หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Infineon ขอแนะนำโมดูล TPM 2.0 สำหรับอุตสาหกรรม 4.0  (อ่าน 204 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1879


อีเมล์
« เมื่อ: 29 มีนาคม 2019, 11:33:25 »


      Infineon Technologies AG (FSE: IFX) (OTCQX: IFNNY) เตรียมนำเสนอ Trusted Platform Module (TPM) ชิ้นแรกของโลกที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานทางอุตสาหกรรมโดยเฉพาะ ที่งาน Hannover Messe ประจำปีนี้ ซึ่งจะจัดขึ้นในเมืองฮันโนเวอร์ ประเทศเยอรมนี ระหว่างวันที่ 1-5 เมษายน 2562 ผลิตภัณฑ์ OPTIGA(TM) TPM SLM 9670 ช่วยปกป้องความสมบูรณ์และข้อมูลยืนยันตัวตนของเครื่องคอมพิวเตอร์ เซิร์ฟเวอร์ ระบบควบคุมอุตสาหกรรม หรือเอดจ์เกตเวย์ ด้วยการควบคุมการเข้าถึงข้อมูลที่มีความอ่อนไหวตามตำแหน่งสำคัญ ๆ ในโรงงานอัตโนมัติที่มีการเชื่อมต่ออุปกรณ์ไอที รวมถึงการทำงานประสานกับคลาวด์

          TPM ทำหน้าที่เป็นอุโมงค์สำหรับข้อมูลที่มีความอ่อนไหวในอุปกรณ์เชื่อมต่อต่าง ๆ รวมทั้งลดความเสี่ยงของข้อมูลและความสูญเสียของกระบวนการผลิตอันเนื่องมากจากการโจมตีทางไซเบอร์ ผู้ใช้ไม่เพียงจะได้รับประโยชน์ในแง่ของความปลอดภัยเท่านั้น แต่ TPM ยังจะช่วยร่นระยะเวลาในการนำสินค้าออกสู่ตลาด และลดต้นทุนค่าใช้จ่ายสำหรับแอปพลิเคชันต่าง ๆ ทางอุตสาหกรรม การใช้งาน TPMs ที่ผ่านการตรวจสอบและรับรองคุณภาพของ Infineon จะช่วยให้ผู้ผลิตอุปกรณ์อุตสาหกรรมบรรลุมาตรฐานความปลอดภัยในระดับที่สูงขึ้นตามมาตรฐาน IEC 62443* และเร่งผลักดันให้สินค้าเข้าสู่กระบวนการรับรองได้เร็วขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น ผู้ผลิตยังสามารถลดค่าใช้จ่ายด้านการบำรุงรักษาอุปกรณ์ ผ่านการการอัพเดทซอฟต์แวร์ระยะไกลที่ปลอดภัยอีกด้วย

          ผลิตภัณฑ์ OPTIGA TPM SLM 9670 มีคุณสมบัติตรงตามมาตรฐาน TPM 2.0 ของ Trusted Computing Group อย่างครบถ้วน และได้รับการรับรองจากห้องปฏิบัติการทดสอบอิสระซึ่งสอดคล้องกับเกณฑ์ Common Criteria** พร้อมอายุการใช้งาน 20 ปี และการอัพเดทเฟิร์มแวร์บนชิป ทั้งนี้ TPM สามารถรับมือกับความเสี่ยงระยะยาวที่อาจประสบได้ในสภาพแวดล้อมของอุตสาหกรรม โดยใช้งานได้ในช่วงอุณหภูมิ -40 ถึง 105 องศาเซลเซียส ทั้งยังผ่านข้อกำหนดที่เข้มงวดของอุตสาหกรรมในแง่ของความแข็งแกร่งทนทานและคุณภาพ เนื่องจากมีคุณสมบัติตรงตามมาตรฐานอุตสาหกรรม JEDEC JESD47

          การวางจำหน่าย

          OPTIGA TPM SLM 9670 ผลิตขึ้นที่โรงงานที่ได้รับการรับรองความปลอดภัยของ Infineon ในประเทศเยอรมนี และจะเริ่มจำหน่ายปริมาณมากในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2562 ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.infineon.com/industrial-tpm

          *IEC 62443 คือชุดมาตรฐานสากลที่วางข้อกำหนดความปลอดภัยด้านไอทีสำหรับเครือข่ายการสื่อสารในภาคอุตสาหกรรม

          **Common Criteria คือมาตรฐานสากลสำหรับการรับรองความปลอดภัยคอมพิวเตอร์

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190315/2404563-1
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: