หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Shadow Arena เปิดตัววีรชนตัวใหม่ 'ซูรา' สุดยอดนินจา อย่างเป็นทางการ  (อ่าน 1256 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2120


อีเมล์
« เมื่อ: 08 กันยายน 2020, 11:42:26 »

บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศเปิดตัววีรชนตัวใหม่ล่าสุด 'ซูรา’ สำหรับเกม Shadow Arena เกมแอคชั่นแนว PVP อย่างเป็นทางการ โดยทุกท่านสามารถพบกับ 'ซูรา’ และทักษะอันทรงพลังได้แล้ววันนี้

'ซูรา’ เป็นสุดยอดนินจาผู้ห้าวหาญและเปี่ยมไปด้วยไหวพริบ ที่มาพร้อมกับ 'คุนะอิ’ และ 'ดาบอาซูร่า’ อาวุธคู่กายอันน่าตื่นตาตื่นใจ อีกทั้งยังเป็นวีรชนที่มีทักษะในการต่อสู้และความสามารถในการโจมตีที่โดดเด่น โดยวีรชนตัวใหม่นี้มีทักษะให้ผู้เล่นเลือกใช้ทั้งหมดถึง 5 ทักษะ รวมไปถึงทักษะ “ดาบที่หก : แปรผันอิสระ" ที่เป็นทักษะดั้งเดิมด้วยเช่นกัน

'ซูรา’ อาจเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจสำหรับผู้เล่นที่ชื่นชอบการต่อสู้ในระยะประชิด เนื่องจากมีความสามารถในการโจมตีอย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งสามารถหลบหลีกการโจมตีจากศัตรูได้อย่างคล่องแคล่ว อีกทั้งยังสามารถฟื้นฟู HP ให้กับตนเองได้ในทุกครั้งที่โจมตีสำเร็จ ซึ่งความสามารถต่างๆ ดังกล่าว ล้วนเป็นจุดสำคัญที่ทำให้ 'ซูรา’ เป็นอีกหนึ่งวีรชนในเกมที่มีลักษณะเฉพาะตัวที่ค่อนข้างเด่นชัด ในโลกแห่ง Shadow Arena

ในขณะเดียวกัน ทางทีมงานก็ได้เปิดการแข่งขัน 'Regional Cup’ เพื่อคัดตัวรายสัปดาห์ โดยมีกำหนดการดำเนินการเป็นเวลา 3 สัปดาห์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 7 กันยายน 2563 นี้ ซึ่งผู้เล่นทุกท่านสามารถเข้าร่วมการแข่งขันเพื่อคัดตัวได้ โดยไม่มีการจำกัดเลเวล และยังมีโอกาสได้รับรางวัลหากผู้เล่นสามารถคว้าอันดับที่ 5 ขึ้นไปได้ในแต่ละสัปดาห์ของช่วงเวลาคัดตัว และผู้ที่สามารถคว้าอันดับที่ 1 มาครอบครองได้นั้น ก็จะได้รับรางวัลมูลค่า 500,000 วอน และได้เข้าไปสู่การแข่งขัน 'Regional Cup’ รอบชิงชนะเลิศ ซึ่งทุกท่านสามารถรับชมการถ่ายทอดสดการแข่งขันเพื่อคัดตัวรายสัปดาห์ได้ ผ่านทาง Twitch, YouTube, AfreecaTV และ DouyuTV

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ, Discord, Facebook, YouTube และ Twitter

เกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss

บริษัท Pearl Abyss ก่อตั้งขึ้นในปี 2553 และได้พัฒนาเกม Black Desert เกมรูปแบบ MMORPG บน PC, มือถือ และคอนโซล ต่อเนื่องด้วยเกม Shadow Arena บน PC และคอนโซล ซึ่งล้วนเป็นเกมที่มีคุณภาพระดับโลก พร้อมกราฟิกที่สวยงามตระการตา ที่น่าสนใจไปกว่านั้นคือ ทุกอย่างในเกมถูกสร้างขึ้นด้วยเครื่องมือและโปรแกรมที่พัฒนาขึ้นเองภายในบริษัท และในปัจจุบันก็กำลังพัฒนาเกมต่างๆ อีกมากมาย เช่น Crimson Desert, DokeV และ PLAN 8 บวกกับความพยายามที่ไม่มีขีดจำกัด ทำให้บริษัทเติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่งและพร้อมที่จะก้าวไปสู่ตำแหน่งผู้นำในตลาดเกม อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss ได้ที่ www.pearlabyss.comรูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200904/2908544-1
คำบรรยายภาพ - Shadow Arena เปิดตัววีรชนตัวใหม่ 'ซูรา’ สุดยอดนินจา อย่างเป็นทางการ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: