หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Kiwontech ได้รับการยกย่องในรายงาน Market Guide for Email Security จาก Gartner  (อ่าน 392 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1879


อีเมล์
« เมื่อ: 21 มิถุนายน 2019, 10:54:34 »

 Kiwontech ได้รับการเสนอชื่อจากโซลูชันความปลอดภัยทางอีเมล ขึ้นแท่นบริษัทแรกของเกาหลีใต้


          Kiwontech บริษัทในเครือ Born2Global Centre ประกาศว่า ทางบริษัทได้รับการจัดอันดับในรายงาน "Market Guide for Email Security" จาก Gartner บริษัทที่ปรึกษาด้านตลาดไอทีระดับโลก ในฐานะ "Representative Vendor for Regionally Focused SEGs" เมื่อวันที่ 6 มิถุนายนที่ผ่านมา ทั้งนี้ Kiwontech ถือเป็นบริษัทด้านความปลอดภัยทางอีเมลแห่งแรกและแห่งเดียวของเกาหลีใต้ที่ได้รับการยกย่องจาก Gartner ในรายงานฉบับนี้


          Gartner กล่าวว่า "บริการรักษาความปลอดภัยทางอีเมลในระดับภูมิภาค ต่างมีการดำเนินธุรกิจและฐานลูกค้าในภูมิภาคเดียวกัน โดยเฉพาะในยุโรป และ Gartner คาดการณ์ว่า ผู้จัดจำหน่ายเหล่านี้จะเดินหน้าขยายฐานธุรกิจเพิ่มเติม"


          Kiwontech กล่าวว่า "เรามองว่า Gartner เป็นบริษัทที่ปรึกษาและทำการวิจัยระดับแนวหน้า ดังนั้นเราจึงรู้สึกยินดีอย่างมากที่ได้อยู่ในฐานะตัวแทนผู้จัดจำหน่ายในรายงาน Market Guide for Email Security"


          ที่มา : Gartner, Market Guide for Email Security, Neil Wynne, Peter Firstbrook, 6 มิถุนายน 2562

          Gartner ไม่ได้ให้การรับรองผู้จำหน่าย ผลิตภัณฑ์ หรือบริการใด ๆ ที่กล่าวถึงในรายงานการวิจัยของบริษัท และไม่ได้แนะนำให้ผู้ใช้เทคโนโลยีเลือกเฉพาะผู้จำหน่ายที่ได้รับการจัดอันดับสูงสุดหรืออันดับอื่น ๆ รายงานการวิจัยของ Gartner ประกอบด้วยความคิดเห็นขององค์กรวิจัยของ Gartner ดังนั้นจึงไม่ควรตีความว่าเป็นข้อเท็จจริง Gartner ปฏิเสธการรับประกันทั้งหมดเกี่ยวกับรายงานการวิจัยนี้ ไม่ว่าจะโดยชัดเจนหรือโดยนัย ทั้งในด้านการใช้ประโยชน์ในเชิงพาณิชย์และความเหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เฉพาะ


          เกี่ยวกับ KIWONTECH

          Kiwontech มอบบริการด้านความปลอดภัยทางอีเมลที่ปรับให้เข้ากับการใช้งานของแต่ละบุคคลผ่านการใช้งาน AI ซึ่งสามารถเรียนรู้และเลียนแบบจดหมาย โดย AI สามารถตรวจจับการโจมตีอีเมลอัจฉริยะ อาทิ ATO (การเข้ายึดครองบัญชี) โดเมนปลอม รวมถึงการสร้างรหัสใหม่สำหรับใช้โจมตี ดังนั้น AI จึงช่วยในการป้องกันการทำธุรกรรมทางการเงินที่ผิดพลาด หรือการคลิกดูไฟล์เอกสารที่น่าสงสัย รวมถึงการคลิกลิงก์ URL จากผู้ไม่หวังดี สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.kiwontech.com


          สื่อมวลชนติดต่อได้ที่
          Kiwontech: Kevin Kim, อีเมล: kevinkim@kiwontech.com
          VNETWORK (สำนักงานประจำเอเชียตะวันออกเฉียงใต้): Phan Hau, อีเมล: contact@vnetwork.vn
          Born2Global Centre : Jina Lee, อีเมล: jlee@born2global.com
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190620/2503420-1

          คำบรรยายภาพ - Kiwontech ได้รับการยกย่องจากโซลูชันความปลอดภัยทางอีเมล ขึ้นแท่นบริษัทแรกของเกาหลีใต้
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: