หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Family House ให้ความงดงาม แบบมินิมอลลิสต์  (อ่าน 183 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 21661


อีเมล์
« เมื่อ: 05 สิงหาคม 2020, 09:36:29 »

Family House ให้กลิ่นอาย ความอบอุ่น ผ่อนคลาย สบายตา Family House “บ้านครอบครัวบอสเนียเริ่มแรก” ตั้งอยู่ในย่านที่ไม่ได้วางแผนในซาราเยโอ้อวด ได้รับการปรับปรุงแก้ไขชั้นล่าง รวมทั้ง ขยายเพิ่ม เพื่อรองรับคนนั่งรถเข็น แล้วก็ เมียของเขา ห่างเพียงไม่กี่ก้าว จากโครงงานทั่วไป ในพื้นที่ เนื่องจากตั้งอยู่ ระหว่างสตูดิโอบ้านเดี่ยวพื้นที่ร่มรื่น และ เหมาะสมแก่การพักผ่อน สุดสัปดาห์ บ้านสมัย 80 และก็ อพาร์ตเมนต์ชั้นล่าง ได้รับการเปลี่ยนแปลงเยอะแยะ ในตอนหลายปีก่อนหน้านี้ ทำให้พื้นที่พักอาศัย ที่แคบไม่เหมาะสำหรับ การใช้เก้าอี้รถเข็นในระหว่างที่คนอื่นในบริเวณนั้น เต็มไปด้วยผู้แสดง ข้างหลังการทำศึก ส่วนต่อขยายใหม่ มีความงาม แบบไม่นิมอลลิสต์ รวมทั้ง ได้รับการออกแบบ ให้แปลงเป็นสตูดิโอฝาแฝด สำหรับผู้ดูแล ที่มีสมรรถนะ ที่จะอยู่ต่อในชีวิตแต่งงาน แผนชั้น แบบเปิดประกอบด้วย ห้องนั่งเล่น และ ห้องรับประทานอาหาร ขนาดใหญ

ห้องสุขาพร้อมฝักบัวอาบน้ำแบบวอล์ก  อิน ลานบ้านที่มีบาร์บีคิว รวมทั้ง ระดับชั้นลอย ที่สามารถใช้ เพื่อพักเล่น หรือ นอนหลับ ประตูสไลด์ขนาดนำพา เปิดด้านในออกไป ด้านนอกก็เลยขยาย พื้นที่เป็นรูป สี่เหลี่ยมสี่รั หลังคาแหลมเดียวให้ความรู้สึกของพื้นที่พิเศษในขณะที่ฝาผนัง DIY HOME ไม้เพิ่มความอบอุ่น และก็ ลักษณะ สลักช่องว่างเปลี่ยน เป็นหน้าต่าง ที่นั่งเล่น ชั้นที่มีไว้สำหรับวางหนังสือ การจัดเก็บข้อมูล แสงสว่าง ทางเท้า รวมทั้ง จุดสำหรับลิฟท์ ถ้าหากจำเป็นจะต้องในอนาคต ห้องโถงสร้าง จากความเคลื่อนไหว ระหว่างบ้านดั้งเดิม รวมทั้ง บ้านใหม่

มินิมอลลิสม์ (Minimalism) Family House เป็นคำที่คนส่วนใหญ่ เริ่มได้ยินเยอะขึ้นเรื่อยๆ เรื่อยๆในตอนช่วงเวลานี้ ซึ่งเป็นอีกสังคมหนึ่ง ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยนำมาใช้ ในด้านต่างๆของชีวิต บ่อยครั้งเมื่อกล่าวถึงคำว่า น้อยที่สุด ชอบมีรูปภาพของการก ตกแต่ง สไตล์การแต่งบ้านสไตล์ประเทศญี่ปุ่น หรือ แบบผลิตภัณฑ์ ของแบรนด์ต่างๆในความเป็นจริง “อย่างน้อย” ที่เราเห็น สำหรับการดีไซน์สินค้า นั้นมันเป็นเพียงแต่ การปรับใช้ ใช้แนวทางฐานราก ของความเรียบง่าย
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ บ้านสวย อยู่แล้วรวย

ที่มา : https://baanricher.blogspot.com

Tags : บ้านราคาไม่แพง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: