หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องมือขุดเหรียญดิจิทัลของ BitHarp มอบโอกาสใหม่ ๆ แก่นักลงทุน  (อ่าน 236 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2127


อีเมล์
« เมื่อ: 19 กันยายน 2019, 11:59:07 »

          Lyre Miner และ Harp Miner เครื่องมือขุดเงินดิจิทัลที่เพิ่งเปิดตัวออกมาบนเว็บไซต์ www.BitHarp.com เมื่อเร็ว ๆ นี้ ได้เข้ามามอบโอกาสอันยอดเยี่ยมให้กับนักลงทุนทุกประเภท ด้วยการออกแบบที่เน้นให้ผู้เริ่มต้นสามารถสร้างผลตอบแทนที่ดีจากการลงทุนได้โดยไม่ต้องลงลึกไปถึงเทคนิคการขุดแต่อย่างใด จึงทำให้เครื่องมือดังกล่าวมีความพิเศษกว่าอุปกรณ์ประเภทเดียวกันส่วนใหญ่ที่มีอยู่ในตลาด และยิ่งไปกว่านั้น อุปกรณ์ของ BitHarp ทั้งสองรุ่นยังมาพร้อมความได้เปรียบในการสร้างผลตอบแทนที่ไม่สามารถหาได้จากที่ไหน

          เครื่องขุดเหรียญทั้งสองรุ่นมีความพิเศษอยู่ตรงอัตราการบริโภคพลังงานและความเร็วในการขุด โดย Lyre Miner และ Harp Miner ต้องการพลังงานแค่เพียง 600 วัตต์ และ 2400 วัตต์ อีกทั้งยังมีความสามารถในขุดทั้ง Bitcoin, Litecoin, Ethereum และ Dash ในอัตราความเร็วระดับสูง (hash rate) จึงทำให้อุปกรณ์เหล่านี้เหมาะกับการใช้งานทั้งในบ้าน สำนักงาน หรือแม้แต่ศูนย์ข้อมูลต่างๆ

          ความสามารถในการขุดเหรียญของ Lyre Miner และ Harp Miner มีดังต่อไปนี้
          Bitcoin: 335 TH/s (Lyre Miner) & 2000 TH/s (Harp Miner)
          Litecoin: 55 GH/s (Lyre Miner) & 300 GH/s (Harp Miner)
          Ethereum: 14 GH/s (Lyre Miner) & 75 GH/s (Harp Miner)
          Dash: 9 TH/s (Lyre Miner) & 50 TH/s (Harp Miner)

          นักขุดเหรียญที่ใช้งานอุปกรณ์ทั้งสองรุ่นของ BitHarp สามารถดำเนินการได้แม้อยู่ในที่พักอาศัย เพราะอุปกรณ์รุ่นดังกล่าวไม่ก่อให้เกิดเสียงรบกวนหรือสร้างความร้อนออกมาในขณะทำงาน โดยอุปกรณ์รุ่น Lyre Miner นั้นมาพร้อมคุณสมบัติการใช้งานและตรวจสอบอันแสนจะง่ายดายด้วยอินเตอร์เฟซผู้ใช้งานหน้าจอสัมผัส ซึ่งมีความสามารถในการขุดเหรียญได้ทีละชนิดและสามารถปรับเปลี่ยนไปขุดเหรียญชนิดอื่น ๆ ได้ตามต้องการ

          ส่วน Harp Miner ซึ่งเป็นเครื่องมือขุดเหรียญแบบใช้ของเหลวในการระบายความร้อนโดยตรง (DLC) มาพร้อมกับความสามารถในการมอบความปลอดภัยและอัตราความเร็วของการขุดในระดับสูงสุด จากการออกแบบเฉพาะเพื่อให้ผลิตภัณฑ์มีความทนทานต่อความผิดพลาดและสามารถขจัดความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้นด้วยระบบระบายความร้อนผ่านของเหลว

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Lyre Miner และ Harp Miner กรุณาไปที่ https://www.bitharp.com/

          เกี่ยวกับ BitHarp

          BitHarp เป็นผู้ให้บริการสกุลเงินคริปโตชั้นนำจากนิวซีแลนด์ เจ้าของเครื่องมือขุดเหรียญคริปโตที่มีความยืดหยุ่นและทรงประสิทธิภาพ ซึ่งถูกสร้างมาเพื่อให้การขุดเหรียญสามารถดำเนินไปได้อย่างง่ายดายและมอบผลตอบแทนที่ดีกว่าแก่นักลงทุน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: