หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: รับเขียนแอพพลิเคชั่น ด้วยทีมงานมืออาชีพมากกว่า 7 ปี  (อ่าน 142 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 12692


อีเมล์
« เมื่อ: 17 สิงหาคม 2020, 00:32:48 »

รับเขียนแอพ ระบบ iOS ระบบ Android เรามีทีมงานมือิาชีพที่มีความชำนาญในเรื่องการรับทำแอพพลิเคชั่น มากกว่า 7 ปี และมีทีมงานค่อยให้คำปรึกษาเกี่ยวกับรับเขียนแอพฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ประเภทของแอพพลิเคชั่นที่เรารับทำ คือ รับเขียนแอพทั่วไป รับเขียนแอพบริษัท รับเขียนแอพส่งอาหาร และรับเขียนแอพสั่งอาหาร
เรายังรับจ้างพัฒนาแอพพลิเคชั่นตามสั่ง สามารถออกแบบฟังชั่นก่อนใช้งานให้ตอบโจทย์การใช้งานในธุรกิจของท่าน ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาแอพพลิเคชั่นเพื่อส่งเสริมทางด้านการตลาด หรือพัฒนาแอพพลิเคชั่นขึ้นมาเพื่อใช้งานภายในองค์กร เพือลดขั้นตอนหรือลดค่าใช้จ่ายใยการทำแอพ
เรายินดีพร้อมให้บริการทำแอพลิเคชั่น สามารถส่งรายละเอียดการแอพพลิเคชั่นที่ต้องการเบื้องต้นให้ทีมงานวิเคราะห์ออกแบบระบบการทำงานของแอพพลิเคชั่นได้ และยังให้คำแนะนำเกี่ยวกับแอพพลิเคชั่นที่กำลังจะพัฒนาให้ตอบโจทย์การใช้งานและเกิดประโยชน์การใช้งานมากกว่าที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบแอพพลิเคชั่น UX/UI เราคำนึกว่าการใช้งานของผู้ใช้งานเป็นหลัก เพื่อเป็นมตราฐานในการใช้งาน หรือความคุ้นชินการใช้งาน ร่วมไปถึงการวิเคราห์ออกแบบระบบการทำงานของแอพพลิคเชั่น และรวมไปถึงการออกแบบรายงาน เช่น รายการการสั่งซื้อสินค้า รายงานการชำระเงินค่าสินค้า เป็นต้น
เรายังมีบริการแอพพลิเคชั่นสำเร็จ สามารถแจ้งทีมงานรับเขียนแอพพัฒนาฟังชันที่ต้องการพัฒนาเพิ่มเติมได้ นอกจากที่มีมากกว่าพื้นที่ฐานที่เรามีให้ สามารถแจ้งทีมงานเพิ่มขอบเขตที่ต้องการและประเมินค่าใช้จ่ายในการพัฒนาแอพพลิเคใหม่ได้
เราหวังว่าจะเป็นส่วนหนึ่งในการรับเขียนแอพ สำหรับองค์กรหรือร้านค้าของลูกค้า เพื่อพลักดันธุรกิจให้เจริญเติบโตในโลกออนไลน์ ที่กำลังจะมาถึงในไม่ช้าน่ะ หากธุรกิจของท่านมีการปรับตัวช้า อาจทำให้คู่แข่งขันแซงหน้าเราได้
สามารถขอรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ รับเขียนแอพ ได้ที่ http://www.iCoding.company หรือ Facebook https://www.facebook.com/icoding.company

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.icoding.company/th/label/รับจ้างทำแอพ-ios

Tags : รับทำ mobile app เชียงใหม่,รับจ้างเขียนแอพ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: