หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Microland เปิดศูนย์ความเป็นเลิศดิจิทัลสุดทันสมัยในซีแอตเทิล  (อ่าน 279 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2055


อีเมล์
« เมื่อ: 11 กรกฎาคม 2019, 09:03:52 »

 - เสริมแกร่งธุรกิจในอเมริกาเหนือ พร้อมย้ำความมุ่งมั่นในการช่วยให้ลูกค้าเปลี่ยนแปลงองค์กรเป็นดิจิทัลได้เร็วขึ้น

          Microland เปิดศูนย์ความเป็นเลิศดิจิทัล Digital Centre of Excellence (CoE) ในเมืองซีแอตเทิล รัฐวอชิงตัน สหรัฐอเมริกา เพื่อให้บริการลูกค้าและเสริมสร้างความร่วมมือกับพันธมิตรในอเมริกาเหนือ โดย CoE จะสนับสนุนวิสัยทัศน์ของ Microland ในการให้บริการเทคโนโลยี NextGen แก่ลูกค้าทั่วภูมิภาค ในโอกาสนี้ Pradeep Kar ประธานและกรรมการผู้จัดการของ Microland เป็นผู้ทำพิธีเปิดศูนย์ดังกล่าวอย่างเป็นทางการ

          "ศูนย์ความเป็นเลิศในซีแอตเทิลคือก้าวสำคัญในการตอบรับความต้องการที่ขยายตัวของลูกค้าสำหรับบริการ NextGen Digital เช่น Cloud, Software-defined WAN, Industrial IoT และอื่นๆ เรามองเห็นโอกาสที่ดีเยี่ยมในการร่วมมือ แบ่งปันไอเดียใหม่ๆ และทำให้การใช้งานเทคโนโลยี NextGen ประสบผลสำเร็จ Microland จะยังคงนำเสนอบริการชั้นเลิศที่ไว้ใจได้และมีความเสถียร โดยยึดการดำเนินงานของลูกค้าเป็นหัวใจหลัก" Pradeep Kar ประธานและกรรมการผู้จัดการ Microland กล่าว

          "ซีแอตเทิลเป็นฮับเทคโนโลยี และเป็นบ้านของลูกค้าและพันธมิตรรายใหญ่หลายราย เรามองว่าศูนย์ความเป็นเลิศแห่งนี้เป็นการสานต่อและต่อยอดการดำเนินงานของเราทั่วโลก ด้วยการนำเสนอโอกาสมากมายในหลากหลายอุตสาหกรรม เข้าถึงบุคลากรคนเก่งที่มีศักยภาพสูง และโครงสร้างพื้นฐานระดับเวิลด์คลาส ซึ่งตรงกับเป้าหมายของเราในการตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องของลูกค้า" Sivakumar Thiyagarajan รองประธานอาวุโส Microland กล่าว

          เกี่ยวกับ Microland

          Microland คือผู้พลิกโฉมองค์กรทั่วโลกสู่ระบบดิจิทัล ช่วยให้องค์กรเหล่านี้สามารถส่งมอบผลลัพธ์ทางธุรกิจที่มีมูลค่าสูงและประสบการณ์ลูกค้าที่เป็นเลิศ Microland มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองบังคาลอร์ ประเทศอินเดีย โดยมีพนักงานกว่า 4,300 คนประจำอยู่ที่สำนักงานในออสเตรเลีย ยุโรป อินเดีย ตะวันออกกลาง และอเมริกาเหนือ Microland ช่วยให้องค์กรทั่วโลกดำเนินธุรกิจได้อย่างว่องไวและทันสมัยยิ่งขึ้น ด้วยการผสานกระบวนการทางธุรกิจเข้ากับเทคโนโลยีใหม่ๆ รวมถึงนวัตกรรมระบบอัตโนมัติ ระบบวิเคราะห์ และเทคโนโลยีเชิงทำนาย ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.microland.com

          โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/901193/Microland_Logo.jpg

บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: