หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: COLORFUL เผยเครื่องคอมพิวเตอร์เกมมิ่งพีซีตระกูล iGame ใหม่  (อ่าน 231 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
CyberMedia
Registered User
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 81


« เมื่อ: 26 มิถุนายน 2019, 18:32:01 »

บริษัท Colorful Technology จำกัด ผู้นำอุตสาหกรรมด้านการผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ด และโซลูชั่นสตอเรจประสิทธิภาพสูง ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับชาวเกมเมอร์ ด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์ Sigma M500 Desktop ตัวใหม่ล่าสุด จาก COLORFUL ที่เป็นสินค้าใหม่สำหรับเกมเมอร์ที่กำลังมองหาโซลูชั่นเกมมิ่งพีซี Plug-and-Play โดยไม่จำเป็นต้องปรับแต่งอะไรเพิ่มเติม SIGMA M500 ก็พร้อมสำหรับสมรภูมิทุกเมื่อ เครื่องคอมพิวเตอร์เกมมิ่งนี้มาพร้อมคุณสมบัติที่ถูกจัดเตรียมไว้สำหรับอนาคตและผสมผสานที่จะมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมรวมถึงประสิทธิภาพด้านการประมวลผล COLORFUL ทำสิ่งนี้ให้เกิดขึ้นด้วยโปรเซสเซอร์ 8th Gen และ 9th Gen Intel Core นอกจากนี้ ในฐานะที่ SIGMA M500 เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่สร้างความภาคภูมิใจของ COLORFUL เครื่องพีซีนี้ยังมาพร้อมกับกราฟิกการ์ด COLORFUL GeForece ด้วยเช่นกัน และได้ติดตั้งหน่วยความจำ DDR4 ที่รวดเร็วรวมถึงสตอเรจเก็บข้อมูล SSD
iGame SIGMA M500 มีให้เลือกในรูปแบบ Basic, Advanced, Prime และ Ultra โดยมีราคาตั้งแต่ USD749, USD839, USD899 และ USD1145

Inspired by DIY, Beyond DIY
ส่วนที่โดดเด่นที่สุดของ iGame Sigma M500 คือ แชสซีใหม่ล่าสุด โดยได้แรงบันดาลใจจาก DIY-Built Gaming PC ที่สร้างแชสซีขึ้นและได้รับปัจจัยหลากหลายอย่างจากการสร้างแบบ DIY รวมถึงผลงานคุณภาพ ประสิทธิภาพ ความทนทานและเทคนิคระดับสูง iGame เชื่อว่าสิ่งนี้จะช่วยเพิ่มประสบการณ์การเล่นเกมและ Sigma ได้ช่วยคัดสรรสิ่งเหลือนี้และมอบให้ในแพคเกจแบบง่ายๆ
ปุ่มเปิด/ปิดใหม่ของ Sigma M500 จะเป็นเอกลักษณ์การคลิกที่จะให้ความรู้สึกที่น่าจดจำสำหรับทุกการเริ่มต้น

Silence is Beauty
Sigma M500 ได้รับการออกแบบมาเพื่อการระบายความร้อนที่ดีเยี่ยมในขณะที่มีเสียงรบกวนน้อยที่สุด ช่องระบายอากาศแบบปีกที่เป็นเอกลักษณ์ช่วยระบายความร้อนที่สะสมออกแบบไร้เสียง ซึ่งมันช่วยปรับสมดุลให้เกิดความกลมกลืนของเทคโนโลยีและการออบแบบอย่างลงตัว
นอกจากนี้ยังช่วยเสริมความสมมาตรของ iGame Sigma M500 ซึ่งพอร์ตด้านหน้ามาพร้อมระบบควบคุมแรง สวิตช์รีเซ็ตขนาบข้าง พร้อมพอร์ต USB3.0 และ USB2.0 รวมถึง Audio และ Mic Jack ด้านหน้าเครื่อง ท้ายสุดปุ่มเปิด/ปิดบริเวณตรงกลางทำหน้าที่เป็นแกนกลางที่ดีและเป็นมงกุฎสำหรับ Sigma M500

Specifications


สำหรับข้อมูลและข่าวสารอื่น ๆ สามารถเข้าชมที่ CyberMedia Press Center: http://www.cybermedia.com/tw/news
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: