หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: @@แม่บ้านสำนักงาน แม่บ้านรายวัน แม่บ้านออนไลน์ เป็นวลีใหม่ ที่คนจำนวนไม่น้อยเริ่  (อ่าน 162 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 12408


อีเมล์
« เมื่อ: 03 สิงหาคม 2020, 04:07:38 »

     และก็ที่สำคัญตอบโจทย์ความจำเป็นต้องในสภาวะปัจจุบันของคุณ อีกทั้งบ้าน คอนโด สำนักงาน เจอกันตรงนี้ได้เลย ถ้าเกิดต้องการแม่บ้านที่ทำการ ไม่ต้องค้นหาจาก Pantip หรือ google แต่ตรงนี้ “knockdoor” ไม่ว่าคุณจะอยู่จังหวัดไหน สมุทรปราการ ชลบุรี จังหวัดปทุมธานี นนทบรี จังหวัดสมุทรสาคร กรุงเทวดา ทั้งยังเขต บางนา สาธร ลาดพร้าว ดอนเมือง พญาไท สุขุมวิท พระราม 2 พวกเราพร้อมให้บริการ และก็วันนี้พวกเรามาเจอกับแม่บ้านรายวัน มือดี ของ knockdoor อีกท่านหนึ่งเป็นพี่กัญได้เลยครับ


 
สามารถอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >> แม่บ้านรายวัน https://www.knockdoor.net

     ขอแนะนำอาชีพอิสระ อย่างอาชีพแม่บ้านทำความสะอาด ทั้งแม่บ้านสำนักงาน แม่บ้านคอนโด วันนี้ขอเล่าภาพรวมทั้งระบบกันก่อนครับ เพราะว่ายุคนี้ถือเป็นสมัย Information Technology (IT) ซึ่งพัฒนาต่อเนื่องมาจากยุคเกษตรกรรม เข้าสู่ยุคอุสาหกรรม และยุค IT ในที่สุด ด้วยเหตุดังกล่าว คนที่จะรอดได้แบบงามๆในสมัย IT ก็ต้องปรับนิสัยให้เข้ากับสมัย กับยุค และก็ฉลาดใช้ทรัพยากรณ์ที่มีอยู่ให้เกิดคุณประโยชน์สูงสุด แล้วก็ที่สำคัญทรัพยากรณ์ที่มีอยู่ในสมัย IT เวลานี้ ของฟรีแล้วก็ของดี ก็มีอยู่ล้นหลาม จะทดลองยกตัวอย่างอาชีพที่ปรับพฤติกรรมกับเทคโนโลยีได้ดี เช่น อาชีพขับแท๊กซี่ ที่ปัจจุบันนี้มีแอพพลิเคชั่นเข้ามาช่วย สำหรับการเรียกรถ ในยุคแรกที่ UBER เข้ามา ก็ตอบโจทย์ ไขปัญหาชีวิตคนกรุงได้ค่อนข้างจะมาก คนที่มีปัญหาประเด็นการเดินทางโดยรถยนต์สาธารณะ ก็ได้เฮ ยิ่งวันนี้มีแกรบ (Grab) ที่ให้บริการทั้งยังเรียกแท๊กซี่ เรียกรถจักรยานยนต์ ก็ยิ่งทำให้ชีวิตคนกรุงง่ายขึ้นเยอะแยะ ส่วนคนทำมาหากิน ก็จำเป็นต้องยอมรับว่า เมื่อเข้าระบบของแกรปแล้ว ก็ช่วยทำให้หางานได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น มีต้นทุนลดลง มีรายได้เยอะขึ้น มีเงินเหลือมากขึ้น และก็แน่ๆ การดำรงชีวิตก็ดีขึ้นแน่นนอน   - แม่บ้านรายวัน แม่บ้านออนไลน์ รายได้ดี -
ทีนี้หันมาดูอาชีพแม่บ้านทำความสะอาดกันบ้างครับผม แม่บ้านชำระล้างก็มีหลายกรุ๊ปหลายแบบ แม้กระนั้นที่เหมือนกันดูเหมือนจะทุกแบบคือ รายได้วิ่งไม่ทันรายการจ่าย อันนี้มันน่าเศร้าใช่ไหมครับ แม่บ้านสำนักงาน เงินเดือนตั้งแต่ 7,000-13,000 บาท ถามคำถามว่าพอกินไหม ไม่ต้องตอบก็ได้นะครับ ที่นี้ทำอย่างไรจะรอดละ ทดลองหันมามองว่าแม่บ้านออนไลน์ อาชีพเก่าที่เฉลี่ยวฉลาดใช้เทคโนโลยี จะออกหัวออกก้อย วันนี้มี platform ออกมาหลายแบรนด์ ซึ่งแน่ๆหนึ่งในนั้นคือ KnockDoor ด้วย อิอิ ที่นี้เรามาดูกันว่าแม่บ้านออนไลน์จะรอดกันได้ยังไง คืออย่างนี้ครับ platform น็อคดอร์ ที่ผลิตขึ้นมา เราไม่ใช่ว่ามีแค่แอพสำหรับในการเรียกแม่บ้าน แม้กระนั้นเราสร้าง value เป็นสร้างราคาขึ้นมาด้วย สร้างเช่นไรหรอ อ๋อ คืองี้ พวกเราสร้างมาตรฐานของงานบริการขึ้นมา เพื่อลูกค้ามั่นใจว่า เรียกใช้งานแม่บ้านจาก แอพน็อคดอร์ แล้ว ลูกค้าจะแน่ใจว่าได้รับบริการภายใต้มาตรฐานเดียวกัน ไม่ต้องลุ้นให้อ่อนเพลียว่า จะเจอกับอะไรแปลกๆหรือไม่ มาตรฐานเดียวกันที่น็อคดอร์ ได้สร้างขึ้นแล้วก็ตีกรอบให้แม่บ้านทุกคนในระบบได้เดินตาม เกณฐ์สำหรับเพื่อการคัดสรรค์แม่บ้านก็ด้วยเหมือนกัน ได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิด เพื่อลูกค้าแน่ใจว่าแม่บ้านที่เดินเเข้ามาในบ้านเรา หรือที่ทำการของเรา เป็นบุคคลที่ถูกสกรีนกริ้วโกรธดับหนึ่งแล้ว จะเพิ่มความไม่รู้สึกกลุ้มใจให้แก่ลูกค้าได้แน่นนอน แม่บ้านที่ไปทำงานบ้านให้ลูกค้าแต่ละครั้ง ก็จะได้รับการวัดจากลูกค้าพร้อมให้ดาว ที่แสดงถึงความพึงพอใจต่อแม่บ้านท่านนั้น และทำให้เกิดดาวเฉลี่ย ที่มีค่าเต็มคือ 5 ดาว ทีนี้ลูกค้าท่านอื่นมีความเห็นว่าแม่บ้านท่านใดที่มีดาวเฉลี่ยสูงๆก็จะยิ้มได้แบบเต็มใบหน้าว่าฉันจะได้แม่บ้านคุณภาพดีมาบริการแน่ๆ
 

 
  แม่บ้านรายวัน  |  แม่บ้าน  |  จัดหาแม่บ้าน  |  แม่บ้านสำนักงาน  |  แม่บ้านออนไลน์
 
ขอขอบคุณบทความ บทความ แม่บ้านสำนักงาน https://www.knockdoor.net

Tags : แม่บ้านรายวัน,จัดหาแม่บ้าน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: