หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Sphera เซ็นสัญญาซื้อกิจการ thinkstep  (อ่าน 250 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2055


อีเมล์
« เมื่อ: 30 กรกฎาคม 2019, 15:08:23 »

Sphera เซ็นสัญญาซื้อกิจการ thinkstep บริษัทชั้นนำด้านซอฟต์แวร์ความยั่งยืนและความรับผิดชอบต่อผลิตภัณฑ์


          Sphera บรรลุข้อตกลงซื้อกิจการ thinkstep โดยอยู่ระหว่างรอการอนุมัติจากหน่วยงานกำกับดูแล


          Sphera บริษัทระดับโลกผู้ให้บริการซอฟต์แวร์บริหารความเสี่ยงแบบบูรณาการ และบริการสารสนเทศด้านอนามัยสิ่งแวดล้อมและความปลอดภัย ความเสี่ยงด้านการปฏิบัติงาน และความรับผิดชอบต่อผลิตภัณฑ์ ประกาศว่า บริษัทบรรลุข้อตกลงซื้อกิจการ thinkstep บริษัทซอฟต์แวร์และบริการให้คำปรึกษาจากเมืองชตุทท์การ์ท ประเทศเยอรมนี ซึ่งมีความเชี่ยวชาญด้านความยั่งยืนขององค์กรและความรับผิดชอบต่อผเลิตภัณฑ์ ข้อตกลงดังกล่าวอยู่ระหว่างรอการอนุมัติตามระเบียบการซื้อและควบรวมกิจการของเยอรมนี


          ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา thinkstep ประสบความสำเร็จในการเปลี่ยนรูปแบบธุรกิจเป็นโซลูชั่น Software-as-a-Service ด้วยการดำเนินกลยุทธ์การเติบโตที่น่าประทับใจ ซึ่งเมื่อบวกกับฐานลูกค้าที่ยอดเยี่ยมของ thinkstep การเปลี่ยนผ่านครั้งนี้จึงได้ช่วยให้บริษัทก้าวสู่การพัฒนาในขั้นต่อไป


          Paul Marushka ประธานและซีอีโอของ Sphera กล่าวว่า "ซอฟต์แวร์ทั้งแบบคลาวด์และแบบออนพรีมิส ตลอดจนข้อมูลและความเชี่ยวชาญในด้านความยั่งยืนขององค์กรและความรับผิดชอบต่อผลิตภัณฑ์ของ thinkstep จะช่วยสนับสนุนภารกิจของเราในการสร้างโลกที่ปลอดภัย ยั่งยืน และมีประสิทธิภาพมากขึ้น บทบาทของ thinkstep ในภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (EMEA) และภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (APAC) จะช่วยขยายขอบเขตพื้นที่ให้บริการของเราเพื่อรองรับฐานลูกค้าทั่วโลก"


          ซอฟต์แวร์ด้านความยั่งยืนขององค์กร ตลอดจนบริการดำเนินการและบริการให้คำปรึกษาของ thinkstep จะช่วยลดความยุ่งยากซับซ้อนในการรายงานความยั่งยืน การบริหารความเสี่ยง การตรวจสอบ การวางกลยุทธ์ และการใช้ทรัพยากรอย่างเหมาะสมทั่วทั้งองค์กร ขณะที่ซอฟต์แวร์ด้านความรับผิดชอบต่อผลิตภัณฑ์และบริการให้คำปรึกษาของ thinkstep จะช่วยในการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ยั่งยืนมากขึ้น ตลอดจนจัดการผลิตภัณฑ์ตามข้อกำหนดตลอดอายุการใช้งาน


          Jan Poulsen ซีอีโอบริษัท thinkstep กล่าวว่า "thinkstep ให้บริการลูกค้าด้วยประสบการณ์มากกว่า 30 ปีในด้านความยั่งยืน การผนวกรวมโซลูชั่นซอฟต์แวร์ที่ทันสมัย ฐานข้อมูล LCA และ eco-profile ที่กว้างขวาง ตลอดจนความเชี่ยวชาญด้านความยั่งยืนของเรา เข้ากับโซลูชั่นด้านอนามัยสิ่งแวดล้อมและความปลอดภัยของ Sphera ถือเป็นการรวมตัวทางธุรกิจที่น่าสนใจมาก และจะช่วยให้เราให้บริการฐานลูกค้าได้อย่างกว้างขวางมากขึ้นต่อไปในอนาคต เราตื่นเต้นที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ Sphera และขอขอบคุณพาร์ทเนอร์ของเรา ซึ่งได้แก่ Gimv และ Next47 สำหรับความเชี่ยวชาญและการสนับสนุนเชิงกลยุทธ์ในการพัฒนารูปแบบธุรกิจของเราจนประสบความสำเร็จ"


          ทั้งนี้ ไม่มีการเปิดเงื่อนไขของข้อตกลงซึ่งอยู่ระหว่างรอการอนุมัติ ข่าวเผยแพร่ฉบับนี้มีการคาดการณ์และประกอบด้วยข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์เหตุการณ์ในอนาคต


          เกี่ยวกับ Sphera

          Sphera เป็นบริษัทระดับโลกผู้ให้บริการซอฟต์แวร์บริหารความเสี่ยงแบบบูรณาการ และบริการสารสนเทศด้านอนามัยสิ่งแวดล้อมและความปลอดภัย ความเสี่ยงด้านการปฏิบัติงาน และความรับผิดชอบต่อผลิตภัณฑ์ ตลอดระยะเวลากว่า 30 ปี Sphera มีการดำเนินงานที่เป็นเลิศ โดยบริษัทได้ให้บริการลูกค้ากว่า 3,000 ราย และผู้ใช้งานรายบุคคลอีกกว่า 1 ล้านคนในกว่า 70 ประเทศทั่วโลก เพื่อสร้างโลกที่ปลอดภัย ยั่งยืน และมีประสิทธิภาพมากขึ้น


          เกี่ยวกับ thinkstep

          thinkstep มีสำนักงานใหญ่ในเมืองชตุทท์การ์ท ประเทศเยอรมนี บริษัทช่วยให้องค์กรทั่วโลกประสบความสำเร็จอย่างยั่งยืน โดยโซลูชั่นซอฟต์แวร์ ฐานข้อมูล และบริการให้คำปรึกษาของ thinkstep ช่วยให้ธุรกิจต่าง ๆ มีการดำเนินงานที่เป็นเลิศ ใช้ประโยชย์จากศักยภาพนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ เพิ่มคุณค่าแบรนด์ และปฏิบัติตามระเบียบข้อบังคับ บริษัทมีสำนักงาน 20 แห่งทั่วโลกซึ่งให้บริการลูกค้ากว่า 8,000 ราย


          เกี่ยวกับ Gimv

          Gimv เป็นบริษัทการลงทุนในยุโรปที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ Euronext Brussels บริษัทมีประสบการณ์การลงทุนในหุ้นนอกตลาด (private equity) มายาวนานเกือบ 40 ปี และปัจจุบันมีพอร์ตการลงทุนมูลค่า 1.1 ล้านยูโรในบริษัทราว 50 แห่ง ซึ่งมีรายได้รวม 2.75 พันล้านยูโร และพนักงาน 14,000 คน Gimv เป็นผู้นำที่ได้รับการยอมรับในเรื่องการเลือกบริษัทเพื่อเข้าลงทุน โดยสามารถระบุว่าผู้ประกอบการและบริษัทนวัตกรรมใดที่มีศักยภาพการเติบโตสูง และสนับสนุนบริษัทเหล่านั้นในการพลิกโฉมสู่ความเป็นผู้นำตลาด แพลตฟอร์มการลงทุนของ Gimv ประกอบด้วยสี่ด้าน ได้แก่ ผู้บริโภคในยุคแห่งการเชื่อมต่อ (Connected Consumer) การดูแลสุขภาพ (Health & Care) อุตสาหกรรมอัจฉริยะ (Smart Industries) และเมืองยั่งยืน (Sustainable Cities) แต่ละแพลตฟอร์มดำเนินการโดยทีมงานที่มีประสบการณ์ของ Gimv ประจำตลาดหลัก ได้แก่ เบเนลักซ์ ฝรั่งเศส และกลุ่มประเทศ DACH ตลอดจนได้รับการสนับสนุนจากเครือข่ายผู้เชี่ยวชาญระดับนานาชาติ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Gimv ได้ที่ www.gimv.com


         โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/588281/Sphera_Logo.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: