หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ไฮเซ่นส์ ปลื้ม 8K ULED XD TV และ Sonic Laser TV เป็นดาวเด่นในงาน IFA 2019  (อ่าน 232 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2127


อีเมล์
« เมื่อ: 09 กันยายน 2019, 11:36:25 »

เมื่อวันที่ 6 กันยายนที่ผ่านมา ไฮเซ่นส์ (Hisense) ได้เข้าร่วมงานแสดงสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สุดยิ่งใหญ่ของโลก IFA 2019 ที่กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี โดยไฮเซ่นส์ได้จัดแสดงผลิตภัณฑ์ทีวีที่ทันสมัยและมีคุณภาพสูงหลายรุ่น จนกลายเป็นดาวเด่นในงานอย่างไร้ข้อกังขา


          Hisense 8K TV จอยักษ์ 85 นิ้ว ให้ภาพคมชัดแบบที่ต้องเห็นด้วยตาตัวเองถึงจะเชื่อ

          Smart TV ระดับ 8K ที่สะกดทุกสายตามาพร้อมสองจอ หนึ่งคือจอภาพขนาด 85 นิ้ว เทคโนโลยี 8K Super Resolution Upscaler อีกหนึ่งคือจอเสริมด้านล่างสำหรับใช้เลือกฟังก์ชันต่างๆ โดยตอบสนองการสั่งการด้วยเสียงตลอดเวลา และให้ข้อมูลแบบเรียลไทม์ เช่น รายละเอียดของภาพยนตร์ นอกจากนั้นยังสามารถควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์อื่นๆ ภายในบ้านได้ นับเป็นศูนย์รวมระบบอัจฉริยะภายในบ้านอย่างแท้จริง


          Hisense 8K ULED XD TV จอ 75 นิ้ว มาพร้อม contrast ratio มากกว่า 1:100,000

          ไฮเซ่นส์เชื่อว่าการพัฒนาอุตสาหกรรมทีวีต้องไม่ใช่การแข่งขันเรื่องราคา แต่เป็นคุณภาพของจอ เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคมที่ผ่านมา ไฮเซ่นส์ได้เปิดตัว ULED XD TV เครื่องแรกของโลกที่ประเทศจีน ด้วยขนาดจอ 65 นิ้ว จากนั้นเพิ่มเป็น 75 นิ้ว ความละเอียด 8K ซึ่งเป็นจอแบบ monochrome ที่ควบคุมแสงได้แม่นยำขึ้น โดยชั้น monochrome LCD ที่อยู่ใต้ชั้น color LCD จะช่วยบล็อกแสงจากพิกเซลไม่ควรมีแสง ก่อนที่จะกระทบชั้นสีที่สร้างภาพทั้งหมด นอกจากนี้ เพื่อให้การแสดงผลมีประสิทธิภาพมากขึ้น ไฮเซ่นส์ได้ใช้อัลกอริทึมควบคุมและชิป 5 ตัว ขณะที่อัตราส่วน static contrast ratio เพิ่มขึ้นเป็นมากกว่า 1:100,000


          Hisense Laser TV ให้สีสันสดใสสูงสุด

          ในฐานะแบรนด์ Laser TV ชั้นนำ ไฮเซ่นส์ไม่เคยหยุดพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆ จนประสบความสำเร็จในการพลิกโฉม 4 เทคโนโลยีภายในเวลาเพียง 5 ปี และในงาน IFA 2019 ไฮเซ่นส์ได้จัดแสดง TriChroma(TM) Laser TV ครบทั้งรุ่น 75 นิ้ว และ 100 นิ้ว โดยสีบนจอเกิดจากเลเซอร์ล้วนๆ และไม่ใช้วงจรสีเพิ่มเติม ทั้งยังได้มาตรฐานสูงสุดของอุตสาหกรรมอย่าง BT.2020 การแสดงสีจึงเหนือกว่าจออื่นๆ และให้สีสันที่เป็นธรรมชาติที่สุด นอกจากนี้ รุ่น 75 นิ้วยังถือเป็น Laser TV รุ่นแรกที่มีขนาดจอลดลงมาอยู่ที่ 75 นิ้ว


          Hisense Sonic Laser TV ผสานภาพและเสียงอย่างกลมกลืน

          Sonic Screen Laser TV ให้เสียง (40-18kHz) โดยตรงจากจอทีวี และลำโพงแบบ Distributed-Mode Loudspeaker ที่มีการสั่นแบบซับซ้อนทั่วพื้นผิว รับประกันว่าเสียงที่ออกมาจะมีระดับสม่ำเสมอและไม่บิดเบือนในทุกทิศทาง จุดเด่นที่สุดของ Sonic Screen Laser TV คือความกลมกลืนของภาพและเสียง โดยให้เสียงดีกว่าลำโพงบิลด์อินในทีวีทั่วไป ทั้งนี้ ไฮเซ่นส์วางแผนว่าจะผลิต Sonic Screen Laser TV ระดับแมสในปลายปีนี้


          Hisense Social TV รองรับการเล่นโซเชียลผ่านจอใหญ่

          สำหรับทีวีแห่งอนาคตนั้น ไฮเซ่นส์ให้ความสำคัญกับการเล่นโซเชียล จึงผสานทีวี สื่อโซเชียล AI และ IOT เข้าด้วยกัน โดยในงาน IFA 2019 บริษัทได้จัดแสดง Social TV ที่อัดแน่นด้วยฟีเจอร์อินเทอร์แอคทีฟมากมาย ทั้งวิดีโอแชตเป็นกลุ่ม 6 จอ, ระบบจดจำภาพเทคโนโลยี AI, AIOT, AR, 3D Avatar และการแชร์ภาพยนตร์ นอกจากนี้ Social TV ยังเป็นศูนย์ควบคุมระบบอัจฉริยะภายในบ้าน โดยสามารถควบคุมเครื่องปรับอากาศอัจฉริยะ ตู้เย็นอัจฉริยะ ม่าน และอีกมากมาย


          ภายในงานนี้ ไฮเซ่นส์ได้ยกทัพแบรนด์ Hisense, Gorenje และ ASKO มาจัดแสดงผลิตภัณฑ์ใหม่มากมาย ทั้งเครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น และเครื่องซักผ้า การจัดแสดงสินค้าอลังการกว่าทุกปีและมีความหลากหลายครอบคลุมจะทำให้ไฮเซนส์โดดเด่นอย่างแน่นอนในงาน IFA 2019




          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190906/2572251-1

          คำบรรยายภาพ - ไฮเซ่นส์ ปลื้ม 8K ULED XD TV และ Sonic Laser TV เป็นดาวเด่นในงาน IFA 2019
 
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: