หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: พบกับ COLORFUL iGame Sigma I300: ดีไซน์เฉียบ กะทัดรัดและทรงพลังสำหรับพีซีเกมมิ่ง  (อ่าน 211 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
CyberMedia
Registered User
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 84


« เมื่อ: 26 กันยายน 2019, 10:10:38 »

บริษัท Colorful Technology ผู้นำด้านการผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ด โซลูชั่นสตอเรจประสิทธิภาพสูงและพีซีเกมมิ่ง มีความภูมิใจที่จะแนะนำอีกหนึ่งกลุ่มสายการผลิต Sigma Gaming PCs สำหรับโมเดล iGame Sigma I300 Gaming PC พร้อมเปิดตัวเคส M500 สุดหรู เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่กำลังมองหาเครื่องพีซีเกมมิ่งขนาดกะทัดรัด ด้วยรูปทรงที่กะทัดรัดของ iGame Sigma I300 เหมาะสำหรับพื้นที่การใช้งานที่มีไม่มากอย่างการตั้งบนโต๊ะหรือห้องที่มีขนาดเล็ก ซึ่งถือว่าตัว iGame Sigma I300 ก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม

iGame Sigma I300 มีให้เลือกหลากหลายรูปแบ ด้วยราคาเริ่มต้นที่ MSRP $999

การขับเคลื่อนที่ทรงพลังภายใต้ดีไซน์สุดเฉียบ
COLORFUL iGame Sigma I300 ขับเคลื่อนด้วย 9th-generation Intel Core i5 9400F พร้อมกับหน่วยความจำ 16GB บนเมนบอร์ด COLORFUL Z390 รุ่นล่าสุด สำหรับเสริมประสบการณ์การเล่นเกมที่ทรงพลัง Sigma I300 ยังมีตัวเลือกต่าง ๆ สำหรับนักเล่นเกมที่หลากหลายจาก COLORFUL GeForce RTX 2060 Super ที่เป็น Top-end และตัวเลือกอื่น ๆ ประกอบด้วย GeForce GTX 1660 Ti และ GTX 1660 สำหรับเกมเมอร์ที่ต้องการสเปกตรัมที่ฉายแสงกว่าเดิม สตอเรจแบบตีคู่ 500GB NVMe SSD พร้อมกับ 1TB HDD สำหรับการจัดเก็บข้อมูลจำนวนมาก และท้ายสุด 350W 80Plus Bronze PSU

กะทัดรัด เพรียวบางและสง่างาม
iGame Sigma I300 ภูมิใจนำเสนอเชสซีที่สวยงาม ถูกสร้างในโทนสีดำและมีขนาดเล็กมากเพียง 66% ของกระดาษ A4 ตัวเคสยังสามารถติดตั้งกราฟิกการ์ดขนาดความยาว 30 ซม. เชสซีถูกสร้างให้มีการระบายความร้อนที่ดีเยี่ยม และมีช่องระบายอากาศถึง 3 ตำแหน่ง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่ผสมผสานการออกแบบและการสร้างสรรค์ เพื่อให้มีรูปลักษณ์อันเป็นเอกลักษณ์ ไร้เสียงรบกวน แต่ยังคงความสง่างาม
เชสซีมีการติดตั้งแสงในด้านหน้า ด้านข้างและด้านหลัง เพื่อเพิ่มเอกลักษณ์และความรู้สึกที่มีชีวิตชีวาแก่เคสยามเมื่อใช้งาน มีการวางสายเคเบิล I/O ที่ด้านล่าง เพื่อการจัดการที่ง่ายขึ้นและหลีกเลี่ยงความยุ่งยากในการวางสายแบบเดิม นอกจากนี้ ยังได้ติดตั้ง WIFI ภายในตัวเพื่อช่วยลดความยุ่งยากอีกขั้นสำหรับการต่อสายเคเบิลบนเครื่องเดสก์ทอปอีกด้วย

ความคุ้นเคยและดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์
COLORFUL iGame Sigma I300 ได้รับการถ่ายทอดสไตล์ที่คุ้นเคยจาก M500 ซึ่งเป็นเหมือนพี่ชาย โดดเด่นด้วยปุ่มเปิด-ปิดที่จดจำได้ง่ายในบริเวณด้านบนของ iGame Sigma I300 ที่มีพร้อมกับพอร์ตการเชื่อมต่อบนแผงด้านหน้า

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับ Sigma I300 เข้าชมได้ที่เว็บไซต์ผลิตภัณฑ์: https://en.colorful.cn/product.aspx?mid=151

เยี่ยมชมเฟสบุ๊ค COLORFUL: https://www.facebook.com/ColorfulGlobal/

สำหรับข้อมูลและข่าวสารอื่น ๆ สามารถเข้าชมที่ CyberMedia Press Center: http://www.cybermedia.com/tw/news
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: