หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Quantstamp ผ่านการคัดเลือกเข้ารอบสุดท้ายเวที 2020 SXSW Pitch  (อ่าน 1334 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1941


อีเมล์
« เมื่อ: 30 มกราคม 2020, 14:58:00 »

          - Quantstamp เตรียมนำเสนอโซลูชันบล็อกเชนสำหรับองค์กรธุรกิจ แข่งกับสตาร์ทอัพจากทั่วโลกในสาขา Blockchain

          QUANTSTAMP บริษัทชั้นนำด้านความปลอดภัยของบล็อกเชน ได้รับเลือกเป็นหนึ่งในผู้เข้ารอบสุดท้ายสาขา Blockchain ในการแข่งขัน SXSW Pitch(R) ประจำปีครั้งที่ 12 (ชื่อเดิม SXSW Accelerator)

          SXSW Pitch เป็นอีเวนต์ใหญ่ของงานมหกรรม South by Southwest(R) (SXSW(R)) Conference & Festivals (13 - 22 มีนาคม 2020) Startups Track ซึ่งเปิดเวทีให้สตาร์ทอัพจากทั่วโลกมาจัดแสดงนวัตกรรมเทคโนโลยีที่น่าตื่นตาตื่นใจต่อคณะกรรมการตัดสินที่ได้รับการคัดเลือกมาเป็นอย่างดี และต่อหน้าผู้ชมแบบสด ๆ จากบริษัททั้งหมด 937 แห่งที่สมัครเข้าร่วมการนำเสนอผลงานที่ SXSW Pitch 2020 ผลปรากฏว่า Quantstamp ได้รับเลือกเป็นหนึ่งใน 50 ผู้เข้ารอบสุดท้าย ซึ่งแบ่งออกเป็น 10 สาขาด้วยกัน โดยผู้เข้ารอบสุดท้ายในปีก่อน ๆ ได้เดินหน้าต่อเพื่อระดมทุนกว่า 6.6 พันล้านดอลลาร์ ซึ่งรวมถึงแชมป์เก่าอย่าง Klout, Hipmunk และ Wildfire เป็นต้น

          การแข่งขันรอบสุดท้ายจะจัดขึ้นเป็นเวลาสองวันในวันที่ 14 และ 15 มีนาคม บนชั้น 4 ของโรงแรม Downtown Hilton Austin ห้อง Salon D/E ก่อนปิดท้ายด้วยพิธีประกาศรางวัล 2020 SXSW Pitch Awards Ceremony ในวันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม โดยจะมีการประกาศรายชื่อสตาร์ทอัพผู้ชนะรางวัลจากแต่ละสาขา และผู้ชนะรางวัล Best in Show ที่งานนี้

          "บริษัทจำนวนมากต้องการที่จะนำเทคโนโลยีบล็อกเชนมาใช้กับธุรกิจของตน แต่ไม่แน่ใจว่าจะเริ่มจากตรงไหน ซึ่งเราช่วยให้บริษัทที่มีความสนใจได้ลองดูว่าเทคโนโลยีบล็อกเชนเข้ากับโมเดลธุรกิจของพวกเขาหรือไม่" Richard Ma ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ Quantstamp กล่าว "เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เข้าร่วมงาน SXSW Pitch และแบ่งปันวิธีการที่เราช่วยให้ลูกค้าองค์กรใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีนี้"

          Quantstamp ช่วยให้รูปแบบการใช้งานบล็อกเชนในอนาคตมีความปลอดภัยมากขึ้นและเชื่อถือได้มากขึ้น และสนับสนุนให้องค์กรธุรกิจจากภาคอุตสาหกรรมต่าง ๆ ใช้โซลูชันบล็อกเชนโดยคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นอันดับแรก หลายบริษัท เช่น Siemens, Maker และ Kakao ไว้วางใจให้ Quantstamp ดูแลความปลอดภัยของสินทรัพย์ดิจิทัลมูลค่ากว่า 1.5 พันล้านดอลลาร์ ขณะที่บริษัทในทำเนียบ Fortune 100 อีกหลายแห่งเลือก Quantstamp เป็นผู้ดำเนินการพัฒนาแพลตฟอร์มบล็อกเชนให้กับบริษัท

          "ตลอดทศวรรษที่ผ่านมา SXSW Pitch มีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งในการสร้างระบบนิเวศสำหรับการลงทุนระยะเริ่มต้น ทำให้บรรดาบริษัทดาวรุ่งได้มีทรัพยากรที่จำเป็นเพื่อนำไปดำเนินการต่อจนสัมฤทธิ์ผล และกลายเป็นที่สนใจผ่านการนำเสนอต่อคณะกรรมการผู้ตัดสิน ซึ่งเป็นผู้เล่นรายสำคัญในอุตสาหกรรมอย่างเช่น Amazon และ Google X" Chris Valentine ผู้จัดการอีเวนต์ SXSW Pitch กล่าว "เราตื่นเต้นที่ได้เห็นกลุ่มสตาร์ทอัพที่น่าประทับใจก้าวขึ้นมายืนบนเวทีในปีนี้ และแสดงให้พวกเราได้เห็นว่า นวัตกรรมของพวกเขาจะเปลี่ยนแปลงโลกได้อย่างไร"

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ SXSW Pitch สามารถรับชมได้ที่ https://www.sxsw.com/pitch

          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1082892/SXSW_Pitch_Quantstamp.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: