หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Zoomlion เปิดตัวเครื่องผสมปูนฉาบ Duo-mix รุ่นล่าสุดสำหรับงานพิมพ์ 3 มิติ  (อ่าน 253 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1939


อีเมล์
« เมื่อ: 28 พฤศจิกายน 2019, 17:16:13 »

บริษัท m-tec ในเครือของ Zoomlion เปิดตัวเครื่องผสมปูนฉาบ Duo-mix รุ่นล่าสุดในเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน เป็นครั้งแรก เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยเครื่องรุ่นใหม่นี้สามารถช่วยสร้างบ้านสองชั้นขนาด 60 ตร.ม. ได้เสร็จภายในสองสัปดาห์ และบัดนี้มีวางจำหน่ายแล้วในกว่า 100 ประเทศทั่วเอเชีย ยุโรป และอเมริกาเหนือ


          เครื่อง Duo-mix สามารถปรับตามสภาพการใช้งานได้เป็นอย่างดี โดยได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับการผสมปูนมอร์ตาร์ที่ใช้ในการขึ้นรูปพิมพ์ชิ้นงาน 3 มิติโดยเฉพาะ เครื่องผสมปูนฉาบสุดล้ำนี้สามารถผลิตปูนสำเร็จรูปแบบแห้งมาตรฐานทุกประเภท ตั้งแต่ปูนถุง หรือไซโล ไปจนถึงบักเก็ต ซึ่งสามารถฉาบได้ความหนาเพียง 4 มม.


          เครื่อง Duo-mix สามารถเชื่อมต่อกับหุ่นยนต์ back-end สำหรับการพิมพ์ 3 มิติ และผลิตคอนกรีตสมรรถนะสูงด้วยกำลังอัดสูง นอกจากนี้ยังปรับความเร็วการก่อสร้างตามความต้องการของโครงการได้อย่างแม่นยำ จึงรับประกันได้ถึงความแข็งแกร่งของปูนในแต่ละชั้น ขณะที่คงความสามารถด้านการยึดเกาะ แม้ภายใต้สภาพความชื้น


          เครื่อง Duo-mix เหมาะอย่างยิ่งสำหรับโครงการก่อสร้างที่มีงบประมาณน้อยและมีกรอบเวลาที่กระชั้นชิด อาทิ สถานที่จัดนิทรรศการ ลานบันเทิง หรือสถานที่จัดการประชุม นอกจากนี้ ยังสามารถสั่งการอุปกรณ์ได้โดยอัตโนมัติจากภายนอกผ่านทางแอปมือถืออีกด้วย


          ยิ่งไปกว่านั้น เครื่องมือรุ่นใหม่นี้ยังสามารถปรับปรุงคุณภาพการก่อสร้าง สภาพแวดล้อมของไซต์งานก่อสร้าง และแก้ปัญหาการขาดแคลนแรงงานได้ ด้วยการใช้เทคโนโลยีพ่นและลำเลียงปูนอัตโนมัติ สำหรับโครงการที่มึความกว้างไม่เกิน 60 ม. และสูงไม่เกิน 30 ม.


          "เนื่องจากผู้คนในปัจจุบันต่างต้องการที่จะยกระดับคุณภาพชีวิตของตนเอง เราจึงมองเห็นความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับงานก่อสร้างคุณภาพสูง และไซต์ก่อสร้างที่ดีขึ้นและปลอดภัยขึ้น" Dr. Meiding ผู้จัดการทั่วไปของ Zoomlion m-tec กล่าว "Zoomlion จะผลักดันเทคโนโลยีก่อสร้างที่มีความก้าวล้ำมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง และช่วยปรับปรุงมาตรฐานความเป็นอยู่ของคนทั่วโลก" Dr. Meiding กล่าวเพิ่มเติม


          เกี่ยวกับ Zoomlioin

          Zoomlion Heavy Industry Science & Technology Co., Ltd. (01157.HK) ก่อตั้งขึ้นในปี 2535 ในฐานะบริษัทผลิตอุปกรณ์ระดับไฮเอนด์ที่ผสมผสานระหว่างเครื่องจักรกลทางวิศวกรรม เครื่องจักรกลทางการเกษตร และบริการทางการเงิน ปัจจุบัน บริษัทจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ล้ำสมัยกว่า 460 รายการ จาก 55 ไลน์ผลิตภัณฑ์ ครอบคลุม 10 หมวดสำคัญ


          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191128/2656421-1-a

          คำบรรยายภาพ: Zoomlion เปิดตัวเครื่องผสมปูนฉาบ Duo-mix รุ่นล่าสุดสำหรับงานพิมพ์ 3 มิติ


          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191128/2656421-1-b

          คำบรรยายภาพ: ชุดโต๊ะและเก้าอี้พิมพ์ขึ้นรูปด้วยปูนมอร์ตาร์ที่ผสมโดยเครื่อง Duo-mix ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: