หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: FiO จัดงานพบปะชุมชนเทคโนโลยีครั้งแรก พร้อมสาธิตโซลูชั่นบล็อกเชนสุดล้ำ  (อ่าน 393 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1994


อีเมล์
« เมื่อ: 19 พฤศจิกายน 2019, 07:03:18 »

          FiO บริษัทผู้ให้บริการบล็อกเชนในรูปแบบ Blockchain-as-a-Service (BaaS) จัดงานพบปะเพื่อให้ความรู้แก่ชุมชนเทคโนโลยีเป็นครั้งแรกในกรุงไทเป เมื่อวันศุกร์ที่ 8 พฤศจิกายน 2562 โดยมีผู้เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก ซึ่งภายในงานประกอบด้วยการเสวนาโดยเหล่านักพัฒนาและที่ปรึกษาอาวุโสของบริษัท IBM การสาธิตผลิตภัณฑ์หลายรายการ และการอภิปรายที่เป็นประโยชน์ระหว่างผู้เข้าร่วมงาน

          นายแจ็ค หวู่ วิทยากรรับเชิญ ผู้ดำรงตำแหน่งที่ปรึกษาเทคนิคอาวุโส แผนกคลาวด์คอมพิวติ้งและคอกนิทีฟซอฟต์แวร์ของ IBM ไต้หวัน ได้แบ่งปันข้อมูลภาพรวมของเทคโนโลยีคลาวด์สาธารณะของ IBM แก่ผู้เข้าร่วมงาน

          ขณะที่นายคาเอเดะ ไท่ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยี (CTO) ของ FiO บรรยายและสาธิตระบบนิเวศของ FiO ได้อย่างละเอียดและน่าสนใจ รวมถึงอธิบายประโยชน์และการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนในรูปแบบใหม่ ๆ ที่กว้างขวางมากขึ้น

          เนื่องจากการพัฒนาและการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนเชิงพาณิชย์ขยายตัวอย่างรวดเร็วในปี 2562 บรรดาอุตสาหกรรมแบบดั้งเดิมจึงทุ่มการวิจัยและทรัพยากรจำนวนมากไปกับเทคโนโลยีเกิดใหม่นี้ และด้วยเหตุนี้ บริษัทผู้บุกเบิกอย่าง FiO จึงจะอำนวยความสะดวกในการพัฒนา ขยายขนาด และปรับปรุงประสิทธิภาพของการดำเนินธุรกิจในปัจจุบัน ผ่านแอปพลิเคชั่นบล็อกเชนที่พร้อมใช้งานในรูปแบบ plug-and-play โดยมุ่งเน้นไปที่การผสานรวมเทคโนโลยีบล็อกเชนเข้ากับโซลูชั่นที่มีอยู่เดิม

          FiO ช่วยให้บริษัทต่าง ๆ สามารถสร้างบล็อกเชนในแบบที่ตนเองต้องการบนแพลตฟอร์มที่มีอยู่แล้ว พร้อมทั้งเข้าถึงเครือข่ายบล็อกเชนสาธารณะและบล็อกเชนส่วนตัวที่กว้างขวางและสร้างประโยชน์ ผ่านเทคโนโลยี cross-chain ของ FiO

          ภายในงานพบปะ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของ FiO ยังได้สาธิตระบบการจัดการหลังบ้านสำหรับธุรกิจ ซึ่งระบบใหม่นี้เป็นระบบที่ไม่ซับซ้อนและใช้งานง่ายสำหรับผู้ใช้งานที่ไม่เชี่ยวชาญด้านเทคนิค

          นายคาเอเดะกล่าวว่า "แรกเริ่มเดิมที เรามุ่งเป้าเจาะกลุ่มวิศวกรผ่านทาง FiO SDK และแอป อย่างไรก็ดี เนื่องจากเราประสบความสำเร็จในการพัฒนาเทคโนโลยีที่ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องมีทักษะด้านการเขียนโปรแกรม ดังนั้นตอนนี้ เราจึงมุ่งเน้นไปยังบริการที่จะสนับสนุนพันธกิจของเราในการนำ "คริปโตสู่ชุมชน""

          ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีล่าสุดของ FiO จะวางรากฐานให้กับแผนงานปี 2563 ซึ่งตั้งเป้าที่จะผสานนวัตกรรมดิจิทัลล่าสุดที่หลอมรวมเทคโนโลยี 5G, AI, IoT และบิ๊กดาต้า เข้ากับการให้บริการของบริษัท โดย FiO มีความพร้อมเป็นอย่างยิ่งที่จะเก็บเกี่ยวผลตอบแทนในอนาคตอันใกล้ เนื่องจากจีนและเหล่าเสือเศรษฐกิจของเอเชีย ต่างกำลังลงทุนอย่างหนักในเทคโนโลยีบล็อกเชนเพื่อเป็นผู้นำการขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิทัลทั่วโลก

          หลังประสบความสำเร็จกับกิจกรรมพบปะครั้งแรกนี้ ทีมงานของ FiO ยืนยันว่าจะมีการจัดอีเวนต์อื่นตามมาอีกในช่วงต้นปี 2563

          เทเลแกรม: t.me/FiOapp
          เว็บไซต์ทางการ: www.FiO.one
          ติดต่อสอบถาม: Olivia Lu โทร: +886989683963 หรืออีเมล: olivia@fio.one


          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191115/2644515-1

          คำบรรยายภาพ: คุณคาเอเดะ ไท่ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของ FiO อธิบายแนวคิดและสาธิตระบบบริหารจัดการหลังบ้านของ FiO
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: