หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องปรับอากาศไฮเซ่นส์ ผ่านการรับรองมาตรฐานระบบเติมอากาศจาก JQA รายแรกของโลก  (อ่าน 348 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2132


อีเมล์
« เมื่อ: 30 มิถุนายน 2020, 07:45:44 »

          เมื่อเร็ว ๆ นี้ สถาบันรับรองคุณภาพแห่งประเทศญี่ปุ่น (JQA) ซึ่งเป็นหน่วยงานรัฐที่ทำหน้าที่กำกับดูแลการรับรองคุณภาพของญี่ปุ่นได้อนุมัติว่า เครื่องปรับอากาศ Hisense Fresh Master มีคุณสมบัติครบถ้วนตามมาตรฐานอุตสาหกรรมของตลาดญี่ปุ่นหลังผ่านการทดสอบด้าน “ปริมาตรอากาศ” และ “อัตราการช่วยลดคาร์บอนไดออกไซด์” ส่งผลให้ไฮเซ่นส์ (Hisense) ซึ่งเป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านชั้นนำจากประเทศจีน ขึ้นแท่นเป็นเครื่องปรับอากาศเจ้าแรกของโลกที่ได้รับใบรับรองระบบเติมอากาศจากสถาบัน JQA       
          ผลการทดสอบจาก JQA ระบุว่า เครื่องปรับอากาศตั้งพื้นรุ่น Hisense X8 Split และรุ่นติดผนัง Hisense X8 Split มีความสอดคล้องตามมาตรฐานอุตสาหกรรมที่เข้มงวดของญี่ปุ่นตามเกณฑ์ชี้วัดหลักสองด้าน คือ “ปริมาตรอากาศ” และ “อัตราการช่วยลดคาร์บอนไดออกไซด์” ส่งผลให้เครื่องปรับอากาศ Fresh Master จากไฮเซ่นส์ เป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเครื่องปรับอากาศที่ได้รับใบรับรองจาก JQA รายแรกของโลก 
          เครื่องปรับอากาศ Fresh Master X8 Split ของไฮเซ่นส์ ผสานคุณสมบัติด้านการปรับ เติม และฟอกอากาศไว้ในเครื่องเดียวได้อย่างลงตัว โดยสามารถเติมอากาศได้ถึง 150 ลูกบาศก์เมตร/ชั่วโมง จึงช่วยลดค่าความเข้มข้นของคาร์บอนไดออกไซด์ภายในอาคาร และเพิ่มปริมาณออกซิเจนได้ใน 3 นาที พร้อมคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ H1N1 และไวรัส EV71 ที่ก่อให้เกิดโรคมือเท้าปาก นับตั้งแต่เกิดการระบาดของโควิด-19 ในปีนี้ ผู้บริโภคต่างตระหนักถึงความสำคัญของคุณภาพอากาศภายในพื้นที่อาคารกันมากขึ้น จึงทำให้เครื่องปรับอากาศรุ่น Fresh Master ติดอันดับตัวเลือกแรกๆ ที่ผู้คนพิจารณาซื้อ 
          เป็นที่ทราบกันว่า ตลาดญี่ปุ่นมีมาตรฐานด้านการเติมอากาศที่เข้มงวดสูง โดยในปี 2546 ประเทศญี่ปุ่นได้กำหนดให้รวมระบบระบายอากาศไว้ในกฎหมายว่าด้วยมาตรฐานการก่อสร้างอาคาร  (The Building Standards Law) ซึ่งกำหนดให้ต้องมีการติดตั้งระบบระบายอากาศที่ทำงานตลอด 24 ชั่วโมง การที่เครื่องปรับอากาศของไฮเซ่นส์หลายรุ่นสามารถผ่านการทดสอบด้านระบบเติมอากาศตามมาตฐานตลาดญี่ปุ่นจากเทคโนโลยีที่ทันสมัยและมาตรฐานอันเข้มงวดในครั้งนี้นั้น จึงถือเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความแข็งแกร่งด้านเทคนิคของเครื่องปรับอากาศรุ่น Fresh Master ของไฮเซ่นส์เป็นอย่างดี
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200629/2843223-1-a
          คำบรรยายภาพ - ใบรับรองระบบเติมอากาศจาก JQA
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200629/2843223-1-b
          คำบรรยายภาพ - ไฮเซ่นส์เปิดตัวเครื่องปรับอากาศผสานระบบเติมอากาศ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: