หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Systech ขอแนะนำแพลตฟอร์มสุดล้ำ ปกป้องแบรนด์ในยุคดิจิทัล  (อ่าน 216 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1996


อีเมล์
« เมื่อ: 25 กันยายน 2019, 14:16:12 »          - แพลตฟอร์มเน็กซ์-เจนของ Systech คือโซลูชั่นปกป้องแบรนด์เพียงหนึ่งเดียวที่รวมเทคโนโลยีการตรวจสอบผลิตภัณฑ์แบบไร้ข้อผิดพลาดเข้ากับการออกหมายเลขกำกับผลิตภัณฑ์ การตรวจสอบย้อนกลับ และข้อมูลเชิงลึก

          Systech ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีการปกป้องและตรวจสอบแบรนด์ดิจิทัล ประกาศเปิดตัว Systech Brand Protection Suite(TM) อย่างเป็นทางการที่งาน PACK EXPO ในลาสเวกัส แพลตฟอร์มนี้จะช่วยให้แบรนด์ต่าง ๆ มีโซลูชั่นที่ทรงพลังและครบวงจรในการต่อสู้กับการปลอมแปลงสินค้า แก้ปัญหาการแปลงผลิตภัณฑ์ และปฏิบัติตามกฎระเบียบ

          รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ Multichannel News Release ในรูปแบบอินเทอร์แอคทีฟได้ที่: https://www.multivu.com/players/English/8471152-systech-launches-brand-protection-suite-at-pack-expo-las-vegas/

          Systech Brand Protection Suite เป็นโซลูชั่นแรกที่จะผสานหลักการสำคัญในการปกป้องแบรนด์ไว้อย่างกลมกลืน ได้แก่ การออกหมายเลขกำกับผลิตภัณฑ์ (serialization) การตรวจสอบย้อนกลับ (traceability) การตรวจยืนยันว่าเป็นของจริง (authentication) และข้อมูลเชิงลึก (insight) แพลตฟอร์มนี้จะเปลี่ยนแปลงบาร์โค้ดบรรจุภัณฑ์ธรรมดา ๆ ให้กลายเป็นข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นั้น ๆ ที่เจ้าของแบรนด์สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนตั้งแต่ต้นจนจบตลอดห่วงโซ่อุปทาน อีกทั้งสามารถนำข้อมูลเหล่านั้นไปใช้งานได้

          Ara Ohanian ซีอีโอของ Systech กล่าวว่า "เนื่องจากผู้ปลอมแปลงและอาชญากรในตลาดสีเทามีความช่ำชองและจัดเจนมากขึ้นเรื่อย ๆ มาตรการแบบเดิม เช่น โฮโลแกรม และ หมึกพิมพ์พิเศษเพียงอย่างเดียว จึงไม่เพียงพอที่จะต่อสู้กับภัยคุกคามต่าง ๆ ในห่วงโซ่อุปทาน ในขณะที่เทคโนโลยีอื่น ๆ เช่น RFID นั้นแพงเกินไปสำหรับผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ ดังนั้น การปกป้องแบรนด์จึงต้องพัฒนา และ Systech มุ่งมั่นที่จะมอบเทคโนโลยีที่จะเข้ามาสร้างการเปลี่ยนแปลงแบบปฏิวัติวงการ รวมถึงโซลูชั่นแบบองค์รวม ที่ช่วยให้ลูกค้าของเราสามารถรักษาความน่าเชื่อถือ ความปลอดภัย และความเชื่อมโยงของผลิตภัณฑ์ นับตั้งแต่ขั้นตอนการผลิตจนไปถึงมือผู้บริโภค"

          Joe Belenardo รองประธานอาวุโสของ Systech กล่าวว่า "การเปิดตัวครั้งนี้ถือเป็นการเปลี่ยนกระบวนทัศน์ในการแก้ปัญหาการปกป้องแบรนด์ เราเห็นว่าลูกค้าของเรากำลังต้องการโซลูชั่นแบบเบ็ดเสร็จที่ช่วยให้พวกเขาสามารถใช้งานเทคโนโลยีที่ต้องการตามรูปแบบของการคุกคามและความท้าทายที่ลูกค้าประสบพบเจอในห่วงโซ่อุปทานของพวกเขา และด้วยการเปิดตัวครั้งนี้ เราจึงเหนือกว่าในการนำเสนอโซลูชั่นการปกป้องแบรนด์แบบครบวงจร ที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าในการปกป้องแบรนด์ได้ตั้งแต่ต้นจนถึงปลายทาง"

          นับตั้งแต่การเปิดตัวอย่างไม่เป็นทางการเมื่อต้นปีที่ผ่านมา Systech Brand Protection Suite ได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์ใหญ่ ๆ จากหลากหลายอุตสาหกรรม ได้แก่ เวชภัณฑ์ บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องสำอาง และสุรา เนื่องจากแพลตฟอร์มนี้เป็นโซลูชันที่เรียบง่ายแต่ครอบคลุม ซึ่งปกป้องแบรนด์และผู้บริโภคของบริษัท ขณะเดียวกันก็เพิ่มประสิทธิภาพให้กับบาร์โค้ด เพื่อช่วย:

          - ต่อสู้กับการปลอมแปลง
          - ตรวจจับการแปลงสินค้า
          - มองเห็นและเข้าใจห่วงโซ่อุปทาน
          - มีปฏิสัมพันธ์กับผู้บริโภค

          เยี่ยมชม Systech ในงาน PACK EXPO ลาสเวกัส ที่บูธ N-230 หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมทางออนไลน์

          เกี่ยวกับ Systech
          Systech ให้บริการโซลูชั่นตรวจสอบและตรวจสอบย้อนกลับผลิตภัณฑ์ดิจิทัล เพื่อต่อสู้กับการปลอมแปลง ป้องกันการแปลงสินค้า และปฏิบัติตามกฎระเบียบ ชุดโซลูชั่นการปกป้องแบรนด์ที่ครอบคลุมของเราสร้างขึ้นจากประสบการณ์ที่สังสมมาอย่างยาวนานหลายทศวรรษในฐานะผู้นำด้านการออกหมายเลขกำกับผลิตภัณฑ์ยา โดยจะมอบข้อมูลเชิงลึกแบบเรียลไทม์ ข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่สามารถนำไปดำเนินการต่อได้ การเชื่อมต่อดิจิทัล และการมีส่วนร่วมของผู้บริโภค ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งจำเป็นในการต่อสู้กับการคุกคามห่วงโซ่อุปทาน

          แบรนด์ระดับโลกในอุตสาหกรรมต่าง ๆ วางใจให้เราช่วยรักษาความน่าเชื่อถือ ความปลอดภัย และความเชื่อมโยงของผลิตภัณฑ์ นับตั้งแต่ขั้นตอนการผลิตจนไปถึงมือผู้บริโภค เรากำลังร่วมกันปฏิวัติการปกป้องแบรนด์!

          สื่อมวลชนติดต่อ:
          Jefferson Barr รองประธานฝ่ายการตลาด
          โทร: +1 609-235-8446
          อีเมล: Jefferson.barr@systechone.com

          โลโก้ - http://mma.prnewswire.com/media/461585/Systech_Logo.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: