หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: COLORFUL เปิดตัวกราฟิกการ์ด iGame GeForce GTX 1660 Ultra 6G  (อ่าน 201 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
CyberMedia
Registered User
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 79


« เมื่อ: 14 มีนาคม 2019, 20:43:31 »

บริษัท Colorful Technology จำกัด ผู้นำด้านอุตสาหกรรมการผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ดและโซลูชั่นเก็บข้อมูลประสิทธิภาพสูง ประกาศเปิดตัวกราฟิกการ์ดรุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับเกมเมอร์ในตระกูล iGame  กราฟิกการ์ด COLORFUL iGame GeForce GTX 1660 Ultra 6G นี้ ได้นำ NVIDIA Turing Shaders มาเสริมพลังให้มีประสิทธิภาพในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นผลจากการพัฒนาประสิทธิภาพไปสู่ระดับ 12nm  ยิ่งเพิ่มคอร์มาก Shader มาก ยิ่งทรงพลัง
กราฟิกการ์ด COLORFUL iGame GeForce GTX 1660 Ultra 6G รุ่นใหม่นี้ นำเสนอการอัพเกรดที่ยอดเยี่ยม  มามอบให้กับเกมเมอร์ที่เคยสัมผัสกราฟิกการ์ดรุ่นก่อนๆ แล้วต้องการสัมผัสประสบการณ์จากเกมกระแสหลักรุ่นใหม่  กราฟิกการ์ด iGame GeForce GTX 1660 Ultra 6G มอบประสิทธิภาพที่ดีที่สุดในรุ่น รวมถึงระบบ หล่อเย็นที่ดีเยี่ยม และพัฒนาคุณภาพมาเพื่อเกมเอร์ที่ต้องการกราฟิกการ์ดคุณภาพสูงสำหรับระบบคอมพิวเตอร์เกมมิ่ง

บนสถาปัตยกรรม NVIDIA Turing GPU ใหม่นี้  GTX 1660 Ultra 6G ทำให้ Turing GPU มีประสิทธิภาพการทำงานในอัตราที่เหมาะสม และรับประโยชน์จากสถาปัตยกรรม รวมถึงการปรับปรุงทั้งด้านประสิทธิภาพ และสมรรถนะต่างๆ

ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของ COLORFUL ในตระกูล iGame ได้รับการออกแบบโดยพัฒนามาจากเสียงตอบรับของเกมเมอร์ และยังนำมาปรับปรุงผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องทุกรุ่น  iGame GTX 1660 Ultra 6G จึงถูกสร้างขึ้นเพื่อมอบคุณค่าที่ยอดเยี่ยมและประสิทธิภาพสำหรับประสบการณ์การเล่นเกม iGame ที่แท้จริง

iGame GeForce GTX 1660 Ultra 6G นี้มีราคาจำหน่าย MSRP $219
 

ส่วนประกอบคุณภาพสูง
COLORFUL ใช้เฉพาะส่วนประกอบที่ดีที่สุดและดีที่สุดในผลิตภัณฑ์ iGame ตามแบบฉบับของพวกเขา เพื่อมอบคุณภาพและประสิทธิภาพที่ดีที่สุดที่นักเล่นเกมต้องการ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: