หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ลงทุนขายฝาก ขอรีวิวแนะนำ อินเวสติ้งพร็อพ เหมาะกับ วางแผนเกษียรอายุ ที่ น่าสนใจที  (อ่าน 102 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 12510


อีเมล์
« เมื่อ: 16 สิงหาคม 2020, 21:07:10 »

 เรื่องปวดหัวของคนที่มีเงิน นั่นก็คือ อัตราดอกเบี้ยผลตอบแทนที่ต่ำมากในปัจจุบัน เป็นเหตุให้ เศรษฐีต้องหาวิธีอื่นที่ปกป้องผลตอบแทนกับเงินของตน ไม่ให้ลดลงตามเงินเฟ้อและการลงทุนที่ผลตอบแทนไม่แน่นอน ลงทุนอะไรดี น่าจะเป็นคำถามที่พบบ่อยมากในวงพูดคุยที่ฉันได้เจอ เป็นเหตุ ของการแสวงหา การลงทุนผลตอบแทนดี ใน การทำธุรกิจ หรือ แนวทางอื่นๆ แต่  ขอมาแนะนำรีวิว หนทาง การลงทุน อีกแนวทางถูกกฎหมาย ที่ มีผลตอบแทนดี จนถึง ปัจจุบัน นั้นก็คือ การให้กู้เงิน ที่ทราบกันทั่วไปคือ การรับขายฝาก และ การลงทุนจำนอง
ลงทุนผลตอบแทนดี อะไรดี ? มีกลุ่ม หลากหลายในFacebook และ กลุ่มทั่วไปที่สอนเกี่ยวกับการลงทุน แต่ เพื่อนๆสามารถเข้าไปศึกษา การ “ลงทุนขายฝาก กับ Investing Prop” ซึ่งเป็นคลับสมาชิกนายทุนรูปแบบใหม่ที่ก่อตั้งมาประสานงานช่วยเหลือนักลงทุนโดยเฉพาะ เพื่อช่วยเหลือครบวงจร ทำให้มีสมาชิกนักลงทุนจำนวนมาก สนับสนุนให้ การลงทุนขายฝาก เป็นเรื่องเข้าใจง่าย มั่นใจ และ สะดวก ในการเป็นนายทุนขายฝาก หรือ ลงทุนจำนองมากขึ้น
การเป็น Group ที่สร้างขึ้นมาจากผู้ที่มีประสบการณ์ ไม่ใช่นายหน้า และจึงรวบรวมกลุ่มเมมเบอร์นายทุนจากทั่วไป เพื่อเปิดทางเลือกให้นักลงทุนทั่วไปเข้าถึงการลงทุนผลตอบแทนที่ดีมากขึ้น จำกัดความเสี่ยงได้ จึงมีความน่าเชื่อถือแตกต่างจาก นายหน้าทั่วไป และ นายหน้าขายฝากออนไลน์ ที่ จับชนกันระหว่าง นายทุนขายฝาก และ ผู้ขายฝาก
การรับขายฝากคือการกู้ยืมแบบมีทรัพย์สินค้ำประกันชนิดหนึ่งที่มีกฎหมายครอบคลุม คล้ายๆจำนอง ซึ่งคือชนิดการกู้ยืมที่สถาบันการเงินใช้ การรับขายฝากเป็นการสร้างรายได้ที่ลงทุนกันสำหรับนายทุนมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน เป็นเพราะว่าถูกกฎหมายและ ในขณะที่การเป็นนายทุนขายฝากหรือเป็นนายทุนจำนอง นายทุนจะได้รับดอกเบี้ยจาก}การลงทุนขายฝากเป็นผลตอบแทน อีกทั้ง ได้ถือครองกรรมสิทธิ์ในทรัพย์ที่ค้ำประกันไว้ อย่างถูกต้องตามกฎหมาย โดยทำการทำสัญญากับเจ้าหน้าที่กรมที่ดิน
แม้ว่า นายทุน นักลงทุน ไม่เคยลงทุนในการขายฝากหรือจำนองมา คลับ Investing Prop จะให้ความรู้ และ ช่วยเหลือ ทุกขั้นตอน ทำให้ทำธุรกรรมได้อย่างปลอดภัย
หากเพื่อนๆกำลังเสาะหา ลงทุนอะไรดี แนะนำคลิกไปดูรายละเอียด ได้ที่เว็ปเพจของทางคลับได้เลย


เครดิต : www.investingprop.com

Tags : ลงทุนขายฝาก,ลงทุนผลตอบแทนดี
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: