หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Microland เป็นหนึ่งใน 25 กรณีศึกษาด้านการเปลี่ยนแปลงชั้นนำ  (อ่าน 181 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2297


อีเมล์
« เมื่อ: 31 กรกฎาคม 2020, 11:40:17 »

Microland ได้รับการยอมรับให้เป็นหนึ่งในกรณีศึกษาด้านการเปลี่ยนแปลงชั้นนำ 25 อันดับแรกที่ได้รับการเผยแพร่ในรายงานฉบับใหม่ของ ISG ด้านความเป็นเลิศในระบบดิจิทัล

Microland ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้รับการยอมรับจาก Information Services Group (ISG) บริษัทวิจัยและที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีระดับชั้นนำของโลก สำหรับผลงานที่ยอดเยี่ยมกับบริษัท Waste Management ผู้นำด้านบริการจัดการของเสียในอเมริกาเหนือ โดยในรายงานฉบับใหม่ Scaling Digital: 25 Stories of Innovation ที่เพิ่งตีพิมพ์ ISG ได้เลือกโปรแกรมการเปลี่ยนแปลง Software Defined WAN (SDWAN) ของ Microland สำหรับ Waste Management, Inc. ซึ่งเป็นลูกค้าของบริษัท ให้เป็นหนึ่งในตัวอย่างที่ยอดเยี่ยมที่สุด 25 อันดับแรกในเรื่องการเปลี่ยนแปลงไปสู่ระบบดิจิทัลในรอบปีที่ผ่านมา

Microland ช่วยให้ Waste Management ส่งมอบโปรแกรมการเปลี่ยนแปลง SDWAN เพื่อช่วยผลักดันให้เกิดความได้เปรียบด้านการแข่งขัน และเป้าหมายหลักของโปรแกรมเปลี่ยนแปลงเครือข่ายครั้งนี้ได้แก่การเข้าถึงแอปพลิเคชันที่อยู่บนคลาวด์ที่มีประสิทธิภาพการทำงานดีขึ้น ปรับปรุงคุณภาพในการสตรีมวิดีโอแบบเรียลไทม์ และลดเวลาในการผลิต (cycle time) เพื่อจัดตั้งไซต์ของเสียแห่งใหม่ โดย Microland ประสบความสำเร็จในการย้ายไซต์จำนวน 1,150 ไซต์ไปอยู่บนเครือข่ายที่ถูกกำหนดด้วยซอฟต์แวร์ ซึ่งรวมถึงสำนักงานภาคสนาม สถานที่กำจัดขยะ ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้า สถานีถ่ายโอน สำนักงานในพื้นที่ตลาด และสำนักงานภาคองค์กร ด้วยการใช้ระบบ SmartMigrate ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท การเปลี่ยนแปลงดังกล่าวรวมถึงการเปลี่ยนผู้ให้บริการอุปกรณ์/การขนส่งโดยสมบูรณ์ ซึ่งรวมถึงแอปพลิเคชัน 100 รายการ, วงจร 500 วงจร และอุปกรณ์เครือข่ายกว่า 5,000 ชิ้น Microland ช่วยทำให้ประสิทธิภาพการทำงานของเครือข่ายเพิ่มขึ้น 32 เท่า, นำหุ่นยนต์อัตโนมัติไปใช้งานมากขึ้น และทำให้เวลาในการผลิตเพื่อจัดตั้งไซต์แห่งใหม่ลดลงอย่างเห็นได้ชัด โครงสร้างหลักแบบดิจิทัลใหม่นี้ทำให้ Waste Management มีความก้าวหน้าอย่างมากในฐานะผู้นำวงการ รวมทั้งทำให้เป็นเรื่องยากยิ่งขึ้นที่คู่แข่งจะตามทัน

Mahesh Nagaraj ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดและแผนกลยุทธ์ของ Microland กล่าวว่า “โปรแกรมเปลี่ยนแปลง SDWAN ที่ Microland บริหารให้แก่ลูกค้าของเรานั้น เกิดขึ้นมาจากความเชี่ยวชาญที่ลึกซึ้งของเราที่สั่งสมมาหลายทศวรรษในการเปลี่ยนแปลงและการบริหารจัดการเครือข่าย Microland อยู่แถวหน้ามาเสมอในการมอบความชำนาญด้านเทคโนโลยีที่ทันสมัยและเป็นนวัตกรรมใหม่ให้แก่ลูกค้าของเรา เพื่อรับประกันว่าพวกเขาจะรักษาความได้เปรียบด้านการแข่งขันไว้ได้ และโปรแกรมนี้ก็เป็นสิ่งที่พิสูจน์ให้เห็นผลดังกล่าว เรารู้สึกยินดีที่ได้รับการยอมรับจาก ISG ครั้งนี้ เพราะนั่นเป็นการยอมรับที่สร้างแรงบันดาลใจถึงคุณค่าที่เราส่งมอบออกมา”

Scaling Digital: 25 Stories of Innovation เป็นผลงานการตรวจสอบอย่างเข้มข้นเกี่ยวกับกรณีศึกษาในยุคดิจิทัลจำนวนมากที่กลุ่มผู้ให้บริการเสนอเข้ามา โดย ISG ได้ทำการประเมินกรณีศึกษาแต่ละกรณีด้วยการสัมภาษณ์ลูกค้าที่เกี่ยวข้อง ประเมินผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงแต่ละครั้งที่เกิดขึ้นกับธุรกิจของลูกค้า และจัดเตรียมเงื่อนไขการประเมินของ ISG เพื่อตัดสินกรณีศึกษาที่ยอดเยี่ยมที่สุด 25 อันดับแรกที่จะได้รับการตีพิมพ์ในรายงานเล่มนี้

“ISG ได้เลือก Microland ให้เป็นที่สุดของที่สุดเนื่องจากการเป็นพันธมิตรที่แนบแน่นระหว่าง Microland กับ Waste Management และการเปลี่ยนแปลงไปสู่ระบบดิจิทัลที่ทำให้เกิดผลที่พวกเขาได้ร่วมกันสร้างขึ้นมา” Paul Reynolds พาร์ทเนอร์และประธานจาก ISG Research and Client Experience กล่าว “ด้วยการบริหารที่สร้างนวัตกรรมของพวกเขา การนำเทคโนโลยีดิจิทัลที่ทันสมัยมาใช้ และพันธกิจโดยรวมต่อความเป็นเลิศ Microland และ Waste Management จึงบรรลุผลลัพธ์ทางธุรกิจที่น่าประทับใจและจับต้องได้”

กรณีศึกษาเรื่องการเปลี่ยนแปลงไปสู่ระบบดิจิทัลแต่ละกรณีที่ได้รับการเผยแพร่ในหนังสือเล่มนี้ได้รับการประเมินบนเงื่อนไขต่าง ๆ ดังต่อไปนี้:

- เอกลักษณ์: ความสามารถของผู้ให้บริการในการช่วยให้ลูกค้าคิดให้ได้มากกว่าจุดที่เห็นได้ชัดอยู่แล้วในการเปลี่ยนแปลงไปสู่ระบบดิจิทัล และออกแบบแนวคิดดังกล่าว
- ความซับซ้อน: การได้มาซึ่งความสำเร็จ พร้อมทั้งผลักดันให้เกิดการออกแบบและการส่งมอบโซลูชั่นดิจิทัลที่ซับซ้อนในคราวเดียวกัน
- ผลกระทบ: ผลกระทบทางธุรกิจสุทธิที่เกิดจากการเปลี่ยนแปลงที่ลูกค้าได้รับ
- พันธกิจต่อความสำเร็จของลูกค้า: พันธกิจของผู้ให้บริการต่อความสำเร็จของลูกค้า ซึ่งเห็นได้จากความยืดหยุ่น ความร่วมมือ การลงทุน หรือนวัตกรรมเชิงพาณิชย์

อ่านกรณีศึกษาระบบดิจิทัลของ Microland จาก Scaling Digital: 25 Stories of Innovation ได้ที่ https://www.microland.com/digital-assets/digital-transformation-environmental-services
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: