หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: COLORFUL ก้าวสู่ SUPER พร้อมผลิตภัณฑ์กราฟิกการ์ด GEFORCE® RTX SUPER™  (อ่าน 181 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 2 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
CyberMedia
Registered User
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 81


« เมื่อ: 02 กรกฎาคม 2019, 20:33:25 »

บริษัท Colorful Technology จำกัด ผู้นำอุตสาหกรรมด้านการผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ดและโซลูชั่นสตอเรจ เปิดตัวกราฟิกการ์ดรุ่นล่าสุด GeForce RTX SUPER จาก NVIDIA ด้วยสายการผลิต RTX SUPER ใหม่นี้ได้มอบประสิทธิภาพอย่างดีเยี่ยม พร้อมการสนับสนุนสำหรับเกมบล็อกบัสเตอร์ที่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องด้วยคุณสมบัติ Real-time Raytracing รวมถึงการเปิดตัวบล็อกบัสเตอร์ในปีนี้ RTX SUPER ก้าวขึ้นไปอีกขั้นของการ์ดประสิทธิภาพระดับสูงและระบบคูลลิ่งแบบปรับแต่ง ประกอบด้วยกราฟิกการ์ดใหม่ iGame RTX 2070 SUPER VULCAN X OC, iGame RTX 2070 SUPER Advanced OC, iGame RTX 2060 SUPER Neptune Lite OC และ iGame RTX 2060 SUPER Ultra ที่จะช่วยยกระดับการเล่นเกมไปอีกขั้น

TURING Goes SUPER
GeForce RTX SUPER GPU จากกระบวนการปรับจูนตลอดหนึ่งปีและการปรับแต่งสถาปัตยกรรมให้เหมาะสมที่สุด ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกมที่เร็วที่สุดในการแรสเตอร์เกมและบล็อกบัสเตอร์ที่ใช้ Real-time Tracing นอกจากนี้ ยังนำเสนอประสิทธิภาพต่อราคาที่คุ้มค่าและพลังงานในการใช้งานสำหรับการเล่นเกมในระดับกราฟิกการ์ดคลาสเดียวกัน

iGame RTX 2070 SUPER VULCAN X OC
iGame RTX 2070 SUPER VULCAN X OC ได้สร้างตำนานกราฟิกการ์ด Vulcan X เสริมประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมด้วยคูลเลอร์ Vulcan X กราฟิกการ์ด iGame RTX 2070 SUPER Vulcan X OC สามารถคล็อกความเร็วได้สูงถึง 1905Mhz คงต้องขอบคุณประสิทธิภาพคูลเลอร์ที่ดีเยี่ยมนี้ที่ทำให้การ์ดสามารถแสดงศักยภาพได้อย่างเต็มที่ผ่านการ OC
คุณสมบัติกราฟิกการ์ด RTX 2070 SUPER VULCAN X OC มาพร้อมกับหน้าจอ LCD 2.0 จาก COLORFUL ที่จะแสดงผลแบบ Real-time บนการ์ดคูลเลอร์ Vulcan X ช่วยแสดงสถานะต่างๆ ของกราฟิกการ์ดได้ในทันที สำหรับคูลเลอร์นี้มาพร้อมท่อฮีตไปป์ 7 เส้น โดย iGame Vacuum Copper Plate Technics เป็นเทคโนโลยีพิเศษที่ผสมผสานของเหลวสำหรับหล่อเย็นและผลทองแดงภายใน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการระบายความร้อนของกราฟิกการ์ด
RTX 2070 SUPER VULCAN X OC ยังมีฟีเจอร์ใหม่ Smart Temperature Induction System จาก COLORFUL เทคโนโลยีนี้ใช้เป็นเซ็นเซอร์จูนพิเศษที่จะแสดงถึงอุณหภูมิบน iGame Status Monitor 2.0 LCD และผู้ใช้สามารถใช้ GIF รูปภาพ ตัวอักษร สำหรับการแสดงผลบนหน้าจอ LCD ได้ด้วย
COLORFUL ติดตั้งแสงไฟ RGB บนแผ่นรองด้านหลังการ์ด iGame RTX 2070 SUPER Vulcan X ซึ่งกำหนดค่าปรับแต่งแสงไฟแบบไดนามิก ช่วยให้สามารถแสดงแสงสีได้ตามต้องการ
อีกทั้งภายในการ์ดมีเทคโนโลยี COLORFUL Silver Plating ทำให้สามารถถ่ายโอนสัญญาณและทำการตอบสนองได้ดียิ่งขึ้นบนส่วนประกอบใน PCB ตัวกราฟิกการ์ด iGame RTX 2070 SUPER Vulcan X ถูกออกแบบด้วย iGame Pure Power ด้วย 16+3 ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและสเถียรภาพในการถ่ายพลังงาน

iGame RTX 2070 SUPER ADVANCED OC
iGame RTX 2070 SUPER Advanced นำเสนอผลิตภัณฑ์พร้อมคูลเลอร์พัดลมแบบ 3 ใบพัดขนาด 90mm มาพร้อมระบบการระบายความร้อนอย่างชาญฉลาดในโหมด fan-stop ซึ่งมีประสิทธิภาพการทำงานแบบเงียบ และสามารถบูสท์คล็อกสูงถึง 1815Mhz

iGame RTX 2060 SUPER Neptune Line OC
iGame RTX 2060 SUPER Neptune Lite มาพร้อมโซลูชั่นคูลลิ่งหม้อน้ำ 120mm AIO เพื่อช่วยให้มีประสิทธิภาพในการระบายความร้อนได้อย่างยอดเยี่ยม กราฟิกการ์ดนี้ สามารถบูสท์คล็อกสูงถึง 1845Mhz เป็นกราฟิกการ์ดที่สมบูรณ์แบบสำหรับเกมเมอร์ที่กำลังมองหาการ์ดที่ทำงานได้เงียบ แต่ทรงพลัง

สำหรับข้อมูลและข่าวสารอื่น ๆ สามารถเข้าชมที่ CyberMedia Press Center: http://www.cybermedia.com/tw/news
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: