หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: 3vjia เผยโซลูชันการขายผ่านหลายช่องทางช่วยปฏิรูปอุตสาหกรรมที่อยู่อาศัยทั่วโลก  (อ่าน 183 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1880


อีเมล์
« เมื่อ: 15 กรกฎาคม 2019, 11:20:12 »

          เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคมที่ผ่านมา บริษัท 3vjia ได้จัดการประชุมว่าด้วยแพลตฟอร์มอินเทอร์เน็ตสำหรับอุตสาหกรรมที่อยู่อาศัยครั้งแรก พร้อมเปิดตัวโซลูชันครบวงจรของบริษัท ณ โรงแรมแชงกรีลา ในเมืองกว่างโจว ประเทศจีน


          ผู้ที่ได้รับเชิญให้เข้าร่วมการประชุมประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมที่อยู่อาศัย ผู้นำด้านเทคโนโลยี และตัวแทนจากสื่อชั้นนำมากกว่า 1,500 คน ซึ่งรวมถึงคุณหยาง ผู้อำนวยการจัดงาน China International Building Decoration Fair, คุณเฉิน รองผู้อำนวยการคณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญของสมาคมเฟอร์นิเจอร์แห่งชาติจีน, คุณไฉ ผู้ก่อตั้งและซีอีโอบริษัท 3vjia, คุณกวน หัวหน้าสถาบันวิจัยที่อยู่อาศัยของสมาคมเฟอร์นิเจอร์เซินเจิ้น, คุณสวี่ รองประธานบริษัท AliCloud China และคุณไต๋ บรรณาธิการใหญ่สำนักข่าว Sina ซึ่งเป็นสื่อหลักในอุตสาหกรรมที่อยู่อาศัย โดยทั้งหมดได้ร่วมกันสำรวจวิธีการใช้เทคโนโลยีเพื่อพลิกโฉมอุตสาหกรรม และการใช้ข้อมูลเพื่อปฏิรูปอุตสาหกรรมในยุคอุตสาหกรรมอัจฉริยะ


          คุณไฉ ผู้ก่อตั้งและซีอีโอบริษัท 3vjia ได้กล่าวสุนทรพจน์เกี่ยวกับโซลูชันการขายผ่านหลายช่องทางของบริษัท และการเปิดตัวแพลตฟอร์ม PaaS ซึ่งจะช่วยปฏิรูปอุตสาหกรรมที่อยู่อาศัย ขณะเดียวกัน คุณหลี่ ผู้ก่อตั้งและรองประธานบริษัท 3vjia ได้วิเคราะห์เกี่ยวกับกลไกใหม่ที่จะช่วยขับเคลื่อนการพัฒนาองค์กร นั่นคือ การเชื่อมโยงการผลิต ประสบการณ์ และบริการเข้าด้วยกัน เช่น I72 ที่บูรณาการห่วงโซ่อุปทาน โรงงานผลิตอัจฉริยะ และบริการต่างๆ เข้าด้วยกัน นอกจากนี้ คุณเติ้ง เถี่ยเฉิง ผู้จัดการทั่วไปบริษัท AliCloud South China ได้นำเสนอเทคโนโลยี AliCloud loT อันทรงพลัง ซึ่งสามารถรักษาความปลอดภัยข้อมูลของบริษัทต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ


          ไฮไลต์ของการประชุมคือการเปิดตัวแพลตฟอร์มออกแบบและตกแต่งบ้าน AiHouse (หรือ 3vjia เวอร์ชันสากล) บริษัทจึงเชิญหุ้นส่วนจากมาเลเซีย อินโดนีเซีย สิงคโปร์ ปากีสถาน และอินเดีย มาร่วมเป็นสักขีพยานในเหตุการณ์ประวัติศาสตร์นี้ AiHouse ใช้เทคโนโลยีหลักมากกว่า 10 เทคโนโลยี ซึ่งรวมถึงคลาวด์คอมพิวติ้ง บิ๊กดาต้า และปัญญาประดิษฐ์ ทั้งยังให้การสนับสนุนบริษัทที่อยู่อาศัยกว่า 400 แห่ง ช่วยเหลือโรงงานกว่า 500 แห่งในการหลอมรวมการออกแบบและการผลิตเข้าด้วยกัน มีนักออกแบบบนแพลตฟอร์มมากกว่า 1 ล้านราย และผลิตงานออกแบบกว่า 1 ล้านผลงานต่อวัน AiHouse ออกแบบมาเพื่อส่งเสริมระบบนิเวศเทคโนโลยีของอุตสาหกรรมที่อยู่อาศัยทั่วโลก และมอบพลังให้กับอุตสาหกรรมที่อยู่อาศัยทั่วโลกผ่านการหลอมรวมการออกแบบ การนำเสนอ การผลิต ห่วงโซ่อุปทาน และแบรนด์แกลเลอรีเข้าด้วยกัน


          AiHouse ถือกำเนิดขึ้นในปี 2556 โดยประสบความสำเร็จในการเปลี่ยนผ่านจากซอฟต์แวร์ SaaS เป็นแพลตฟอร์ม PaaS และจากเวอร์ชัน 1.0 สู่เวอร์ชัน 4.0 แสดงให้เห็นว่า AiHouse มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และจะพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นในอนาคต


          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190710/2520843-2

          คำบรรยายภาพ: การประชุมว่าด้วยแพลตฟอร์มอินเทอร์เน็ตสำหรับอุตสาหกรรมที่อยู่อาศัยครั้งแรก และการเปิดตัวโซลูชันครบวงจรของ 3vjia
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: