หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: COLORFUL เปิดตัวกราฟิกการ์ด iGame GeForce GTX 1650 Ultra 4G  (อ่าน 372 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
CyberMedia
Registered User
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 85


« เมื่อ: 24 เมษายน 2019, 00:31:40 »

บริษัท Colorful Technology จำกัด ผู้นำด้านอุตสาหกรรมการผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ดและโซลูชั่นเก็บข้อมูลประสิทธิภาพสูง ได้เปิดตัวกราฟิกการ์ดรุ่นใหม่ล่าสุดสู่ตลาดเกมมิ่งในชื่อโมเดล COLORFUL iGame GeForce GTX 1650 Ultra 4G ที่ใช้สถาปัตยกรรม Turing จาก NVIDIA เพื่อนำประสบการณ์การทำงานของ GPU ที่ดีที่สุด ให้ถึงมือผู้ใช้และเกมเมอร์

สำหรับเกมเมอร์มือใหม่หรือผู้ที่มองหาการอัพเกรดกราฟิกการ์ดที่เหมาะสม COLORFUL iGame GeForce GTX 1650 Ultra 4G เปรียบเสมือนตัวเลือกหลักที่ไม่ควรพลาด ด้วยสถาปัตยกรรม NVIDIA GPU ล่าสุด 12nm Turing ที่จะนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดของ GeForce ประกอบด้วย GeForce Experience, NVIDIA Ansel, G-Sync และ G-Sync Compatible Monitor Supports, Game Ready Drivers และอื่น ๆ เป็นต้น COLORFUL เพิ่มความสามารถให้กับ iGame GTX 1650 Ultra 4G สำหรับการเสริมประสิทธิภาพผ่านปุ่ม One-key OC ช่วยให้คุณสามรถเพิ่มประสิทธิภาพโดยไม่ต้องทำการปรับแต่งใด ๆ

COLORFUL iGame GeForce GTX 1650 Ultra 4G มีความเร็วพื้นฐาน 1485Mhz สูงสุด 1860Mhz (Turbo) มาพร้อมหน่วยความจำ GDDR5 4GB 128-bit wide bus และมีใบพัดขนาด 90mm x2

ส่วนประกอบคุณภาพสูง
COLORFUL เลือกใช้คอมโพเน้นที่เหมาะสมและดีที่สุดสำหรับผลิตภัณฑ์ในตระกูล iGame เพื่อส่งมอบคุณภาพและประสิทธิภาพให้แก่เกมเมอร์ที่ต้องการ หัวจ่ายพลังงาน 3+1 เฟส ช่วยส่งมอบพลังงานที่พอเพียงให้กับ GPU เพื่อรักษาประสิทธิภาพในการทำงาน

ติดตามเพจ Facebook COLORFUL ได้ที่ : https://www.facebook.com/ColorfulGlobal/
สำหรับข้อมูลและข่าวสารอื่น ๆ สามารถเข้าชมที่ CyberMedia Press Center: http://www.cybermedia.com/tw/news
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: