หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Apto Global จับมือ risconsulting ขยายธุรกิจรุกตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  (อ่าน 217 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1994


อีเมล์
« เมื่อ: 07 สิงหาคม 2019, 10:16:17 »          เผยชื่อลูกค้ารายใหม่ล่าสุดอย่าง International Language Program และ XL Axiata


          Apto Global แพลตฟอร์มสร้างเสริมทักษะเพื่อการปรับตัวแห่งแรกของโลก ประกาศขยายธุรกิจเข้าสู่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยการจับมือกับพันธมิตรเชิงกลยุทธ์อย่าง risconsulting ซึ่งเป็นองค์กรแห่งการเรียนรู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านทักษะความเป็นผู้นำ ที่จะเข้ามาช่วยผลักดันการเปิดตัวแอปพลิเคชั่นออนไลน์และบริการให้คำปรึกษาด้านกลยุทธ์ของ Apto Global ใน 6 ตลาดของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทั้งในอินโดนีเซีย มาเลเซีย ไทย เวียดนาม พม่า และกัมพูชา นอกจากนี้ยังมีการเปิดเผยชื่อลูกค้ารายใหม่ล่าสุดซึ่งได้แก่ International Language Program ที่กำลังเตรียมนำเสนอประสบการณ์ทำงานในต่างแดนเป็นระยะเวลา 1 ภาคเรียนให้กับกลุ่มนักศึกษาระดับวิทยาลัย และ XL Axiata ผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือในอินโดนีเซีย โดย Apto Global จะรับหน้าที่ในการจัดทำแพ็คเกจการเรียนรู้ภาษาอังกฤษสำหรับธุรกิจแบบผสมผสานที่มีชื่อว่า BEPRO ให้กับ ILP พร้อมกันนั้นก็จัดเตรียมบริการพิเศษให้กับ XL Axiata เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกเรื่องการติดต่อสื่อสารข้ามวัฒนธรรมระหว่างพนักงาน


          "เราเล็งเห็นแรงดึงดูดมหาศาลที่มีอยู่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศอินโดนีเซีย ที่ซึ่งมีจำนวนผู้ใช้งาน Apto 2.0 เพิ่มขึ้นอย่างมากนับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อเดือนก.พ. ที่ผ่านมา" คุณเทรซี สโนว์เด็น ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Apto Global กล่าว "องค์กรหัวก้าวหน้าแบบ International Language Program กับ XL Axiata ต่างก็พร้อมแล้วสำหรับโซลูชั่นการฝึกฝนระดับโลกของจริง ที่จะเข้ามาช่วยเตรียมความพร้อมให้ผู้เรียนจากทุกที่สามารถปรับตัวเข้ากับทุกหนทุกแห่งบนโลกนี้"


          แพลตฟอร์ม SaaS ของ Apto Global นำเสนอการเรียนรู้ภาษา วัฒนธรรม และมอบการฝึกทักษะการปรับตัวให้เข้ากับโลกผ่านประสบการณ์ใช้งานวิดีโอที่เปิดโอกาสให้สามารถโต้ตอบกับคนท้องถิ่นได้จริง ๆ


          "Apto เป็นโซลูชั่นเดียวที่นำเสนอคอนเทนต์เฉพาะกลุ่มเพื่อเพิ่มผลิตภาพของพนักงานในการเรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรม" คุณคริสนา รอมดอน ผู้ก่อตั้ง risconsulting กล่าว "เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้นำโซลูชั่นอันทันสมัยนี้มาเสนอให้กับบริษัทต่าง ๆ ทั้งในอุตสาหกรรมโทรคมนาคม น้ำมันและก๊าซ เหมืองแร่ ตลอดจนภาคการประกันภัย ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้"


          อ่านข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทได้ที่ https://www.aptoglobal.com/


          เกี่ยวกับ risconsulting

          risconsulting เป็นองค์กรแห่งการเรียนรู้ที่ให้บริการมอบคำปรึกษา การประเมิน ตลอดจนการเสริมสร้างคุณลักษณะความเป็นผู้นำและทักษะด้านต่าง ๆ บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2554 และเป็นพันธมิตรกับบรรดาผู้นำด้านโทรคมนาคม น้ำมันและก๊าซ เหมืองแร่ ประกันภัย และสาธารณูปโภค สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ https://www.ris.co.id/


          เกี่ยวกับ Apto Global

          Apto Global คือแพลตฟอร์มเสริมสร้างทักษะเพื่อการปรับตัวที่มีผู้เรียนจาก 135 ประเทศใช้งานอยู่ในปัจจุบัน เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการเดินทาง โยกย้ายที่อยู่ และติดต่อสื่อสารกับผู้คนทั่วโลก Apto Global เป็นแพลตฟอร์มการเรียนรู้จากประสบการณ์เพียงหนึ่งเดียวที่ผนวกรวมการฝึกฝนภาษาและวัฒนธรรมเข้ากับความรู้ในแต่ละท้องถิ่น บริษัทเป็นพันธมิตรกับนิสสัน มิตซูบิชิ บริดจ์สโตน อชัวเรียน และอีกมากมาย ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.aptoglobal.com


          สื่อมวลชนติดต่อ
          จูลี ลิลลิสตัน
          โทร. 615-663-2121
          อีเมล: julielilliston@aptoglobal.com


          โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/799612/Apto_Global.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: