หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ZTE ควง China Unicom คว้ารางวัลที่งาน Broadband Awards  (อ่าน 220 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1941


อีเมล์
« เมื่อ: 18 ตุลาคม 2019, 14:34:11 »

ZTE ควง China Unicom คว้ารางวัล Best Network Intelligence Award ที่งาน Broadband Awards 2019


          ZTE Corporation (0763.HK / 000063.SZ) ผู้ให้บริการรายใหญ่ของโลกด้านโซลูชั่นโทรคมนาคมและเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตมือถือสำหรับองค์กรและผู้บริโภค ประกาศว่า ZTE และ China Unicom สาขากวางตุ้ง ชนะรางวัล Best Network Intelligence Award ที่งานประกาศรางวัล Broadband Awards 2019 ซึ่งจัดขึ้นในกรุงอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ จากผลงานการตรวจสอบการกำหนดค่าอัจฉริยะโดยใช้ "Role Fingerprint"


          ZENIC ONE มีพื้นฐานอยู่บนการจัดการการขนส่งแบบบูรณาการและการควบคุมผลิตภัณฑ์ เป็นโซลูชั่นที่ใช้อัลกอริทึมปัญญาประดิษฐ์ (AI) และเทคโนโลยีอัตโนมัติชั้นนำของอุตสาหกรรมเพื่อตรวจสอบการกำหนดค่าอัจฉริยะของอุปกรณ์เครือข่ายการขนส่ง โซลูชั่นดังกล่าวจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการตรวจสอบการตั้งค่าได้มากถึง 90% และเพิ่มอัตราการระบุการตั้งค่าที่ผิดปกติได้ถึง 85% ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและการบำรุงรักษาได้อย่างมาก


          "Role Fingerprint" เป็นการตรวจสอบการกำหนดค่าอัจฉริยะที่พัฒนาโดย ZTE และ China Unicom สาขากวางตุ้ง โดยใช้อัลกอริทึม AI เพื่อแยกฟีเจอร์โครงสร้างการกำหนดค่าของอุปกรณ์จากข้อมูลการกำหนดค่าเครือข่ายที่มีอยู่เพื่อสร้างลายนิ้วมือของอุปกรณ์


          การตรวจสอบการกำหนดค่าอัจฉริยะมีพื้นฐานจากต้นแบบโปรโตคอลตามกราฟความรู้ AI และใช้การเรียนรู้ด้วยตนเองของหน้าที่เครือข่ายของอุปกรณ์เพื่อตรวจพบข้อผิดพลาดของการกำหนดค่าได้ล่วงหน้า การทำงานนี้ประกอบด้วยการรับรู้ความหมายข้อมูล การทำเหมืองข้อมูล และการวิเคราะห์บิ๊กดาต้า


          ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีการใช้เทคโนโลยี AI ที่หลากหลาย เช่น NLP และกราฟความรู้ เพื่อเปลี่ยนแปลงการตรวจสอบการกำหนดค่าด้วยตัวเองแบบเดิม ๆ ทำให้การตรวจสอบการกำหนดค่าอัตโนมัตินั้นใช้เวลาน้อยกว่าวิธีแบบเดิม จากที่ต้องใช้เวลา 90 วัน ก็ลดลงเหลือเพียง 7 วัน ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการตรวจสอบการกำหนดค่าและอัตราการระบุความเสี่ยงของการกำหนดค่าอย่างได้ผล


          ZENIC ONE พัฒนาต่อยอดขึ้นจากสถาปัตยกรรมแบบบริการขนาดเล็ก โดยเป็นระบบ SDN ตัวแรกของอุตสาหกรรมที่รวบการจัดการ การควบคุม การวางแผน การรับประกัน และการวิเคราะห์เครือข่ายอัจฉริยะตามแนวคิดคลาวด์เนทีฟ ZENIC ONE ครอบคลุมเครือข่ายการขนส่งทั้ง 4G/5G ทั้งหมด รวมถึง PTN/SPN, IP/IPRAN, OTN และ slicing โดยถูกออกแบบมาเพื่อนำเสนอขีดความสามารถในการควบคุมและการจัดการเครือข่ายที่ชาญฉลาดมากขึ้นแก่เครือข่ายการขนส่ง


          ZENIC ONE ได้รับการจัดอันดับ "แข็งแกร่งมาก" (Very Strong) จาก GlobalData ในรายงาน "WAN SDN Controller: Competitive Landscape Assessment" ที่เผยแพร่ในเดือนตุลาคม 2562 ทั้งนี้ ZENIC ONE ได้รับสิทธิบัตร 94 รายการ ได้รวมอยู่ในมาตรฐานสากลเกือบ 70 มาตรฐาน และถูกนำไปใช้ในโครงการวิจัยของมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงกว่า 20 โครงการ ตามข้อมูล ณ เดือนสิงหาคม 2562


          Broadband Awards เป็นรางวัลที่มอบให้กับผลงานที่ดีที่สุดในวงการบรอดแบนด์ และยกย่องความสำเร็จในด้านการสื่อสารยุคหน้า ตลอดจนแอปพลิเคชันการใช้งาน การบริการ กลยุทธ์ และอื่น ๆ


          ZTE เป็นผู้จัดหาระบบโทรคมนาคม อุปกรณ์มือถือที่ทันสมัย และโซลูชั่นเทคโนโลยีระดับองค์กรให้แก่ผู้บริโภค ผู้ให้บริการเครือข่าย บริษัท และลูกค้าภาครัฐ บริษัทดำเนินกลยุทธ์และพันธกิจในการจัดหานวัตกรรมแบบครบวงจรให้กับลูกค้า เพื่อส่งมอบความล้ำเลิศและคุณค่าในขณะที่ภาคอุตสาหกรรมเทคโนโลยีโทรคมนาคมและสารสนเทศมาบรรจบกัน ZTE จดทะเบียนในตลาดหุ้นฮ่องกงและเซินเจิ้น (ตลาดฮ่องกง รหัสหุ้น: 0763.HK / ตลาดจีน รหัสหุ้น: 000063.SZ) และจำหน่ายผลิตภัณฑ์และบริการในกว่า 160 ประเทศ


          ปัจจุบัน ZTE ทำสัญญา 5G เชิงพาณิชย์ 25 ฉบับในตลาดหลัก ๆ เช่น ยุโรป เอเชียแปซิฟิก ตะวันออกกลางและแอฟริกา (MEA) โดย ZTE จัดสรรรายได้ 10% ต่อปีให้กับการวิจัยและพัฒนา และมีบทบาทผู้นำในองค์การกำหนดมาตรฐานสากล


          สื่อมวลชนติดต่อ:

          Margaret Ma
          ZTE Corporation
          โทร: +86 755 26775189
          อีเมล: ma.gaili@zte.com.cn


          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191017/2614149-1

          คำบรรยายภาพ: รางวัล Best Network Intelligence Award
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: