หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Ivalua เปิดตัวชุดโซลูชั่นพร้อมใช้เพื่อผู้ผลิต  (อ่าน 303 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2055


อีเมล์
« เมื่อ: 11 กรกฎาคม 2019, 12:19:18 »          - มาพร้อมความสามารถด้านการจัดซื้อและซัพพลายเชนที่ผู้ผลิตสามารถนำไปใช้ได้ทันที


          Ivalua ผู้ให้บริการโซลูชั่น Spend Management Cloud ชั้นนำระดับโลก ประกาศวางจำหน่ายชุดโซลูชั่นสำเร็จรูปเพื่อผู้ผลิต โดยแพคเกจใหม่นี้ครอบคลุมตั้งแต่การจัดหาไปจนถึงการชำระเงินสำหรับต้นทุนทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นวัตถุดิบทางตรง, การบำรุงรักษา ซ่อมแซม และดำเนินงาน (MRO), สินทรัพย์และเครื่องมือ ตลอดจนสินค้าทางอ้อมและบริการต่างๆ ซึ่งผู้ผลิตสามารถนำไปติดตั้งใช้งานได้ทันที เพื่อจัดการกับค่าใช้จ่ายทั้งหมดได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยแพลตฟอร์มเดียว หรือจะเลือกใช้เฉพาะขั้นตอนหรือประเภทการใช้จ่ายที่ต้องการก็ได้


          แพคเกจของ Ivalua แตกต่างไปจากผลิตภัณฑ์คู่แข่ง เพราะทำงานโดยใช้โค้ดชุดเดียวกัน พร้อมนำเสนอขีดความสามารถที่ครบครัน รวมถึงความสามารถในการขยายขนาดของแพลตฟอร์ม Ivalua ผู้ผลิตจะสามารถนำแนวทางปฏิบัติแบบสำเร็จรูปไปใช้ได้ในทันที และสร้างผลตอบแทนการลงทุน (ROI) ได้อย่างรวดเร็ว แต่ขณะเดียวกันก็ยังคงรักษาความยืดหยุ่นในการตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลง หรือปรับเปลี่ยนขั้นตอนที่เฉพาะเจาะจง เพื่อสร้างความได้เปรียบด้านการแข่งขัน หรือตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันได้อย่างเป็นระบบ


          ชุดโซลูชั่นของ Ivalua ทำให้ลูกค้าจัดการการใช้จ่ายและบริหารซัพพลายเออร์ได้ดีขึ้น โดยผู้นำด้านซัพพลายเชนจะสามารถส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่สามารถทำกำไรได้มากขึ้นออกสู่ตลาดได้เร็วขึ้น ด้วยความเสี่ยงที่ลดลงและคุณภาพที่สูงขึ้น ส่วนผู้นำด้านการจัดซื้อก็สามารถปรับปรุงประสิทธิภาพ ลดต้นทุน ทำให้พนักงานได้รับประสบการณ์ที่ดีขึ้น รวมทั้งประสานงานกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในระบบซัพพลายเชนได้ดีขึ้น เพื่อบรรลุวัตถุประสงค์เชิงกลยุทธ์


          โซลูชั่นสำเร็จรูปสำหรับผู้ผลิตมีคุณสมบัติเด่น ดังนี้:


          - การบริหารจัดการรายการวัสดุ (BOM): การเลือกซัพพลายเออร์ที่มีประสิทธิภาพ และการสร้างแบบจำลองต้นทุนที่มีการคาดการณ์ BOM ในระดับ n-level เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพซัพพลายเชน และร่นเวลาในการออกสู่ตลาดให้เร็วขึ้น


          - คุณภาพ – การวางแผนคุณภาพผลิตภัณฑ์ล่วงหน้า (APQP): บริหารจัดการขั้นตอนต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อรับประกันว่าผลิตภัณฑ์และบริการจะมีคุณภาพสูง ซึ่งจะสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้า
 

          - การบันทึกใบสั่งซื้อสั่งจ้าง (PO) และความร่วมมือในการคาดการณ์: ความร่วมมือใกล้ชิดกับซัพพลายเออร์เพื่อรับประกันประสิทธิของซัพพลายเชน และความต่อเนื่องของการจัดส่ง


          - การบริหารจัดการสินทรัพย์และเครื่องมือ: บริหารงบประมาณในการจัดซื้อสินทรัพย์และเครื่องมือ รวมถึงจัดการวงจรชีวิตผลิตภัณฑ์ร่วมกับกับซัพพลายเออร์


          Ivalua มีลูกค้าที่เป็นผู้ผลิตชั้นนำของโลกอยู่หลายบริษัท และครอบคลุมภูมิภาคหลักๆ ทุกภูมิภาค อาทิ Whirpool, Michelin, Flex, Chassis Brakes International, AMETEK Inc., Danieli, Hutchinson และอีกมากมาย โดยโซลูชั่นใหม่นี้เป็นนำความรู้ที่บริษัทได้สั่งสมมาเพื่อมาให้บริการผู้นำเหล่านี้ และพัฒนาขีดความสามารถใหม่ๆ ที่ทำให้ Ivalua สามารถส่งมอบคุณค่าที่มากขึ้นได้เร็วขึ้น


          "ผู้ผลิตระดับโลกมีความต้องการที่แตกต่างกัน และต้องเผชิญกับตลาดที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอด" Sundar Kamakshisundaram หัวหน้าฝ่ายโซลูชั่นการผลิต ของ Ivalua กล่าว "แพลตฟอร์ม Ivalua ทำให้ผู้นำด้านการจัดซื้อและซัพพลายเชนในภาคการผลิตสามารถสร้างและรักษาความได้เปรียบด้านการแข่งขันในปัจจุบัน และยังคงมีความคล่องตัวสำหรับอนาคต ด้วยแนวทางปฏิบัติแบบสำเร็จรูปที่ปรับเปลี่ยนตามความต้องการของกลุ่มผู้ผลิตมาให้แล้ว ผู้ผลิตจึงสามารถสร้างมูลค่าได้เร็วอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน"


          เกี่ยวกับ Ivalua
          Ivalua เป็นแพลตฟอร์มเสริมประสิทธิภาพการจัดซื้อ ชุดโซลูชั่น Source-to-Pay ของ Ivalua ได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้นำโดย Gartner และได้รับการยอมรับจากนักวิเคราะห์ระดับแนวหน้าอีกหลายราย ตลอดจนได้รับความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำกว่า 300 แห่งทั่วโลกในการนำไปใช้บริหารจัดการค่าใช้จ่ายทั้งทางตรงและทางอ้อมรวมมูลค่ากว่า 5 แสนล้านดอลลาร์ แพลตฟอร์ม Ivalua ใช้งานง่าย ทั้งในเชิงลึกและเชิงกว้าง รวมถึงมีความยืดหยุ่น จึงมั่นใจได้ว่าพนักงานและซัพพลายเออร์ต่างก็ใช้งานได้ ทำให้เกิดผลตอบแทนการลงทุนที่รวดเร็ว ทั้งยังสามารถตอบสนองความต้องการที่แตกต่างและไม่หยุดนิ่ง ดังเห็นได้จากอัตราการคงอยู่ของลูกค้ากว่า 98% ซึ่งถือเป็นผู้นำในวงการ ปลดล็อกความเป็นไปได้ที่ www.ivalua.com          สื่อมวลชนติดต่อ:
          Michael Gallo
          Lumina Communications ตัวแทนของ Ivalua
          โทร. 212-239-8594
          Ivalua@Luminapr.com
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: