หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: IFA 2019 เตรียมเปิดฉากที่เบอร์ลิน ก.ย.นี้  (อ่าน 149 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1798


อีเมล์
« เมื่อ: 06 กันยายน 2019, 11:57:50 »

IFA 2019 งานแสดงสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำระดับโลก เตรียมเปิดฉากที่เบอร์ลิน ก.ย.นี้


          - สื่อมวลชนขอรับคลิปวิดีโอจากงาน IFA ได้ที่ IFA Global Broadcast Center


          IFA งานแสดงสินค้าอิเล็กทรอนิกส์และเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำระดับโลกกลับมาอีกครั้งในปีนี้ โดยจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 6 - 11 กันยายน ณ ลานจัดแสดงของ Messe Berlin


          แบรนด์ชั้นนำทั่วโลกเตรียมยกขบวนสินค้าอิเล็กทรอนิกส์และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านรุ่นล่าสุดมาอวดโฉม เช่นเดียวกับนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่จะมาเปิดตัวภายในงาน


          สำหรับเทรนด์เด่นประจำปีนี้ หนึ่งในนั้นยังคงเป็นเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ โดยอุปกรณ์เครื่องใช้หลายชนิดทำงานด้วยระบบการเรียนรู้ด้วยตนเองแบบดิจิทัล นอกจากนี้ เชื่อว่าจอแสดงผลจะเป็นสินค้าที่สร้างความตื่นตาให้กับผู้เข้าชมงานได้อีกครั้ง โดยเฉพาะจอ OLED ที่มีความยืดหยุ่น หรือแท็บเล็ตที่สามารถพับย่อขนาดลงเหลือเพียงครึ่งหนึ่ง ขณะเดียวกัน คาดว่าหุ่นยนต์จะดึงดูดความสนใจจากผู้เข้าชมงานปีนี้ได้เป็นอย่างมากเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นหุ่นยนต์ที่ทำหน้าที่ให้ความบันเทิง หรือการใช้หุ่นยนต์เพื่อเป็นผู้ช่วยด้านการดูแลสุขภาพ


          นอกจากการจัดแสดงสินค้าแล้ว ภายในงานยังมีกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย รวมถึง IFA NEXT เวทีนวัตกรรมสำหรับเหล่าสตาร์ทอัพ ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีหลังจากเปิดตัวเมื่อสองปีก่อน โดยบริษัทนวัตกรรมและสถาบันวิจัยจะมารวมตัวกันที่นี่ เพื่อนำเสนอไอเดียสำหรับตลาดแห่งอนาคต ส่วนความแปลกใหม่ที่จะเกิดขึ้นในปีนี้ คือ การเปิดตัว Global Innovation Partner อย่างเป็นทางการ ซึ่งประเทศที่ขึ้นชื่อเรืองความไฮเทคอย่าง ญี่ปุ่น จะมาประเดิมจัดแสดงนวัตกรรมน่าทึ่งต่าง ๆ ในฐานะประเทศพันธมิตรรายแรก


          ในส่วนของกิจกรรมอย่าง Shift Automotive จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ ขณะที่ Future Mobility Convention จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 10-11 กันยายน โดยเป็นส่วนหนึ่งของงาน IFA 2019 งานนี้จะมุ่งเน้นนำเสนอเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่จะมาเปลี่ยนแปลงวิถีการเดินทาง


          TVT.media ในฐานะพันธมิตรด้านสื่อของงาน IFA จะรับหน้าที่ผลิตภาพเคลื่อนไหวจากงาน IFA 2019 อย่างครอบคลุม ตั้งแต่บรรยากาศความประทับใจภายในงานแสดงสินค้า ไปจนถึงบทสัมภาษณ์ผู้จัดแสดงและผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม โดยสื่อมวลชนสามารถขอรับคลิปวิดีโอเหล่านี้ได้ที่ Global Broadcast Center


          http://www.ifa-gbc.com

          รับชมและดาวน์โหลดวิดีโอได้ที่: https://www.presseportal.de/nr/74271/video          Photo - https://mma.prnewswire.com/media/967493/IFA_Entrance.jpg


          Photo - https://mma.prnewswire.com/media/967495/IFAVisitor.jpg


          Logo - https://mma.prnewswire.com/media/967494/IFA_2019_Logo.jpg


          ติดต่อ:
          Michael Mueller-Jaeger
          TVT.media GmbH
          โทร.: +49-(0)-173-25-15-900
          อีเมล: mmj@tvtmedia.de
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: