หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: TECNO แบรนด์มือถือจีน ประกาศจัดประชุมผู้จัดจำหน่ายในไทย  (อ่าน 205 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1798


อีเมล์
« เมื่อ: 18 มีนาคม 2019, 12:07:15 »

TECNO Mobile แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำของจีน เดินหน้าขยายธุรกิจในประเทศไทยอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่สอง หลังจากที่ประสบความสำเร็จกับการบุกตลาดไทยในปีที่ผ่านมา โดยทางแบรนด์ประกาศจัดการประชุมผู้จัดจำหน่าย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์เพื่อเพิ่มการเข้าถึงและยอดขายทั่วประเทศ ผ่านทางการนำเสนอสินค้าคุณภาพสูง พร้อมบริการหลังการขายและการรับประกัน 12+1 เดือนสำหรับสินค้าทุกรุ่น

          Mr. David Chan ผู้จัดการ TECNO ประจำประเทศไทย กล่าวว่า "การขยายช่องทางจำหน่ายและการร่วมมือกับผู้จัดจำหน่ายจะช่วยให้เราเพิ่มยอดขายและเครือข่ายการจัดจำหน่าย ตลอดจนเพิ่มการเข้าถึงครอบคลุมทั่วประเทศ โดยจะช่วยให้ผู้บริโภคในทุกภูมิภาคของไทยสามารถเข้าถึงสมาร์ทโฟนของเราได้ เรามั่นใจว่ายอดขายจะต้องเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว เนื่องจากขณะนี้มีคนรู้จักแบรนด์ TECNO Mobile และคุณภาพสมาร์ทโฟนของเรามากขึ้น"

          ด้วยยอดขายเฉลี่ย 120,000 เครื่องต่อวันทั่วโลกในปี 2560 ส่งผลให้ TECNO Mobile กลายเป็นหนึ่งในแบรนด์สมาร์ทโฟนรายใหญ่ในตลาดโลก ข้อมูลจาก IDC ประจำไตรมาส 3 ปี 2561 เผยให้เห็นว่า TRANSSION ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของ TECNO Mobile ทำยอดขายสูงเป็นอันดับ 4 ของโลก โดยมีส่วนแบ่งตลาด 7% นอกจากนี้ รายงานประจำไตรมาส 2 ปี 2561 ของ Counterpoint ยังเผยด้วยว่า TECNO รั้งอันดับ 10 ในการจัดส่งสมาร์ทโฟนทั่วโลก ทั้งนี้ หัวใจความสำเร็จของแบรนด์อยู่ที่การวิจัยและพัฒนา โดย TECNO Mobile ใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด รับฟังความต้องการของลูกค้า และส่งมอบสมาร์ทโฟนสเปคสูงซึ่งออกแบบมาสำหรับตลาดท้องถิ่นโดยเฉพาะ เพื่อให้ผู้บริโภคไม่ตกกระแส ตามแนวคิดของแบรนด์ที่ว่า "Expect More"

          งานประชุมผู้จัดจำหน่ายจะจัดขึ้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ในวันที่ 25 พฤษภาคม โดยบริษัทจะประกาศกลยุทธ์และสินค้าใหม่ ๆ สำหรับปีนี้

          เกี่ยวกับ TECNO Mobile

          TECNO Mobile ก่อตั้งขึ้นในปี 2549 ในฐานะแบรนด์สมาร์ทโฟนระดับพรีเมียมจาก TRANSSION Holdings โดย TECNO ยึดมั่นในแนวคิดของแบรนด์ที่ว่า "Expect More" และมุ่งมั่นที่จะทำให้ผู้บริโภควงกว้างเข้าถึงเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในราคาที่เอื้อมถึงได้ เพื่อให้ผู้บริโภคก้าวข้ามข้อจำกัดที่มีอยู่ในปัจจุบัน และค้นพบความเป็นไปได้ใหม่ ๆ ในโลก TECNO เข้าใจความต้องการของผู้บริโภคจากตลาดที่แตกต่างกัน จึงนำเสนอนวัตกรรมที่ปรับให้เข้ากับแต่ละท้องถิ่นโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และฟีเจอร์โฟน TECNO Mobile เป็นผู้เล่นระดับโลกและมีการดำเนินงานในตลาดเกิดใหม่ 50 แห่งทั่วโลก TECNO มียอดขายกว่า 43 ล้านเครื่องในปี 2561 นอกจากนี้ TECNO Mobile ยังเป็น Official Tablet and Handset Partner ของสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ซิตี้ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.tecno-mobile.com

          ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

           - TECNO News Hub: http://www.tecno-mobile.com/th/index.php?id=1569#/
          - Facebook: https://www.facebook.com/TECNOMobileThailand/
          - Instagram: https://www.instagram.com/tecnomobilethailand/
          - Twitter: https://twitter.com/tecnomobileth
          - TECNO Community: https://www.facebook.com/TECNOMobileMali/community
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: