หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: SKYWORTH ชวนร่วมกิจกรรมต้อนรับซีเกมส์ 2019  (อ่าน 482 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2206


อีเมล์
« เมื่อ: 02 ธันวาคม 2019, 13:50:44 »

SKYWORTH ชวนนักกีฬาและแฟนกีฬาร่วมกิจกรรมต้อนรับการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ 2019 ครั้งที่ 30


          SKYWORTH แบรนด์ทีวีชั้นนำระดับโลกและผู้บุกเบิกนวัตกรรม AioT สำหรับทีวีจอยักษ์ ได้นำเทคโนโลยีสุดล้ำมาสนับสนุนการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ 2019 ครั้งที่ 30 ซึ่งเปิดฉากอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน โดยมีทัพนักกีฬาและแฟนกีฬาจาก 11 ประเทศมารวมตัวกันที่ฟิลิปปินส์


          SKYWORTH มุ่งมั่นส่งเสริมการแข่งขันกีฬาด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีมาโดยตลอด โดยเป็นผู้สนับสนุนการแข่งขันบาสเกตบอล FFBB (French Federation of Basketball) และล่าสุดรับบทเป็นผู้สนับสนุนทีวีแต่เพียงผู้เดียวและผู้สนับสนุนระดับแพลทินัมอย่างเป็นทางการประจำการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ 2019 ครั้งที่ 30 และการแข่งขันกีฬาอาเซียนพาราเกมส์ 2020 ครั้งที่ 10 (เรียกรวมกันว่าซีเกมส์) ซึ่งสะท้อนถึงความมุ่งมั่นของ SKYWORTH ในการยกระดับความบันเทิงจากการแข่งขันกีฬาด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ


          ทีวีของ SKYWORTH ให้ผู้ชมได้เต็มอิ่มกับภาพคุณภาพสูงด้วยเทคโนโลยี Motion Compensation ขณะที่ระบบผู้ช่วยส่วนตัวเทคโนโลยี AI ช่วยให้ผู้ชมดูข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขัน เช่น ข้อมูลผู้เล่นและผลการแข่งขันล่าสุด ได้อย่างง่ายดายระหว่างชมการแข่งขันสด นอกจากนี้ แฟนกีฬายังสามารถเชื่อมทีวีกับอุปกรณ์อัจฉริยะอื่น ๆ เพื่อการใช้ชีวิตแบบ Smart Living อย่างแท้จริง


          "เทคโนโลยีกลายเป็นส่วนสำคัญที่ขาดไม่ได้ของการแข่งขันกีฬาทุกประเภท และ SKYWORTH ภูมิใจที่ได้รับบทผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ และนำเสนอความบันเทิงจากกีฬาสู่สายตาแฟนกีฬาทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้" แจ็ค ลี ผู้จัดการทั่วไปประจำอาเซียน กล่าว "ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นตลาดที่สำคัญของ SKYWORTH มาโดยตลอด เราจึงมุ่งมั่นนำเสนอช่วงเวลาที่ดีที่สุดของกีฬาซีเกมส์ 2019 สู่สายตาผู้ชมผ่านทีวีที่ดีที่สุดในตลาด"


          ตลอดการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ 2019 SKYWORTH ได้เชิญชวนนักกีฬาและแฟนกีฬามาชมการแข่งขันอันน่าตื่นเต้นร่วมกันที่ Fans Zone นอกจากนี้ ร้านค้าออฟไลน์ของ SKYWORTH ยังจัดกิจกรรมจับฉลากชิงของที่ระลึกจากการแข่งขันซีเกมส์ เพื่อตอบแทนแฟน ๆ ที่ให้การสนับสนุนด้วย


          เกี่ยวกับ SKYWORTH

          SKYWORTH GROUP (HKG: 00751) เป็นซัพพลายเออร์ระดับแนวหน้า โดยให้บริการโซลูชันเทคโนโลยีขั้นสูงที่มีความแปลกใหม่ในราคาที่เอื้อมถึงได้ บริษัทมีมูลค่ากว่า 1.9 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ และมีพนักงานกว่า 40,000 คนทั่วโลก (ข้อมูล ณ วันที่ 1 มีนาคม 2019) SKYWORTH มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองเซินเจิ้น หรือ "ซิลิคอนแวลลีย์" ของจีน โดยนำเสนอสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภค อุปกรณ์แสดงผล กล่องแปลงสัญญาณดิจิทัล อุปกรณ์ตรวจตราความปลอดภัย อุปกรณ์การสื่อสารเครือข่าย เซมิคอนดักเตอร์ ตู้เย็น เครื่องซักผ้า โทรศัพท์มือถือ และไฟ LED ทั้งนี้ SKYWORTH ก่อตั้งขึ้นในปี 1988 และปัจจุบันได้ก้าวขึ้นเป็นแบรนด์ทีวีสีระดับท็อป 5 ของโลก ทั้งยังเป็นแบรนด์ชั้นนำในตลาดหน้าจอแสดงผลของจีน และเป็นผู้ให้บริการแพลตฟอร์ม Android TV ระดับท็อป 3 ของโลก


          สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ

          SKYWORTH
          Lydia Xie
          โทร: +86 185 2036 0310
          อีเมล: xielidi@skyworth.co

          BCW for SKYWORTH
          Belyndia Wang
          โทร: +852 2963 6787
          อีเมล: skyworth@bcw-global.com


          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191202/2656973-1
          คำบรรยายภาพ - บูธกิจกรรมของ SKYWORTH ในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ 2019
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: