หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Hoard Exchange จัดกิจกรรมเปิดจำหน่ายโทเคนท่ามกลางเสียงตอบรับอย่างคึกคัก  (อ่าน 228 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1881


อีเมล์
« เมื่อ: 29 พฤษภาคม 2019, 09:40:45 »

กิจกรรมเปิดจำหน่ายโทเคนของ Hoard Exchange ที่หลายคนตั้งตารอได้เปิดฉากขึ้นแล้ว หลังจากที่บริษัทสตาร์ทอัพอีเธอเรียม (Ethereum) สัญชาติเดนมาร์กได้ใช้เวลากว่า 18 เดือนในการออกแบบชุดเครื่องมือในการสร้างเกมบนบล็อกเชนที่มีความปลอดภัยและสามารถปรับแต่งได้ให้กลายเป็นจริงขึ้นมา เพื่อให้ผู้เล่นได้มีโอกาสเป็นเจ้าของสินทรัพย์ในเกมอย่างแท้จริงแบบที่ไม่เคยปรากฏก่อน

          Hoard จะเริ่มปลดล็อคโทเคน HRD Tokens จำนวน 44% ออกมาให้สามารถทำการซื้อขายได้บนแพลตฟอร์มของ P2PB2B ในวันที่ 27 พ.ค. ซึ่งจะส่งผลให้โทเคนของบริษัทมีมูลค่าการซื้อขายเพิ่มขึ้นถึง 20 ล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยกิจกรรมดังกล่าวนับเป็นกิจกรรมเปิดขายโทเคนงานแรกที่ได้รับการอนุมัติอย่างเป็นทางการจากรัฐบาลเดนมาร์ก ซึ่งได้รับยกย่องจาก NGO Transparency International ว่าเป็นรัฐบาลที่มีความโปร่งใสและน่าเชื่อถือที่สุด ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนและเข้าไปยืนยันบัญชีบนกระดาน P2PB2B ได้แล้ววันนี้

          ทีมงานของ Hoard มีประสบการณ์ครอบคลุมทั้งในอุตสาหกรรมวิดีโอเกมและระบบนิเวศ Ethereum โดยพวกเขาได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมพัฒนาเกมระดับ AAA อย่าง Gears of War, Mortal Kombat และ Resident อีกทั้งยังเข้าไปมีส่วนร่วมในโครงการพัฒนาบล็อกเชนสุดโดดเด่น อาทิ Ethereum, Golem, OmiseGO, Streamr และ Cosmos ด้วย

          นอกจากนี้ ยังมีการสาธิตการเข้าไปเป็นเจ้าของสินทรัพย์ในเกมที่มีชื่อว่า Plasma Dog ซึ่ง Hoard ได้พัฒนาขึ้นร่วมกับ OmiseGO โดยปัจจุบันเกมดังกล่าวรันอยู่บนระบบทดสอบ Rinkeby testnet ใน More Viable Plasma ซึ่งเป็นเครือข่ายลูกเครือข่ายแรกในเครือข่ายสาธาณะของ Ethereum ขณะเดียวกัน Hoard ก็มีแผนที่จะเข้าไปผนวกรวมกับเกม My Memory of Us ของ Juggler Games (ปัจจุบันรองรับการใช้งานบนเครื่อง Xbox, PlayStation, Nintendo Switch, และ Steam) ในช่วงปลายปีนี้ด้วย

          ขณะที่อุตสาหกรรมวิดีโอเกมสามารถทำรายได้สูงถึง 1.4 แสนล้านดอลลาร์ในปี 2561 และมีการคาดการณ์ว่ารายได้จะเพิ่มขึ้นแตะ 1.8 แสนล้านดอลลาร์ภายในปี 2564 ในส่วนของ Hoard นั้น บริษัทได้มุ่งเป้าไปที่ตลาดเนื้อหาเสริมของเกม (Downloadable Content :DLC) ซึ่งปัจจุบันครองส่วนแบ่งอยู่ประมาณ 80% ของรายได้ทั้งหมดในอุตสาหกรรม

          เกี่ยวกับ Hoard:

          Hoard เป็นแพลตฟอร์มเล่นเกมบนเทคโนโลยีบล็อกเชนแพลตฟอร์มแรกที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นสามารถเข้าไปเป็นเจ้าของสินทรัพย์ในเกมได้จริงโดยใช้ Ethereum และ Plasma ซึ่งถูกพัฒนาขึ้นจากความร่วมมือกับ OmiseGO ตั้งแต่เดือน ต.ค.2561 ปัจจุบัน เครือข่ายดังกล่าวได้รับการพัฒนามาให้สามารถรองรับการทำธุรกรรมได้ถึง 65,000 ต่อบล็อก Ethereum (หรือ 4,000 ครั้งต่อวินาที) และคาดว่าจะมีผู้ใช้เพิ่มขึ้นถึง 1 ล้านคนต่อวันหลังจากที่ My Memory of Us ถูกเปิดตัวออกมา Hoard มีบทบาทสำคัญในการพัฒนา ETHGlobal, The Ethereum Community Fund และ Pocket Gamer Connect อีกทั้งยังเป็นอดีตพันธมิตรของ OmiseGO, Golem และ imapp บริษัทมีที่ปรึกษาเป็นทีมงานที่มาจากสตูดิโอเกมชั้นนำอย่าง Playdead, Brain+ และ Capcom.

          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/892019/Hoard_Logo.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: