หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: /แก้ไข -- Infineon/  (อ่าน 249 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2190


อีเมล์
« เมื่อ: 03 สิงหาคม 2020, 14:02:09 »

ในข่าวประชาสัมพันธ์ "Infineon ขอแนะนำโซลูชั่นนับคนเข้าออกด้วยเรดาร์ แม่นยำ ไม่ระบุตัวตน ไร้สัมผัส ตอบโจทย์การใช้งานสำหรับอาคารสาธารณะ บริษัทและห้างร้าน" ซึ่ง Infineon เป็นผู้ออกข่าวเมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2563 ผ่านทางพีอาร์นิวส์ไวร์ ทางบริษัทขอแก้ไขข้อมูลเรื่องขนาดของบอร์ดเรดาร์แบบแยกส่วนที่ระบุถึงในย่อหน้าแรกเป็น 20 มม. x 15 มม. จากเดิม 250 มม. x 150 มม. สำหรับข่าวที่ได้รับการแก้ไขแล้ว เป็นดังนี้


Infineon ขอแนะนำโซลูชั่นนับคนเข้าออกด้วยเรดาร์ แม่นยำ ไม่ระบุตัวตน ไร้สัมผัส ตอบโจทย์การใช้งานสำหรับอาคารสาธารณะ บริษัทและห้างร้าน


ข้อปฏิบัติในช่วงโรคระบาดของรัฐบาลทั่วโลกได้ทำให้เกิดความต้องการโซลูชั่นที่จะช่วยในการรักษาระยะห่างทางสังคมในพื้นที่อาคารสาธารณะอย่างเร่งด่วนเพื่อลดการแพร่กระจายของโรคโควิด-19 ซึ่งภายในเวลาสามเดือน บริษัท Infineon Technologies AG (FSE: IFX / OTCQX: IFNNY) ได้พัฒนาโซลูชั่นที่สามารถนับจำนวนคนเข้าและออกจากอาคารหรือห้องต่าง ๆ เพื่อช่วยในการรักษาระยะห่างทางสังคม โซลูชั่นนับคนเข้าออกอัจฉริยะนี้ใช้บอร์ดเรดาร์แบบแยกส่วนขนาดเล็ก (20 มม. x 15 มม.) ซึ่งนับจำนวนคนได้อย่างแม่นยำโดยไม่ระบุตัวตน ด้วยการใช้เซนเซอร์เรดาร์ความถี่ 60 GHz และซอฟต์แวร์เบ็ดเสร็จ นอกจากนี้ยังมีระบบไฟจราจรที่ระบุว่าอนุญาตให้ผ่านประตูเข้าไปได้หรือไม่


"เราตั้งเป้าไว้ว่าจะต้องเร่งสร้างโซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพในการช่วยให้เราทุกคนสามารถสัญจรไปมาได้อย่างปลอดภัยในพื้นที่สาธารณะ ไม่ว่าจะเป็นในสำนักงาน สนามบิน หรือร้านอาหาร ตามข้อปฏิบัติที่เรียกว่าวิถีปกติใหม่" Andreas Urschitz ประธานฝ่ายระบบไฟฟ้าและเซนเซอร์ บริษัท Infineon Technologies กล่าว "โซลูชั่นนับคนเข้าออกอัจฉริยะของเราเป็นระบบปิด ซึ่งในแง่นึงสามารถช่วยป้องกันไม่ให้เกิดการแออัด และอีกแง่นึงจะช่วยให้ธุรกิจต่าง ๆ ดำเนินงานต่อไปได้ และที่สำคัญที่สุดคือมีความปลอดภัยร้อยเปอร์เซ็นต์ในด้านข้อมูลส่วนบุคคลเนื่องจากใช้เทคโนโลยีเรดาร์ซึ่งนับจำนวนคนโดยไม่ระบุตัวตน"


ทั้งนี้ คาดว่าจะมีความต้องการโซลูชั่นลักษณะนี้สูงถึง 90 ล้านหน่วยทั่วโลก โซลูชั่นนับคนเข้าออกอัจฉริยะของ Infineon ซึ่งใช้เซนเซอร์เรดาร์ XENSIV(TM) ความถี่ 60 GHz ทำงานโดยไม่ต้องมีการสัมผัสและสามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดายที่ด้านข้างหรือเพดานของทางเข้าหรือทางออก โดยสามารถใช้ได้ในอาคารทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่สาธารณะ ร้านค้าปลีก ร้านอาหาร โรงเรียน หรือพื้นที่ในบริษัท อย่างเช่น โรงอาหาร และ สำนักงาน เป็นต้น นอกจากนี้ Infineon ยังอยู่ระหว่างการพัฒนาโซลูชั่นรุ่นต่อไปซึ่งจะมีฟีเจอร์อื่น ๆ เพิ่มเติม


การวางจำหน่าย

โซลูชั่นนับคนเข้าออกอัจฉริยะ (KIT BGT60TR13C EMBEDD) พร้อมซอฟต์แวร์เบ็ดเสร็จ วางจำหน่ายแล้ววันนี้เพื่อการประเมินผล สำหรับรุ่นต่อไปจะวางจำหน่ายในเดือนกันยายน 2563 ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.infineon.com/smart-entranceรูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200728/2869180-1โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200707/2850283-1LOGO
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: