หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ความต้องการโซลูชั่น CAN Bus ของ Innodisk พุ่งขึ้นท่ามกลางโรคระบาด  (อ่าน 226 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2199


อีเมล์
« เมื่อ: 15 กันยายน 2020, 10:53:27 »

Innodisk ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ CAN bus รับความต้องการที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

โมดูลขยาย CAN bus ของ Innodisk กำลังเป็นที่ต้องการทั่วโลก จากความต้องการเทคโนโลยียานยนต์ขับเคลื่อนอัตโนมัติที่เพิ่มขึ้นมากอย่างไม่เคยมีมาก่อน ท่ามกลางการแพร่ระบาดของโควิด-19 และการเติบโตอย่างต่อเนื่องของระบบอัตโนมัติในอุตสาหกรรมและระบบดูแลสุขภาพอัจฉริยะ ซึ่งได้ส่งผลให้โซลูชั่น CAN bus ชั้นนำในอุตสาหกรรมของ Innodisk มีความต้องการในปริมาณสูง

ยอดขายเพิ่มขึ้นเท่าตัวในปี 2563

จากความเชี่ยวชาญที่ Innodisk สั่งสมมายาวนานในตลาดอุตสาหกรรมต่าง ๆ ประกอบกับความมุ่งมั่นที่มีต่อนวัตกรรม CAN bus ทำให้บริษัทได้กลายมาเป็นซัพพลายเออร์รายสำคัญสำหรับนักนวัตกรรมทั้งรายใหญ่และรายย่อย ในตลาดยานยนต์ขับเคลื่อนอัตโนมัติ ระบบอัตโนมัติ และการแพทย๋ ทั้งยังส่งผลให้ยอดขายผลิตภัณฑ์ CAN bus ของ Innodisk เพิ่มขึ้นเกือบเท่าตัวในครึ่งแรกของปี 2563 โดยยอดขายเฉพาะในช่วงเวลาดังกล่าวได้แซงหน้ายอดขายตลอดทั้งปี 2562 ไปแล้ว

นวัตกรรมที่ออกแบบมาสำหรับยานยนต์ขับเคลื่อนอัตโนมัติโดยเฉพาะ

ระบบยานยนต์ขับเคลื่อนอัตโนมัติต้องพึ่งพาเซ็นเซอร์มากมายทั้งในระบบไลดาร์ เรดาร์ และกล้องสำหรับใช้นำทางอัตโนมัติในสภาพแวดล้อมข้างทางที่หลากหลาย เซ็นเซอร์จำนวนมากเหล่านั้นจึงทำให้ระบบควบคุมยานยนต์จำเป็นต้องมีพอร์ต CAN bus อย่างเพียงพอ

เพื่อแก้ปัญหาความต้องการที่ว่านี้ Innodisk จึงออกแบบระบบ M.2 แบบ 4 พอร์ตตัวใหม่มาใช้กับโมดูลขยาย CAN bus (EGPC-B4S1) เพื่อให้ระบบควบคุมยานยนต์มีพอร์ต CAN bus เพิ่มอีก 4 พอร์ตต่อตัว ซึ่งจะช่วยตอบสนองความต้องการพอร์ต CAN bus ที่เพิ่มขึ้นของยานยนต์อัตโนมัติ และมอบโอกาสแก่ผู้ผลิตในการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ ๆ เพิ่มเติม

โมดูลขยาย CAN Bus เกรดอุตสาหกรรมที่ออกแบบมาเพื่ออนาคต

โมดูล Innodisk EGPC-B4S1 CAN bus ใหม่นี้เปิดตัวออกมาในไตรมาส 3 ของปี 2563 และเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ในสายการผลิต CAN bus ที่กำลังเติบโตขึ้นของ Innodisk ร่วมกับ M.2 แบบ 2 พอร์ตและ mPCIe ขณะที่โปรโตคอลระดับสูงกว่าที่รองรับ SAE J1939 และ CANopen จะเปิดตัวสำหรับ EGPC-B4S1 ในไตรมาส 4 ของปี 2563 และใช้ได้กับโมดูล CAN bus ที่มีอยู่เดิมของ Innodisk

โมดูลขยาย CAN bus ของ Innodisk ออกแบบมาสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรม ด้วยคุณสมบัติในการรองรับอุณหภูมิระดับสูง (ตั้งแต่ -40 องศาเซลเซียสจนถึง 85 องศาเซลเซียส) ป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ (อากาศ 15 kV หน้าสัมผัส 8 kV) รวมถึงป้องกัน HiPot 2 kV ซึ่งช่วยนำนวัตกรรม CAN bus ไปสู่การใช้งานในอุตสาหกรรมต่าง ๆ

เกี่ยวกับ Innodisk

Innodisk เป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูลประเภท flash memory, DRAM modules และอุปกรณ์ต่อพ่วงแบบฝัง หรือ embedded peripheral products สำหรับการใช้งานระดับองค์กรและอุตสาหกรรม Innodisk สร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าในหลากหลายอุตสาหกรรมที่มีความต้องการที่แตกต่างกัน ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่ยอดเยี่ยม ซึ่งทำให้บริษัทโดดเด่นและแตกต่างไปจากคู่แข่ง

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Innodisk ได้ที่ https://www.innodisk.com

โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200313/2748001-1LOGO
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: