หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: COLORFUL เปิดตัว iGame G-One All-in-One Gaming PC ที่มาพร้อม RTX 2080 และ Intel  (อ่าน 253 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
CyberMedia
Registered User
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 79


« เมื่อ: 20 พฤษภาคม 2019, 18:07:57 »

บริษัท Colorful Technology จำกัด ผู้นำด้านการผลิตเมนบอร์ด, กราฟิกการ์ดและโซลูชั่นสตอเรจประสิทธิภาพสูง ประกาศการสร้าง AIO สำหรับนักเล่นเกมที่มาพร้อมคุณสมบัติเกมมิ่งฮาร์ดแวร์สำหรับประสบการณ์ที่เหนือกว่าใน AIO PC ด้วย COLORFUL iGame G-One All-in-One PC ใหม่ที่เต็มไปด้วยฮาร์ดแวร์ที่ทรงพลังในการแสดงผลที่มีขนาดบางเฉียบ โดยไม่จำเป็นต้องมีทาวเวอร์แยกสำหรับคอมโพเนนท์ต่าง ๆ iGame G-One AIO PC มีการออกแบบที่มีสไตล์ แฝงไว้ด้วยประสิทธิภาพที่สามารถทำงานหรือเล่นเกมได้ตามต้องการ

COLORFUL iGame G-One All-in-One คาดว่าจะมีราคา MSRP ประมาณ $5000

PERFORMANCE TO THE NEXT LEVEL
iGame G-One AIO PC ใหม่มาพร้อมคุณสมบัติวิศวกรรมล่าสุดจาก COLORFUL ที่ทำให้ความสำเร็จนี้เป็นไปได้และเพิ่มระดับประสิทธิภาพไปอีกขั้นด้วย Intel Core i9-8950HK อันทรงพลังในการขับเคลื่อน G-One ไปพร้อมกับกราฟิกการ์ด GeForce RTX 2080 โดยส่วนประกอบหลักทั้งสองได้รับการระบายความร้อนที่มีประสิทธิภาพ ทำให้ CPU และ GPU สามารถทำงานได้ถึงขีดสุด สามารถเล่นเกมใหม่ๆ บนความละเอียดระดับสูง ต้องขอบคุณ CPU/GPU ที่มาคู่กันและหมดกังวลกับอาการกระตุกขณะใช้งานหนัก

eSport-ready Display with HDR and HiFi Audio
มอนิเตอร์ COLORFUL iGame G-ONE มุ่งเป้าไปที่ประสิทธิภาพระดับสูงและคุณภาพของมุมมองที่ยอดเยี่ยม ด้วยคุณสมบัติอัตราการรีเฟรช 144hz บนความละเอียดหน้าจอ 2560x1440 พร้อมผ่านการรับรอง HDR 400 หน้าจอนี้มีแผง IPS พร้อมกับอัตรา 95% DCI-P3 และ 99% sRGB ซึ่งแผง IPS ช่วยให้ได้สีสันที่สดใสรวมถึงมุมมองที่ยอดเยี่ยมถึง 178* COLORFUL ใช้ ESS SABRE9018C2M SABRE32  อ้างอิง DAC สำหรับระบบเสียงที่เหมือนจริง

ด้านการเชื่อมต่อประกอบด้วย WIFI 2.4G และ 5G รองรับทั้งสองช่องทางสำหรับการใช้งานในวงกว้าง

สำหรับข้อมูลและข่าวสารอื่น ๆ สามารถเข้าชมที่ CyberMedia Press Center: http://www.cybermedia.com.tw/news
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: