หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Beezy เปิดสำนักงานใหม่ที่สิงคโปร์  (อ่าน 356 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2311


อีเมล์
« เมื่อ: 03 พฤษภาคม 2019, 13:56:58 »
Beezy Inc. ผู้ให้บริการโซลูชั่นสำนักงานอัจฉริยะครบวงจรสำหรับ Office 365 ประกาศเปิดสำนักงานแห่งใหม่ในสิงคโปร์ การขยายธุรกิจครั้งนี้เป็นเครื่องยืนยันถึงการเติบโตอย่างรวดเร็วของ Beezy ในช่วงเวลาเพียงไม่กี่ปี และจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับลูกค้าและพันธมิตรในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก


          "เราตื่นเต้นที่ได้ประกาศเปิดสำนักงานใหม่ของเราในสิงคโปร์" คุณ Jordi Plana ซีอีโอของ Beezy กล่าว "ทำเลใหม่นี้จะทำให้เราเข้าถึงลูกค้าและพันธมิตรในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่งจะช่วยกระตุ้นให้ Beezy เติบโตอย่างต่อเนื่อง"


          ทั้งนี้ ทีมงานของ Beezy เปิดฉากเดินสายโรดโชว์เพื่อนำผลิตภัณฑ์ของบริษัทไปจัดแสดงทั่วเอเชียแปซิฟิก โดยเริ่มต้นที่ประเทศสิงคโปร์ ต่อด้วยมาเลเซียและออสเตรเลียในเดือนเมษายนและพฤษภาคม เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจจะมาเป็นลูกค้าและพันธมิตรของเราในภูมิภาคนี้ ได้ทำความรู้จักกับ Beezy และเข้าใจว่าอะไรที่ทำให้ Beezy กลายเป็นสำนักงานรูปแบบดิจิทัลอันดับ 1 ในระหว่างการนำเสนอผลิตภัณฑ์เชิงลึกของเรา


          ตลอดแปดปีที่ผ่านมา Beezy ได้วางรากฐานธุรกิจที่มั่นคงในตลาดอเมริกาเหนือ ยุโรป และตะวันออกกลาง บริษัทต่าง ๆ เช่น Monster, ZF รวมถึงธนาคารกลางอังกฤษ ต่างใช้ประโยชน์จากโซลูชันสำนักงานดิจิทัลสำหรับ Office 365 ที่ครบวงจรและใช้งานง่าย ทั้งในรูปแบบออนพรีมิสและแบบไฮบริด


          "ปัจจุบัน Beezy มีชื่อเสียงในฐานะโซลูชันสำนักงานอัจฉริยะที่ดีที่สุดในตลาดที่เราทำธุรกิจอยู่ และเราหวังว่าบริษัทในภูมิภาคเอเชียแปซิพิกจะมาร่วมแบ่งปันวิสัยทัศน์ในการเป็นสำนักงานดิจิทัลสำหรับองค์กรยุคใหม่ที่มีความทันสมัย" Ritse Klink ซีโอโอของ Beezy กล่าว


          หากมีคำถามหรือข้อสงสัยเกี่ยวกับการขยายธุรกิจของ Beezy ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โปรดติดต่อ info@beezy.net


          เกี่ยวกับ Beezy

          Beezy ผู้ให้บริการโซลูชั่นสำนักงานอัจฉริยะครบวงจรสำหรับ Office 365 เราช่วยให้การทำงานภายในองค์กรของคุณเป็นเรื่องง่ายและสอดคล้องกัน ด้วยการขยายขีดความสามารถในการทำงานจากไมโครซอฟท์ เรารวมสำนักงานดิจิทัลให้เป็นหนึ่ง และส่งเสริมให้ผู้ใช้สามารถสื่อสาร แบ่งปัน และทำงานร่วมกันได้ดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสภาพแวดล้อมแบบออนพรีมิส คลาวด์ หรือไฮบริด

          ลูกค้ารายใหญ่ อาทิ Monster, ธนาคารกลางอังกฤษ, ZF และอีกมากมาย ได้รับประโยชน์จากฟังก์ชั่นการทำงานเต็มรูปแบบของสำนักงานดิจิทัลที่มีความเป็นอัจฉริยะและทันสมัย ซึ่งผสานการทำงานร่วมกัน การสื่อสาร ความรู้ และขั้นตอนการทำงานต่าง ๆ เข้าไว้ด้วยกันเป็นหนึ่งเดียว

          เรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่ http://www.beezy.net และติดตาม @followBeezy บนทวิตเตอร์ สำหรับข่าวสารล่าสุด

          ข้อมูลสำหรับการติดต่อ
          Ritse Klink
          ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Beezy
          info@beezy.net
          +34 608 58 66 62

          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/881200/Beezy.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: