หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ชี้แนะวิธีปั่นเครื่องปั่นจักรยานในฟิตเนส  (อ่าน 91 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 14399


อีเมล์
« เมื่อ: 06 กันยายน 2020, 18:17:36 »

ชี้แนะวิธีปั่นเครื่องปั่นจักรยานในฟิตเนส
เครื่องปั่นจักรยานในคลาส RPM คือการเลียนแบบการปั่นรถจักรยานในรูปแบบทางเลาะและการปั่นขึ้นเขา ประกอบเสียงเพลงเพิ่มความสนุกในความเร็วที่ต่อเนื่องโดยใช้ความหนืดเป็นตัวระบุสำหรับในการออกแรงปั่น แล้วก็เพิ่มความยากสำหรับการออกแรงจากการยืนปั่นขณะที่มีความหนืด พูดได้ว่าเครื่องปั่นจักรยาน เป็นคลาสที่ Heart Rate พุ่งกระฉูด เหงื่อมาเป็นปีบๆ
คลาสเครื่องปั่นจักรยาน RPM เหมาะกับคนไหนกัน ?
- เหมาะสำหรับคนที่ต้องการลดน้ำหนักแบบเป็นจริงเป็นจังที่เบื่ออยู่บนลู่วิ่งเป็นระยะเวลานานๆเครื่องปั่นจักรยานถ้าหากคนใดกันแน่ได้มาทดลองปั่นแล้ว 50 นาทีนี้ผ่านไปไวจริงๆสนุกและได้ลดหุ่นไปด้วย
- เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบวกความเข้มข้นให้กับร่างกาย ว่าการการไหลเวียนของกล้ามเนื้อหัวใจแล้วก็ขา เติมความฟิตให้กับตัวเองตลอดเวลา ปั่นจักรยาน RPM อย่างไรจ่ายสำเร็จ อย่างแรกเลยเอาอย่างโค้ชชี้แนะ เนื่องจากโน่นคือการปั่นที่ยอดเยี่ยม สำหรับเพื่อการกระจายความหนืดใช่ไหมลดขั้นตามโปรแกรม เครื่องปั่นจักรยานอย่าปรับให้เบาจนถึงหมดแรงต่อต้านเพราะเหตุว่ากล้ามจะมิได้คลอดมากต้านทาน ใช่ไหมเพราะด้วยผู้เริ่มปั่นในทีแรกควรฟังคำเสนอแนะก่อนเริ่มปั่น ควรจะสืบเสาะสถิติการปั่น เคลื่อนการวัดผลชีพจร ระดับแคลอรี่ เพื่อวิวัฒนาการปั่นในที่ครั้งต่อมา
ก่อนปั่นต้องทำเช่นไร ?
ควรวอร์ม กายให้พร้อมด้วยกับการกรอเครื่องปั่นจักรยาน โดยยืดกล้ามส่วนขาให้พร้อมเหมือนเก่าวิ่ง ทำให้เรียบรถจักรยานให้พอดีกับรูปพรรณและก็ถูก ควรจะถามไถ่ครูฝึกเพื่อความถูกต้องแน่ใจแก่รถจักรยาน เช็คที่ตั้งที่วางเท้าให้กระชับไม่หลวมหรือไม่แออัดยัดเยียดเหลือเกินทำให้เสมอความตืดให้อยู่ในระดับธรรมดา เฉลี่ยเบาะนั่งให้อยู่ฐานะเอวในช่วงยืน ช่องว่างเบาะพร้อมด้วย Hand ราวๆข้อศอกวัดโดยการทาบ กระแสความสูงสิ่ง Hand เพื่อมือใหม่ให้ปรับสูงขึ้นมากยิ่งกว่าเบาะนั่งหรือเท่ากับเบาะ การปั่นยกให้เข่าอยู่โด่ ไม่สมควรเบี้ยวคลอด
ชนิดของเครื่องปั่นจักรยาน RPM ณฟิตเนสประกอบด้วยที่ใดมั่ง
-RPM เป็นคลาสแห่งการเผาหน้าผาญแคลอรี่ ทั้งสนุกและก็สุดมันส์ช่วยสร้างความแข็งแรงให้กับกล้ามและการเต้นของใช้หัวใจที่กำยำล่ำสันเครื่องปั่นจักรยาน เริ่มปั่นไปพร้อมกับสัมผัสเสียงดนตรี เพราะด้วยความแตกต่างของเส้นทาง
-RPM Challenge เพิ่มจำนวนความโหดร้ายมาครอบครอง 60 นาที ปั่นอีกด้วยความไวธรรมดาสลับกับปั่นขึ้นเขาด้วยความหนืดนานขึ้น เหมาะกับผู้ปั่นที่เคยชินกับการปั่นแล้วโปรดการจี่หน้าผาญและก็เติมอัตรการเต้นหฤทัย เพิ่มความเข้มแข็งให้กับกล้ามเนื้อคน
-Bike Tour เหมาะกับผู้ริเริ่มปั่น SpinBike เพราะสนุกกับการปั่นตามจังหวะเสียงเพลงในคลาสนี้ เครื่องปั่นจักรยานเพราะว่าโอกาสอันควรการปั่นไม่เอาจริงเอาจังมากมาย เนื้อความเร็วระหว่างกลางและความหนืดที่เบา ถ้าเกิดชอบชั่วร้ายๆบางครั้งอาจจะไม่ค่อยสนุกพร้อมกับคลาสนี้ แต่ถ้าหากทิวาอะไรต้องการปั่นชิลล์ๆคลาสนี้เหมาะสมมาก
-Pro Cycling สนุกสนานกับงานปั่น Spin Bike ต้นแบบมืออาชีพระยะเวลาประมาณ 30-45 นาที เครื่องปั่นจักรยานทั้งเป็นคลาสที่ชำระคืนยามบ้างแต่ว่าปิ้งผาญแคลอรี่ได้ยิบ ถ้าหากใครกันแน่ถูกใจขึ้นไปบนหลายๆลูก เสนอแนะคลาสนี้เลยเหมาะสำหรับจ๋าโหดเหี้ยมเพียงแค่นั้น
-Express เป็นคลาสต้นแบบ RPM ที่ผสมการปั่นสลับเบาในระยะเวลาสั้น เติมแรงกระตุ้นการปั่นด้วยเสียงดนตรีข้างในต้นแบบปั่นผจญภัย ปั่นได้อย่างสม่ำเสมอเครื่องปั่นจักรยาน สำหรับผู้ที่เคยชินหมุน Spin Bike มาริ
 

ขอบคุณบทความจาก : http://www.banhealthy.com/market/index.php?topic=865870.new#new

Tags : จักรยานออกกําลังกาย,เครื่องปั่นจักรยาน,จักรยาน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: