หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ColorTokens ยกระดับการพัฒนาระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Zero Trust ขึ้นอีกขั้น  (อ่าน 224 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1879


อีเมล์
« เมื่อ: 19 มิถุนายน 2019, 10:01:59 »

ColorTokens ยกระดับการพัฒนาระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Zero Trust ขึ้นอีกขั้น ด้วยการรวบรวมเครือข่ายและการรักษาความปลอดภัยไว้ในแพลตฟอร์มที่ให้บริการบนคลาวด์เพียงหนึ่งเดียว


 - หลังจากพัฒนามาตั้งแต่ต้น ในที่สุดแพลตฟอร์ม Xtended ZeroTrust Platform ก็สามารถส่งมอบโซลูชั่นสำหรับองค์กรตัวแรกและตัวเดียวที่ผสานรวมการปกป้องเวิร์กโหลด, การมองเห็น, การควบคุมการใช้งาน ตลอดจน AV และ EDR เอาไว้ในที่เดียว


          ColorTokens Inc. ผู้นำด้านการรักษาความปลอดภัยบนระบบคลาวด์ยุคใหม่ด้วยแนวคิด ZeroTrust ประกาศเปิดตัวแพลตฟอร์ม ColorTokens Xtended ZeroTrust Platform ที่ถูกพัฒนาขึ้นใหม่ เพื่อให้การปกป้ององค์กรทุกขนาดจากการละเมิดความปลอดภัยและการโจมตีแบบกำหนดเป้าหมาย ในขณะเดียวกันก็ทำให้แนวคิดแบบ ZeroTrust สามารถเกิดขึ้นจริงได้กับผู้นำด้านความปลอดภัยและการควบคุมความเสี่ยง ซึ่งทำให้เกิดเป็นระบบรักษาความปลอดภัยรุ่นใหม่ที่สามารถปกป้องเวิร์กโหลดบนคลาวด์, คอนเทนเนอร์, แอปพลิเคชั่นแบบไดนามิก, อุปกรณ์ปลายทาง, เซิร์ฟเวอร์ และผู้ใช้จากภัยคุกคามทั้งภายในและภายนอกได้อย่างอิสระ และด้วยคุณสมบัติที่ติดตั้งง่าย แพลตฟอร์ม Xtended ZeroTrust Platform บนระบบคลาวด์ตัวนี้จึงช่วยให้องค์กรต่างๆสามารถมองเห็นและแบ่งกลุ่มโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีทั้งระบบ, ปกป้องอุปกรณ์ปลายทาง รวมถึงควบคุมและจัดการกับการโจมตีที่อาศัยช่องโหว่ได้ในทันที อีกทั้งยังนำไปผนวกรวมกับเครื่องมือรักษาความปลอดภัยที่มีอยู่แล้วได้อย่างราบรื่น


          แม้องค์กรทั้งหลายจะทุ่มงบประมาณรวมกันมากกว่า 1.30 แสนล้านดอลลาร์สหรัฐไปกับการป้องกันการโจมตีด้านต่างๆ ในปี 2018 แต่ภัยคุกคามด้านสาธารณะ ทั้งการละเมิดข้อมูลทางการเงิน, เอกสารทางการแพทย์ และข้อมูลที่ระบุตัวตนต่างๆ ก็ยังคงปรากฏให้เห็นเป็นข่าวพาดหัวมาตลอด โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเกิดขึ้นของมัลแวร์ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นใหม่และการโจมตีอื่นๆ ซึ่งล้วนแต่เป็นอันตรายต่อการเปลี่ยนผ่านธุรกิจมาเป็นระบบดิจิทัลในทุกวันนี้ นี่จึงเป็นสาเหตุให้องค์กรต่างๆ หันมาให้ความสนใจกับแนวทางการทำงานเชิงกลยุทธ์แบบ zero trust ซึ่งเป็นมากกว่าการรักษาความปลอดภัยในอาณาบริเวณที่ต้องมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบเดิมๆ และเริ่มใช้นโยบายความปลอดภัยแบบ 'default deny' กันมากขึ้น


          "องค์กรต่างๆกำลังเผชิญกับแรงกดดันมหาศาลด้านต้นทุน, ความเสี่ยง และการเปลี่ยนแปลงไปสู่ระบบคลาวด์ ขณะที่การโจมตีทางไซเบอร์ก็มีแต่จะเพิ่มจำนวนและทวีรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ระบบรักษาความปลอดภัยแบบ perimeter และ point solutions ไม่เพียงพออีกต่อไป แพลตฟอร์มรักษาความปลอดภัยตามแนวคิดแบบ zero trust ที่ครบวงจรและทันสมัยจึงมีความสำคัญอย่างมากในขณะนี้" Nitin Mehta ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ ColorTokens กล่าว "โซลูชั่นนวัตกรรมที่จะเข้ามาผลิกเกมอย่าง ZeroTrust ของเรา ซึ่งมาจากการผสานรวมทั้งเทคโนโลยีการมองเห็น, การย่อยข้อมูล และการควบคุมเชิงป้องกันอุปกรณ์ปลายทางเข้าไว้ด้วยกันเป็นครั้งแรกนี้ จึงนำเสนอแพลตฟอร์มบนคลาวด์ที่ทรงประสิทธิภาพและสามารถปรับขยายได้เพื่อช่วยเหลือองค์กรต่างๆ ในการยุติการละเมิดทางไซเบอร์ และในขณะเดียวกันก็สามารถมองเห็นการทำงานเครือข่ายบนระบบคลาวด์และไฮบริดของตนเองได้แบบ 360 องศา"


          แพลตฟอร์ม Xtended ZeroTrust Platform รุ่นใหม่นี้จะถูกบริหารจัดการมาจากศูนย์กลางผ่าน pane-of-glass ซึ่งทำหน้าที่เป็นอุปกรณ์ควบคุมการทำงานทั้งหมดเพียงตัวเดียวเพื่อให้การจัดการและควบคุมเป็นไปได้อย่างง่ายดายมาขึ้น ประกอบกับขุมพลังจาก ColorTokens ProtectionCLOUD จึงทำให้แพลตฟอร์มนี้สามารถการตรวจจับ IP, ULR และที่มาของไฟล์ ตลอดจนให้การปกป้องเวิร์กโหลด, ประเมินความเสี่ยง, ติดตามภัยคุกคาม, ควบคุมการปฏิบัติตามข้อกำหนด และทำการวิเคราะห์เซิร์ฟเวอร์ เพื่อตรวจหาการรรับส่งข้อมูลที่ประสงค์ร้ายอย่างต่อเนื่อง ในขณะเดียวกันก็สามารถทำการอัพเดทนโยบายความปลอดภัยได้โดยอัตโนมัติเพื่อป้องกันการโจมตีผ่านช่องโหว่ที่อาจจะเกิดขึ้น


          Xtended ZeroTrust Platform แพลตฟอร์มบนคลาวด์ที่สามารถปรับขยายได้รุ่นนี้ มาจากการผสานรวมโซลูชั่นที่ทรงประสิทธิภาพและไม่เหมือนใคร 3 ตัวเข้าไว้ด้วยกัน:


          - Xtended Visualization — สามารถมองเห็นทุกๆปฏิสัมพันธ์ตั้งแต่การดำเนินการ, ไฟล์, ผู้ใช้, แอปพลิเคชั่น ไปจนถึงเวิร์กโหลดทั่วทั้งดาต้าเซ็นเตอร์, สาขา และโครงสร้างพื้นฐานแบบมัลติคลาวด์ ซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยงและทำให้สามารถปฏิบัติตามข้อกำหนด (HIPAA, PCI, GDPR) ได้ง่ายและเร็วขึ้น


          - Xtended Workload Protection — แบ่งเซกเมนต์ย่อยได้ด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้งเพื่อให้การปกป้องเวิร์กเป็นไปอย่างอัตโนมัติ ในขณะเดียวกับก็ป้องกันการโจมตีทั้งในแบบ APT และ lateral (east-west) โดยไม่มีความซับซ้อน พร้อมความสามารถในการสร้างและปรับแต่งนโยบายความปลอดภัยในเวิร์กโหลดโดยอัตโนมัติ อีกทั้งยังย้ายไปทำงานบนคลาวด์ได้อย่างปลอดภัยโดยไม่ต้องอาศัย VLANs/ACLs ที่เกิดความผิดพลาดได้ง่ายหรือไฟร์วอลล์ที่ซับซ้อนแต่อย่างใด


          - Xtended Endpoint Detect & Response — ป้องกันอุปกรณ์ปลายทาง, เซิร์ฟเวอร์ และระบบ legacy/unpatched ด้วยการรักษาความปลอดภัยให้กับอุปกรณ์ปลายทางบนระบบคลาวด์ พร้อมติดตามและจัดการภัยคุกคามที่อาศัยช่องโหว่ด้วยการแยกแยะและกำจัดห่วงโซ่ที่ได้รับความเสียหายในกระบวนการทำงานซึ่งมีต้นตอมาจากการโจมตีอุปกรณ์ปลายทาง
    


          โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/838609/ColorTokens_Logo.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: