หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: OKI เปิดตัวเครื่องพิมพ์ฉลากสองรุ่นใหม่ ตอบโจทย์ความต้องการของอุตสาหกรรม  (อ่าน 237 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1879


อีเมล์
« เมื่อ: 05 กรกฎาคม 2019, 13:29:03 »

          ผู้ผลิตเครื่องพิมพ์แบบเฉพาะจากญี่ปุ่นเปิดตัวเครื่องพิมพ์ฉลากสี Pro Series ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มุ่งตอบโจทย์ภาคธุรกิจที่มีความต้องการมากขึ้นและเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา

          โอกิ (OKI) เปิดตัวเครื่องพิมพ์ฉลากแบบหน้าแคบพลิกวงการ พร้อมวางจำหน่ายในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยเครื่องพิมพ์ฉลาก "Pro Series" รุ่น Pro1040 และ Pro1050 เป็นเครื่องพิมพ์ฉลากแบบซิงเกิลคัตขนาดเล็กรุ่นแรกของโลกที่ใช้เทคโนโลยีสี LED กับผงหมึกโทนเนอร์ โดยคาดว่าเทคโนโลยีการพิมพ์ฉลากใหม่ล่าสุดนี้จะมีประโยชน์อย่างมหาศาลต่ออุตสาหกรรมและธุรกิจต่างๆ ในภูมิภาคนี้

          เครื่องพิมพ์ฉลาก Pro Series ช่วยให้ผู้ใช้จัดการกับงานพิมพ์ด้วยความยืดหยุ่น ความทนทานสูง ปรับขยายได้ ทั้งยังลดต้นทุนการเป็นเจ้าของโดยรวม โดยเครื่องพิมพ์รุ่น Pro1040 สามารถพิมพ์ฉลากสีด้วยโทนเนอร์สี CMYK ส่วนรุ่น Pro1050 สามารถพิมพ์สี CMYK บวกสีขาว (CMYK+W) ซึ่งโทนเนอร์สีขาวช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถพิมพ์ฉลากที่มีข้อความหรือกราฟิกสีขาวล้วน รวมถึงพิมพ์พื้นหลังสีขาวขุ่นไว้ใต้ภาพสี เพื่อให้ฉลากมีความโดดเด่นยิ่งขึ้นทั้งบนวัสดุใสและวัสดุที่มีสีสัน

          อุตสาหกรรมต่างๆ ต้องการฉลากที่มีรูปแบบแตกต่างกันไป และเครื่องพิมพ์ฉลากรุ่น Pro1040 และ Pro1050 ก็พร้อมพิสูจน์ความแข็งแกร่งในจุดนี้ เครื่องพิมพ์ฉลาก Pro Series สามารถพิมพ์ลงบนวัสดุหลากหลายประเภท ทั้งกระดาษ วัสดุสังเคราะห์ ฟิล์มใส (PET) และอื่นๆ โดยสามารถพิมพ์ฉลากยาวสุด 1320.8 มิลลิเมตร เล็กสุด 12.7 มิลลิเมตร และระยะตัดต่ำสุด 101.6 มิลลิเมตรได้อย่างง่ายดาย คุณสมบัติทางเทคนิคเหล่านี้และเทคโนโลยีโทนเนอร์สีขาวทำให้การพิมพ์ฉลากแบบเฉพาะเป็นไปได้ เครื่องพิมพ์ฉลาก Pro Series ช่วยเพิ่มศักยภาพในการตกแต่งและช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถสร้างสรรค์ฉลากที่ไม่เหมือนใครด้วยข้อความหรือการใช้งานที่เฉพาะเจาะจง โดยบริษัทเครื่องนุ่งห่มและสิ่งทอสามารถสร้างสรรค์ป้ายยี่ห้อที่มีเอกลักษณ์ และแม้แต่บริษัทด้านความปลอดภัยก็สามารถพิมพ์ฉลากพิเศษเพื่อป้องกันการปลอมแปลงได้

          สำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ โลหะ และอุตสาหกรรมหนักอื่นๆ ที่มีการทำงานในโรงงาน เครื่องพิมพ์ฉลาก Pro Series สามารถพิมพ์ฉลากหลายรูปแบบ เช่น ฉลากจำแนกประเภทสารเคมี (GHS) ฉลากสารเคมี ฉลากมาตรฐาน ISO และฉลากบ่งชี้ต่างๆ ซึ่งจะช่วยเพิ่มวิสัยทัศน์ในการมองเห็นชิ้นส่วนและบรรจุภัณฑ์สารเคมีในโรงงานและโกดังสินค้า นอกจากนั้นยังสามารถพิมพ์ฉลากเตือนเพื่อเตือนคนงานให้ระวังสิ่งของ วัตถุ หรือพื้นที่อันตรายได้เช่นกัน

          บริษัทในธุรกิจค้าปลีกมักปรับปรุงฉลากสินค้าหลักเป็นประจำ ในขณะที่ภาพกราฟิกมีความสำคัญสำหรับฉลากสินค้าหลัก คุณภาพการพิมพ์ วัสดุที่ใช้พิมพ์ และความเร็วในการพิมพ์ก็สำคัญไม่แพ้กัน สำหรับอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม สินค้าใหม่ๆ ที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาเป็นส่วนหนึ่งของกระแสบริโภคนิยมที่กำลังขยายตัวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งนำไปสู่ความต้องการฉลากที่สะดุดตาและมีคุณภาพการผลิตที่ดีขึ้น โดยฉลากอาหาร ฉลากไวน์ ฉลากเครื่องดื่มบรรจุขวด ฉลากเครื่องสำอาง ฉลากบอกวันหมดอายุผลิตภัณฑ์ และฉลากข้อมูลบนบรรจุภัณฑ์สินค้าในร้านค้าปลีก เป็นเพียงตัวอย่างส่วนหนึ่งที่เครื่องพิมพ์ฉลาก Pro Series สามารถผลิตได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายสูงลิ่วหรือลดทอนคุณภาพลง นอกจากนี้ การพิมพ์ฉลากเองในสำนักงานหรือสถานประกอบการทำให้มีฉลากพร้อมใช้งานอย่างรวดเร็วตามความต้องการด้วย

          เทคโนโลยีการจดจำอัตโนมัติช่วยให้โรงพยาบาล โรงงาน บริษัทโลจิสติกส์ และธุรกิจค้าปลีกสามารถทำงานได้อย่างคล่องตัวขึ้นด้วยการพิมพ์ฉลากที่มาพร้อมบาร์โค้ด ข้อมูลที่เปลี่ยนแปลงได้ หรือตัวหนังสือขนาดเล็กจิ๋ว โดยเครื่องพิมพ์ฉลาก Pro Series สามารถพิมพ์ฉลากเหล่านี้ได้อย่างถูกต้องแม่นยำ และสามารถพิมพ์ลงบนวัสดุประเภทต่างๆ รวมถึงวัสดุที่มีความหนา จึงเหมาะสมกับการผลิตฉลากน้ำยา ฉลากระบุขั้นตอน ฉลากโลจิสติกส์ รวมถึงฉลากทางการแพทย์ที่มีข้อมูลส่วนบุคคล และที่สำคัญคือสามารถพิมพ์สีได้ด้วย            


        
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190628/2511734-1
          คำบรรยายภาพ - โอกิ นำเสนอเครื่องพิมพ์ฉลาก Pro Series ให้เลือกสองรุ่น ได้แก่ Pro1040 และ Pro1050          โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190628/2511734-1LOGO
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: