หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ระทึกขวัญกับยิ่งใหญ่เทคโนโลยีทีวีซัมซุงที่ท่านต้องตลึง!  (อ่าน 79 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 10936


อีเมล์
« เมื่อ: 30 มิถุนายน 2020, 08:38:18 »

ใจเต้นกับระดับโลกเทคโนโลยีทีวีซัมซุงที่ประสกต้องชื่นชอบ!
ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ว่าเวลานี้ ทีวีซัมซุง หากประหวัดทีวีดีๆ สักเครื่อง TV Samsung คือแบรนด์หนึ่งรุ่งโรจน์ๆ ที่ตอบโจทย์ได้อย่างงอกงามแบบ ซึ่งประเด็นหลักๆ ไม่ได้มีฤๅมากไปกว่าการนำเอาเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามาเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของการใช้งาน ทำให้ทีวีซัมซุงคือทีวีอันดับต้นๆ ที่ติดตลาดอย่างไร้ข้อกังขา อย่างที่เรานำมาฝากวันนี้ มายเป็นเทคโนโลยีดีๆ ที่ช่วยยกลำดับขั้นการใช้งานทีวีไปอีกขั้น ทั้งเรื่องภาพ สี หรือไม่ฟังก์ชั่นการงาน จะมีไหนบ้างนั้น มาเกาะติดกันเลยครับ
- Quantum Dot Color ทีวีซัมซุงเกริ่นกับเทคโนโลยีเอ็กคลูซีฟของทีวีซัมซุง ด้วยกัน Quantum Dot Color ไม้เด็ดแข็งเทคโนโลยีภาพอย่างเดียวซัมซุง ที่มอบสีสันอันเพียบพร้อมแบบ เก่งแสดงสีสันได้ยิ่งกว่าทีวีทั่วไปถึง 1,000 ล้านสี ทั้งเป็นการใช้อนุภาคของ Quantum Dot ในการปรากฏแสง ต่อด้วยการผสมสีกว่าพันล้านสีเพื่อให้กระเด้งออกมาสู่จอ เป็นเหตุให้เกิดภาพที่ชัดสดใส สวยสมจริงราวนั่งดูภาพพวกนั้นผ่านตาเปล่า
- HDR เหรอ High Dynamic Range จากทีวีซัมซุง ช่วยเป็นเหตุให้ภาพใกล้เคียงธรรมชาติ และมีชีวิตชีวามากที่สุด เพราะว่า HDR 1500 นั้นมอบความสว่าง ชัดทุกรายละเอียดด้วยค่าอาภาที่ดีที่สุด เป็นเหตุให้คุณเห็นข้อปลีกย่อยต่างๆ ในซีนที่มืดสุดๆ จนถึงซีนที่แจ่มแจ้งจ้าจนตาพร่าได้อย่างชัดเจน ดื่มด่ำกับฉากต่างๆ และค้นพบข้อปลีกย่อยที่เคยซ่อนเร้นอยู่ในเงามืดหรือถูกบดบังด้วยแสงที่เจิดจ้าได้ทุกอณู
- Precision Black เป็นเทคโนโลยีทีวีซัมซุงที่ช่วยให้ภาพใกล้เคียงสัจธรรมสุดๆ กับการหรี่แสงหน้าจอบางส่วนที่สมควรมืดลงแต่ตรงที่เหมาะสว่างก็ยังคงสว่างเหมือนเดิม นั่นเป็นเหตุให้การรับชมทีวีของคุณจะถูกลุ่มหลงให้อยู่ในโลกของตัวเองได้เพิ่มพูนกว่าเก่า
- Smart Hub เทคโนโลยีที่จะเป็นเหตุให้หน้าจอทีวีเป็นดั่งใจหวังมากขึ้น เมื่อคุณเก่งใช้งานผ่านระบบ Smart Hub ที่ถูกดีไซน์ให้ใช้งานง่าย สามารถปรับค่าทีวีพื้นฐานได้ตามพึงปรารถนา หรือจะแลกเปลี่ยนจากการดูทีวีปกติเป็นสารบาญสตรีมมิ่งบนอินเตอร์เน็ตก็อาจแค่ปลายนิ้วสัมผัสทีวีซัมซุง ช่วยคอมไพล์เค้าความที่หลากหลายเพราะด้วยคุณไว้บนหน้าจอเดียว
- One Remote Control ทีวีที่คุณเคยใช้ หรือไม่ ใช้อยู่ตอนนี้มีรีโมทกี่อันครับ… ฮ่าๆ จั่วหัวมาแบบนี้ เพราะนี้คืออีกหนึ่งเหตุที่คุณจะต้องหลงรัก Samsung Smart TV เพราะว่าเขาได้รวมร่างรีโมทของเครื่องมือเชื่อมต่อต่างๆ ไว้ในรีโมทเดียว เป็นเหตุให้มีแค่ One Remote คุณก็สามารถควบคุมได้แทบทุกวัตถุ โดยไม่ต้องมานั่งอุตลุดว่า รีโมทไหน ใช้งานกับอะไรบ้าง อาจจบครบได้ในอย่างเดียวแถมดีไซน์สวย จับชำนิชำนาญมือด้วยนะเออ
- กรณีน่าตื่นตาตื่นใจเครื่องใช้เทคโนโลยีจากทีวีซัมซุงที่สั่งสอนมานี้ ขอบอกเลยว่ามันแค่น้ำจิ้มแค่นั้นครั้บ ถ้าได้ลองใช้งานจริงๆ ผมเชื่อมั่นว่าจะร้องว้าว มากดาษดื่น!! เปล่าเชื่อลองดูสิครับ หรือเริ่มจาก Samsung QLED Curved Smart TV 75 นิ้ว รุ่นนี้เลย มาพร้อมสรรพเทคโนโลยีดีๆ แผ่นดินรับสั่งมาข้างต้นครบ เพิ่มให้จอโค้ง จอใหญ่ ดีไซน์สวยสะใจ ช้อปกันได้เล้ยยย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทีวีจอแบน

Tags : ทีวีจอแบน,ทีวี
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: