หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: LG U+ เลือก iBwave เป็นเครื่องมือออกแบบสนามกีฬา 5G แห่งแรกของเอเชีย  (อ่าน 321 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2118


อีเมล์
« เมื่อ: 20 มิถุนายน 2019, 10:08:59 »
          iBwave Solutions มีความยินดีที่จะประกาศว่า LG U+ ผู้นำในการสร้างนวัตกรรมการสื่อสารไร้สายสำหรับมวลชน เลือกใช้โซลูชั่นซอฟต์แวร์ของ iBwave เพื่อออกแบบสนามกีฬา 5G แห่งแรกของเอเชีย และเลือก iBwave ให้ช่วยดำเนินการออกแบบเครือข่าย 5G


          LG U+ และ iBwave ร่วมงานกันอย่างใกล้ชิดมาตั้งแต่เมื่อปีที่แล้ว โดย LG U+ ใช้โซลูชั่น 5G Design Enterprise Solution ของ iBwave ซึ่งนอกจากจะช่วยปรับปรุงคุณภาพการออกแบบได้เป็นอย่างมากแล้ว ขณะเดียวกันยังสามารถลดต้นทุนและเวลาที่ต้องใช้ในการออกแบบองค์ประกอบไร้สายภายในอาคารอีกด้วย


          Claude Echahamian ซีอีโอ iBwave กล่าวว่า "เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ช่วยปูทางในการนำ 5G มาสู่เกาหลีใต้ร่วมกับ LG U+ ซึ่งเป็นผู้นำของโลกด้านบริการโทรคมนาคมอันล้ำยุค LG U+ มีความเหมาะสมเป็นอย่างยิ่งที่จะเป็นผู้บุกเบิกอนาคตแห่งการเชื่อมต่อด้วย 5G การดำเนินการครั้งนี้ถือเป็นวิวัฒนาการขั้นต่อไปของเทคโนโลยีไร้สาย และเราตื่นเต้นที่จะได้มีส่วนร่วมในการสร้างบรรทัดฐานสำหรับการบูรณาการ 5G ที่ไร้รอยต่อ"


          iBwave ใช้นวัตกรรมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อย่างเช่น การสร้างแบบจำลองสามมิติ ความครอบคลุม การแทรกสอด และ throughput engine ตลอดจนการสร้างภาพดัชนีชี้วัดผลงาน (KPI) เพื่อสร้างแบบที่ถูกต้องแม่นยำสำหรับสถานที่ทุกขนาด นวัตกรรมต่าง ๆ เหล่านี้มีความสำคัญในการยกระดับสนามกีฬาด้วย 5G


          Daehyun Kwon ผู้เชี่ยวชาญจาก LG U+ NW Development Group กล่าวว่า "เมื่อถึงเวลาต้องเลือกโซลูชั่นซอฟต์แวร์เพื่อมาช่วยออกแบบเครือข่าย 5G เราพบว่า ซอฟต์แวร์ของ iBwave เป็นตัวเลือกที่โดดเด่นที่สุด iBwave มีประสบการณ์กว้างขวางในอุตสาหกรรมนี้ และเมื่อรวมกับซอฟต์แวร์ที่เป็นนวัตกรรมของบริษัท จึงทำให้ iBwave เป็นพันธมิตรที่สมบูรณ์แบบสำหรับ LG U+"


          ในปี 2562 นี้ ความร่วมมือระหว่าง iBwave และ LG U+ จะแข็งแกร่งยิ่งขึ้น โดยทั้งสองบริษัทมีแผนจะนำโซลูชั่น Unity and Mobile Note ของ iBwave มาใช้ในการออกแบบระบบไร้สายภายในอาคาร


          คุณ Kwon กล่าวต่อไปว่า "เราตื่นเต้นที่ได้บุกเบิกยุคใหม่แห่งการเชื่อมต่อไร้สายในเกาหลีใต้ ซึ่งในยุคที่ 5G กำลังใกล้เข้ามาทุกขณะเช่นนี้ จำเป็นอย่างยิ่งที่เราจะต้องออกแบบโครงสร้างพื้นฐานให้พร้อมรับความต้องการในการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงที่จะเพิ่มมากขึ้นในอนาคต"


          โซลูชั่นซอฟต์แวร์ของ iBwave สามารถช่วยออกแบบเครือข่ายได้อย่างคุ้มทุน ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ibwave.com/products-solutions


          เกี่ยวกับ LG U+

          LG U+ ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันนี้ 11 กรกฎาคม 2539 และได้เปลี่ยนแปลงชีวิตของลูกค้ามานับแต่นั้น บริษัทมุ่งพัฒนาบริการโทรคมนาคม อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง VoIP และ IPTV รวมถึงบริการดาต้า LG U+ เป็นบริษัทแรกในโลกที่สร้างเครือข่าย LTE ความเร็วสูงและคุณภาพสูงที่ครอบคลุมทั่วประเทศ บริษัทยังคงมุ่งพัฒนาสู่ยุคแห่ง 5G และ IoT ด้วยการสร้างมาตรฐานบริการที่สูงขึ้น และสร้างความสุขให้แก่ลูกค้า

          เกี่ยวกับ iBwave

          iBwave Solutions เป็นมาตรฐานสำหรับการออกแบบเครือข่ายภายในอาคารที่ครอบคลุม และเป็นผู้อยู่เบื้องหลังประสบการณ์ความพึงพอใจในการใช้งานเครือข่ายมีสายและไร้สายภายในอาคาร โดยช่วยให้ผู้ใช้งานและอุปกรณ์ปลายทางหลายพันล้านรายการสามารถเชื่อมต่อกันได้ภายในสถานที่รูปแบบต่าง ๆ โซลูชั่นซอฟต์แวร์ของเราช่วยในการวางแผน การออกแบบ และการติดตั้งวางระบบของโครงการได้อย่างชาญฉลาดมากขึ้น ไม่ว่าโครงการนั้นจะมีขนาด ความซับซ้อน หรือเทคโนโลยีรูปแบบใดก็ตาม เราและนวัตกรรมซอฟต์แวร์ของเราได้รับการยอมรับใน 90 ประเทศ เป็นฐานข้อมูลที่ครอบคลุมที่สุดในวงการ และเป็นโปรแกรมการรับรองคุณภาพมาตรฐานระดับโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ibwave.com


          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/924989/iBwave_Solutions_LG_U__Selects_iBwave_as_the_Tool_of_Choice_to_B.jpg


          สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Bertrand Guignat รองประธานฝ่ายการตลาด บริษัท iBwave Solutions อีเมล bertrand.guignat@ibwave.com หรือโทร. +1-514-397-0606 x355
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: