หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: COLORFUL เผยเมนบอร์ด CVN-Z390M GAMING V20 microATX ใหม่ล่าสุด  (อ่าน 338 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
CyberMedia
Registered User
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 86


« เมื่อ: 17 เมษายน 2019, 19:07:22 »

บริษัท Colorful Technology จำกัด ผู้นำด้านอุตสาหกรรมการผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ดและโซลูชั่นเก็บข้อมูลประสิทธิภาพสูง ประกาศเปิดตัวเมนบอร์ดรุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับชิปเซ็ต Z390 ซึ่งรองรับการปลดเล็คโปรเซสเซอร์ 8-core 9th-gen รวมถึง 8th-gen จาก Intel เมนบอร์ด COLORFUL CVN Z390M GAMING V20 ใหม่นี้ ถูกสร้างมาเพื่อเป้าหมายในการให้ความบรรเทิง เครื่องคอมพิวเตอร์สำหรับทำงานาและเกมเมอร์ที่กำลังมองหาเครื่องคอมพิวเตอร์ใหม่สำหรับบอร์ดขนาด mATX ที่มาพร้อมประสิทธิภาพและฟีเจอร์ที่ครบครัน

ความลงตัวจากโรงงานที่มีฟีเจอร์และการสนับสนุนที่จัดเต็ม
เมนบอร์ด COLORFUL CV Z390M GAMING V20 รองรับการสนับสนุนสำหรับโปรเซสเซอร์ทั้ง 8th-gen และ 9th-gen จาก Intel สำหรับซ็อกเก็ต LGA1151 ผู้ใช้สามารถอัพเกรดจากโปรเซสเซอร์ Intel 8th-gen ถึง 9th-gen ที่เพิ่มจำนวนคอร์ในการเพิ่มประสิทธิภาพ เมนบอร์ดนี้ยังรองรับหน่วยความจำ DDR4 แบนด์วิดธ์ที่สูงขึ้น เพื่อการทำงานแอพพลิเคชั่นต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วกว่าแต่ก่อน นอกจากนี้ยังรองรับการโอเวอร์คล็อกเพื่อปลดล็อคโปรเซสเซอร์ในการเพิ่มประสิทธิภาพ

สนับสนุนการเชื่อมต่อและใช้งานสตอเรจพื้นฐาน พร้อมมีอินเตอร์เฟสและตัวเชื่อมต่อสำหรับหน่วยเก็บข้อมูลที่จำเป็น CVN Z390M GAMING V20 รองรับการเชื่อมต่อ SATAIII x5 พร้อมสล็อต M.2 ที่สนับสนุนทั้ง PCIe และ Intel Optane Memory สำหรับสตอเรจความเร็วสูง

มองหาฮาร์ดแวร์ที่ทันสมัยและทนทานต้อง CVN Class
CVN Series ย่อมาจาก Carrier Vessel Nuclear เป็นซีรีย์ผลิตภัณฑ์ที่ได้แรงบันดาลใจจากผู้บริโภคที่ต้องการขุมพลังแพลตฟอร์มระดับสูงที่มอบทั้งประสิทธิภาพและคุณภาพที่แข็งแกร่ง COLORFUL จึงสร้างเป็นแรงบันดาลใจและช่วยเป็นแรงผลักดันในการเผชิญความท้าทายในการแบกรับชื่อนี้

ปรับปรุงรูปลักษณ์ใหม่ด้วย COLORFUL CVN Z390M GAMING V20 ยังช่วยเป็นรากฐานสำคัญสำหรับการสร้างเครื่องเกมมิ่ง ขณะที่ยังคงความแรงและปรับปรุงรูปลักษณ์ให้ดูจริงจังขึ้น คุณสมบัติตัวยึด PCIE เสริมเหล็กทำให้เมนบอร์ดดูมีความพรีเมี่ยมและมีรูปลักษณ์ที่ประณีต เมนบอร์ดจะมีโทนสีที่ตัดกันและถูกประดับด้วยเทกเจอร์ที่เน้นการตัดแต่งรวดลายบนตัวเมนบอร์ดอย่างดี

คุณสมบัติ

สำหรับข้อมูล CVN Z390M GAMING V20 สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์หน้าผลิตภัณฑ์:
ติดตามเพจ Facebook COLORFUL ได้ที่ : https://www.facebook.com/ColorfulGlobal/
สำหรับข้อมูลและข่าวสารอื่น ๆ สามารถเข้าชมที่ CyberMedia Press Center: http://www.cybermedia.com/tw/news
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: