หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Publicis Sapient เป็นผู้นำในกลุ่ม Global Digital Experience Agencies  (อ่าน 598 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1994


อีเมล์
« เมื่อ: 15 พฤศจิกายน 2019, 15:03:05 »

Publicis Sapient ได้รับการยกย่องให้เป็นผู้นำในกลุ่ม Global Digital Experience Agencies


          Publicis Sapient ผู้นำด้านการพลิกโฉมธุรกิจสู่ดิจิทัลในเครือ Publicis Groupe ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้รับการจัดอันดับให้เป็นผู้นำ (Leader) ในรายงาน Forrester Wave(TM): Global Digital Experience Agencies, Q4 2019 โดย Publicis Sapient เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการ 14 รายที่ได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วมในการประเมินครั้งนี้


          นอกจากจะได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้นำแล้ว รายงานฉบับนี้ยังนำเสนอว่า Publicis Sapient เป็นผู้ให้บริการที่ได้รับการจัดอันดับสูงสุดในประเภท Current Offering โดยข้อมูลจาก Forrester ระบุว่า "Publicis Sapient จัดการกับการพลิกโฉมธุรกิจด้วยการวางแผนกลยุทธ์ การออกแบบ และวิศวกรรม" และ "เมื่อเทียบกับผู้ให้บริการรายอื่น ๆ ในการประเมิน Publicis Sapient ได้รับการยอมรับจากลูกค้ามากกว่า และได้รับคะแนนสูงกว่าในด้านแผนกลยุทธ์และข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับประสบการณ์ลูกค้า การออกแบบประสบการณ์ วิศวกรรมผลิตภัณฑ์ และบริการเทคโนโลยี"


          "เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับการยอมรับจาก Forrester ให้เป็นผู้นำ เราเชื่อว่าสิ่งนี้เป็นผลสะท้อนจากประสบการณ์ดิจิทัลที่เราสร้างสรรค์ขึ้น ซึ่งทำให้ลูกค้าของเราสามารถมอบประสบการณ์ที่เกินคาดหมายให้แก่ลูกค้าของพวกเขาอีกทอดหนึ่ง" จอห์น มาเอดะ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายประสบการณ์ของ Publicis Sapient กล่าว "ตราบใดที่ Apple ยังคงเป็นเจ้าแห่งการออกแบบ เราก็จะยังค่อย ๆ รังสรรค์ประสบการณ์ 'dataful' ให้แก่ลูกค้าของเราที่ผสานข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับผู้บริโภคเข้ากับเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อสร้างคุณค่าธุรกิจที่พลิกโฉมไปจากเดิม"


          รายงาน Forrester Wave(TM): Global Digital Experience Agencies, Q4 2019 ช่วยให้มืออาชีพด้านการพัฒนาและการส่งมอบแอปพลิเคชั่น สามารถเลือกผู้ให้บริการที่เหมาะสมเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของพวกเขา และเป็นการยอมรับว่า "ในปัจจุบันนี้ และตลอดไป ประสบการณ์ดิจิทัลจะเป็นทุกสิ่งทุกอย่างของความสัมพันธ์ที่ลูกค้าหรือพนักงานมีกับบริษัทของคุณ" และ "ประสบการณ์ดิจิทัลในขณะนี้สะท้อนและสนับสนุนการเดินทางของลูกค้าตลอดเส้นทาง ทั้งประสบการณ์ตรงจากการใช้บริการด้วยตนเอง หรือทางอ้อมโดยผ่านพนักงาน"


          รายงานฉบับนี้ ซึ่งเขียนโดยเท็ด แชดเลอร์ รองประธานและหัวหน้านักวิเคราะห์ของ Forrester ระบุว่า "ลูกค้าที่อ้างถึงในรายงาน ชื่นชอบความสามารถของ Publicis Sapient ที่นำแผนริเริ่มต่าง ๆ ไปผูกกับการพลิกโฉมสู่ดิจิทัลอย่างกว้างขวางขึ้น และส่งเสริมการเป็นพันธมิตรที่แน่นแฟ้น ลูกค้าท่านหนึ่งบอกว่า "พวกเขาพิจารณาสิ่งต่าง ๆ อย่างจริงจังจากมุมมองด้านคุณค่าทางธุรกิจและคุณค่าของลูกค้า เพื่อขับเคลื่อนให้เกิดผลลัพธ์สำหรับธุรกิจของพวกเรา" รายงานยังระบุด้วยว่า "Publicis Sapient เหมาะมากกับบริษัทที่ต้องการบริการที่ปรึกษาและการพลิกโฉมประสบการณ์"


          Forrester ประเมินผู้ให้บริการ 14 ราย โดยใช้เกณฑ์ 24 ข้อ ซึ่งถูกจัดกลุ่มเป็น 3 ประเภท ได้แก่ Current Offering, Strategy และ Market Presence ผู้ให้บริการแต่ละรายที่ถูกรวมอยู่ในการประเมินนั้น ต่างให้บริการด้านประสบการณ์ดิจิทัลและมีศักยภาพที่จะส่งมอบบริการ ตลอดจนมีการดำเนินงานในระดับโลก รวมทั้งมีความเป็นผู้นำตลาดและมีวิสัยทัศน์ รับชมรายงานฉบับเต็มได้ที่ publicissapient.com


          เกี่ยวกับ Publicis Sapient
          Publicis Sapient ช่วยเหลือองค์กรต่างๆ ในการพลิกโฉมธุรกิจสู่ระบบดิจิทัล ทั้งในส่วนของการดำเนินงานและการให้บริการลูกค้า เราช่วยปลดล็อกคุณค่าด้วยแนวคิดที่แปลกใหม่และวิธีการที่ทันสมัย โดยผสานกลยุทธ์ การให้คำปรึกษา และประสบการณ์ลูกค้า เข้ากับวิศวกรรมที่มีประสิทธิภาพและความคิดสร้างสรรค์ในการแก้ปัญหา Publicis Sapient คือผู้บุกเบิกยุคดิจิทัลที่มีพนักงานกว่า 20,000 คนในสำนักงาน 53 สาขาทั่วโลก เรามีประสบการณ์ทั้งในด้านเทคโนโลยี วิทยาการข้อมูล การให้คำปรึกษา และการดึงดูดลูกค้า รวมถึงมีความใฝ่รู้และไม่หยุดนิ่งอยู่กับที่ เราจึงสามารถช่วยเร่งผลักดันธุรกิจขององค์กรต่างๆ ผ่านการออกแบบผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณค่าต่อลูกค้าอย่างแท้จริง ทั้งนี้ Publicis Sapient คือผู้นำด้านการพลิกโฉมธุรกิจสู่ระบบดิจิทัลในเครือบริษัท Publicis Groupe สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ publicissapient.com


          ข้อมูลติดต่อ:
          Ashish Prashar
          Sr. Director of Global External Communications
          ashish.prashar@publicissapient.com


          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/823375/Publicis_Sapient_Logo.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: