หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: กลับมาอีกครั้งกับ COLORFUL Summer Limited Edition SL500 960GB พร้อมเคสสีฟ้าสดใส  (อ่าน 264 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
CyberMedia
Registered User
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 86


« เมื่อ: 20 สิงหาคม 2019, 16:18:24 »

บริษัท Colorful Technology จำกัด ผู้นำอุตสาหกรรมด้านการผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ดและโซลูชั่นสตอเรจ ประกาศเปิดตัวการกลับมาของ SSD รุ่น Limited Edition พิเศษสุดในช่วง Summer นั่นคือ COLORFUL SL500 960GB BLUE L.E. Summer Edition ในเคสรูปทรงน้ำแข็งสีฟ้าสดใส ที่ให้ความรู้สึกดูเย็นสบายเหมาะกับช่วงฤดูร้อนนี้ COLORFUL SL500 960GB BLUE L.E. มาพร้อมคุณสมบัติความจุชิป 4 pieces 256GB 3D NAND QLC เพื่อให้มีความจุขนาดใหญ่ขึ้นและคอนโทรลเลอร์ Maxio MAS0902 ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพจากรุ่นก่อน SL500 960GB SSD เป็นอีกหนึ่ง line-up ที่มีความเติบโตของประสิทธิภาพระดับสูงอย่างรวดเร็วและโซลูชั่นสตอเรจความเร็วสูงจาก COLORFUL โดย SL500 960GB ได้ให้ความสนใจแก่ผู้ใช้ในกลุ่มเกมเมอร์ ผู้ใช้ทั่วไปและผู้ใช้ระดับมืออาชีพที่มองหาสตอเรจความเร็วสูงพร้อมกับความจุขนาดใหญ่สำหรับงานที่หลากหลาย รวมถึงเกมสมัยใหม่และไฟล์ Multimedia ขนาดใหญ่ที่ต้องการพื้นที่การเก็บข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว ขนาดความจุ 960GB ของ SL500 ทำให้มันอาจจะกลายเป็นตัวเลือกในอุดมคติของใครหลายคนที่กำลังมองถึงประสิทธิภาพและความจุที่ไม่ธรรมดานี้

SUMMER EDITION: Glacier Blue Color 960GB

เคสสีฟ้าที่มีรูปทรงเหมือนน้ำแข็งเป็นเหมือนการต้อนรับฤดูร้อนที่ให้ความรู้สึกเย็นสบาย เหมือนเวลาแสงแดดที่กระทบน้ำทะเลในแต่ละวันในช่วงฤดูร้อน เคสสุดพิเศษนี้ได้รับคัดสรรอย่างพิถีพิพันทั้งตัววัสดุ การออกแบบและตัวระบบของ COLORFUL ที่ต้องการให้แต่ละชิ้นส่วนนั้นผสมผสานระหว่างความงามและการใช้งานที่มีประสิทธิภาพให้ลงตัวมากที่สุด
ด้วยความเร็วและความจุของ COLORFUL SL500 960GB ทำให้มันเป็นเรื่องง่ายสำหรับเกมเมอร์และผู้ใช้ระดับมืออาชีพที่ต้องการจัดการข้อมูลจำนวนมาก โดยที่ไม่ต้องใช้งานไดร์ฟที่หลากหลายให้ยุ่งยาก คุณสามารถมีข้อมูลแอพพลิเคชั่นต่างๆ พร้อมเรียกใช้งานได้อย่างรวดเร็วจาก SL500 960GB การเล่นเกมของคุณจะโหลดเร็วขึ้น ทำให้เกมเมอร์สามารถเล่นเกมได้อย่างต่อเนื่อง รวมถึงการแก้ไขไฟล์รูปภาพหรือวิดีโอหรือโปรแกรมอื่นๆ สามารถโหลดได้อย่างรวดเร็วขึ้น สำหรับ SL500 960GB ยังสามารถติดตั้งบนโน๊ตบุ้กและ HTPC ที่ต้องการเพิ่มความเร็วและความจุโดยไม่อยากให้ใช้พลังงานมาก เพื่อลดความร้อนและเพิ่มเวลาการใช้งานของแบตเตอรี่

CrystalSSDMark Test

PCMark Test

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับ SL500 960GB เข้าชมได้ที่เว็บไซต์ผลิตภัณฑ์: https://en.colorful.cn/contents/168/684.html
เยี่ยมชมเฟสบุ๊ค COLORFUL: https://www.facebook.com/ColorfulGlobal/
สำหรับข้อมูลและข่าวสารอื่น ๆ สามารถเข้าชมที่ CyberMedia Press Center: http://www.cybermedia.com/tw/news
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: