หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: รั้งขึ้นเหตุการณ์ในอดีต Sony tv ต่อความเชื่อในที่ Made in Japan  (อ่าน 44 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 11013


อีเมล์
« เมื่อ: 05 กันยายน 2020, 19:50:11 »

ง้างพงศาวดาร Sony tv สร้างสรรค์เหตุเชื่อมั่นแห่ง Made in Japan
- ชัยชนะของ Sony tv กว่าจะแปรไปมายังมีชีวิตอยู่แบรนด์ที่ทั่วโลกให้การยอมรับ และเชื่อมั่นว่าเป็นสินค้าที่วิเศษของญี่ปุ่น Sony tv ได้สร้างผ่านอย่างไรมาบ้างพร้อมกับบนถนนแห่งการบรรลุนี้ โอรสคนโตของเคียวซาเอมอนและชูโกะ โมริตะ ฐานะครัวเรือนออกจะมั่งคั่ง โดยทำการงานเหล้าสาเกจนโด่งดังและเป็นที่ตกลงเพราะความมั่งคั่ง จึงทำให้ปัญญาความอ่านคือตะวันตก ติดใจในเครื่องไม้เครื่องมือใหม่ๆ ของยุโรป ทำเอาเด็กคนนี้มีความฝัน หิวต่อเรือเครื่องเล่นแผ่นเสียงไฟฟ้าพร้อมด้วยเขียนไว้เสียงของตนเองให้ได้
- ระยะเวลาที่เขาร่ำเรียนอยู่ในมหาวิทยาลัย ประเทศญี่ปุ่นได้เปิดสงครามมหาเอเชียบูรพารวมไปถึงการรบและอเมริกาด้วย ชายที่มีอายุเกิน 18 ปีจะต้องถูกเกณฑ์ทหาร Sony tv เลือกสรรสมัครเป็นทหารช่าง จากการที่เข้าเป็นทหารวิจัย ทำเอาเขาได้รู้จักกับ ซึ่งเป็นลูกเจ้าของเครื่องไม้เครื่องมือวัดแห่งญี่ปุ่น ซึ่งเป็นคู่หูในการติดตั้งกองกลาง SONY ต่อจากนั้น เมื่อเดินทางมาถึงโตเกียวได้ร่วมจัดตั้งบริษัทขึ้นมาในปี 1946 ชื่อ 'กองกลาง วิศวกรรมโทรคมนาคมแห่งโตเกียว จนเปลี่ยนไปเป็นเครือข่ายหุ้นส่วนข้ามชาติที่มีมูลค่ายังมีชีวิตอยู่พันล้านดอลลาร์ในที่สุด กองกลางขึ้นต้นด้วยการคิดค้นผลิตภัณฑ์อย่างหม้อหุงข้าว พร้อมทั้งเริ่มทำเครื่องสมุดปฏิทินโหรเสียงโดยใช้เส้นลวด แต่กงสีที่ทำเส้นลวดบางนี้ ไม่ยอมรับขายให้ เนื่องจากเป็นบริษัทเล็ก พร้อมด้วยทำเอาบริษัทของโมริตะมุ่งพัฒนาการใช้เทปรับช่วง ซึ่งมีข้อดีกว่าการใช้ลวดกำหนดเสียงมากมาย เนื่องจาก Sony tv สมรรถตัดต่อได้ ซึ่งเครื่องบันทึกเทปนั้น ใจอยู่ที่เทปในที่สุดก็สามารถเกิดเครื่องเล่นเทปได้มา
- เมื่อสิงขรเก่งผลิตเครื่องเล่นเทปพร้อมด้วยเทปได้ แต่คนส่วนใหญ่ไม่ซื้อ ด้วยเหตุที่คนไม่เห็นคุณค่ามัน ดังนั้นเขาจึงไปแสดงให้เห็นการใช้คืนเครื่องเล่นเทปในที่ต่างๆ ราว ศาล เพื่อที่จะใช้ในการกำหนดคำให้การสนองการจดชวเลขของเสมียน ช่วยฝึกซ้อมการเปล่งเสียงภาษาอังกฤษ สินค้าของเขาจึงจำหน่ายได้ Sony tv เครื่องบันทึกเทปขายดีมากและเขาได้เคลื่อนไปอเมริกา เพื่อดูงานและซื้อลิขสิทธิ์สิ่งเก๊ของ Bell Lap ในอเมริกาที่ชื่อเสียงเรียงนามว่า " ทรานซิสเตอร์ " เวียนกลับด้วย จากการที่กองกลางใหญ่ขึ้น และการออกไปดูงานวิเทศ เป็นเหตุให้รู้ว่าชื่อกองกลางยาวเกินไป
- ยกเว้นด้านสิ่งของเล่นเทปที่มีชื่อแล้ว เครื่องเล่นวีดีโอ ยู-เมติกก็ยังมีชีวิตอยู่สินค้าอีกชนิดหนึ่งที่แลกเปลี่ยนดี ซึ่งการเข้าของฟิล์มสิบหกมิลลิเมตรของสถานีวิทยุโทรทัศน์ Sony tv เป็นเหตุให้เขาความเจริญรุ่งเรืองมันอีก จากการใช้สำหรับธุรกิจขนาดใหญ่ด้วยกันขนาดอันเทอะทะ เขาจึงเพิ่มปริมาณม้วนเทปแจกมีขนาดเล็กลง พร้อมทั้งก่อให้ชาตะเครื่องเล่นวีดีโอเบต้า แมกซ์ที่เป็นได้ใช้ตามบ้านได้มาขึ้นมา การงอกงามด้านโทรทัศน์สีก็เช่นเดียวกัน เขาได้ซื้อลิขสิทธิ์หลอดทัศนียภาพโครมาตรอน แต่มันไม่ Sony tv และกองกลางได้ล้มเลิกไป กับมาปรับปรุงด้านไตรนิตรอนทำแทน โดยทำเอาภาพคมชัดขึ้น 30 % พร้อมด้วยในปี 1964 เขาก็อ้าโรงงานโทรทัศน์ขึ้นมาอีกเพื่อรองรับความจำนงที่พอกพูนมากขึ้นทั้งในและนอกดินแดน
- SONY ดูแลเสมียนอย่างดีและการชักชวนไม่ใช่แค่เงืนอย่างเดียวตรงในสหรัฐอเมริกา ซึ่งทาง SONY จะถือว่าเสมียนก็คือคนในวงศ์วาน เช่นนั้นการหยุดงานหรือไม่การ Strike นั้นจึงเช่นไม่ได้เห็นเลย ถ้าลูกน้องเอียนต่อการทำงานเดิมหรืออยากความท้าใหม่ๆ ทาง Sony tv จะจัดหาให้โดยการติดทาประกาศภายใน ทำให้เขาอาจทุ่มเทกับงานใหม่ได้อย่างเต็มที่ สนองที่จะอึดอัดกับงานเก่า ความสำเร็จของโมริตะพร้อมกับ Sony tv บ่งบอกถึงความเพียรพยายามที่บริษัทเอ็ดที่เพียบไปด้วยที่คาดหวังและความพยายามที่จะเปลี่ยนภาพลักษณ์ของของซื้อของขายที่แตะต้องดูถูกว่าห่วยในเส้นตาของคนภายนอก มาเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีในสายตาของคนๆ นั้น ประสมไปถึงการเข้าใจถึงระบบการประจำการที่เป็นสากลสำหรับการเพิ่มขึ้นตัวสู่ตลาดโลก ด้วยว่าให้มั่นใจได้ว่าของที่ดีคือของที่ " Made in Japan "
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : Sony TV

เครดิต : http://www.lottonew.com/webboard/index.php/topic,1145697.new.html#new

Tags : Sony tv,sony tv
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: