หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Black Desert Mobile อัพเดทเนื้อหาใหม่สุดท้าทาย  (อ่าน 655 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2309


อีเมล์
« เมื่อ: 16 กันยายน 2020, 14:03:45 »

บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศอัพเดทเนื้อหาใหม่ที่น่าสนใจมากมายในเกม Black Desert Mobile ซึ่งถือเป็นการเปิดโอกาสให้เหล่านักผจญภัยได้พัฒนาตัวละครให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น ผ่านการดำเนินเนื้อหาสุดท้าทายเหล่านี้

เทพแห่งความมืด 'ฮาดุม’ ได้ย่างกรายเข้ามาในโลกแห่ง Black Desert Mobile พร้อมกับอาณาจักรอันมืดมิดและเรื่องราวที่น่าสนใจมากมาย ซึ่งก่อนที่อาณาจักรฮาดุมจะมาเยือนนั้น เหล่านักผจญภัยจะได้สัมผัสกับ 'ลางสังหรณ์แห่งความมืด’ ที่นับว่าเป็นการเตรียมพร้อมสำหรับเผชิญหน้าในอาณาจักรฮาดุมที่กำลังจะมาเยือนในเร็วๆ นี้ นักผจญภัยสามารถรับไอเทมที่ช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งมากมาย รวมถึงสามารถซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตอาวุธระดับโลกันตร์อันทรงพลังได้ที่ร้านค้า NPC โอโลเอนในหมู่บ้าน

ยิ่งไปกว่านั้น ยังได้มีการอัพเดทฐานบัญชาการระดับที่ 8 เพิ่มเข้ามาด้วย โดยนักผจญภัยที่ต่อเติมฐานบัญชาการจนถึงระดับที่ 8 นี้ จะสามารถต่อเติมสิ่งก่อสร้างอื่นๆ รวมถึงสามารถรับไอเทมวัตถุดิบค่ายในปริมาณที่มากขึ้น และอีกหนึ่งเนื้อหาที่น่าสนใจที่ถูกเพิ่มเข้ามานั่นก็คือ การเปิดพื้นที่ใหม่ 'เมเดีย’ ในการค้าสากล ที่มาพร้อมกับไอเทม 'น้ำยาวิเศษกลุ่มการค้าอีกาดำระดับเทวตำนาน’ และสินค้าการค้าพิเศษที่สามารถนำไปขายให้แก่นักขายพเนจรในราคาสูง

ในส่วนของอาชีพใหม่ 'ฮัสซาซิน’ ที่ได้เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น ก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีมากจากเหล่านักผจญภัยทั่วโลก ซึ่งการเปิดตัวพร้อมกันทั้งสองแพล็ตฟอร์มนั้น ถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก และยังทำให้มีนักผจญภัยมือใหม่เพิ่มเข้ามาในโลกแห่ง Black Desert Mobile มากถึง 200% เลยทีเดียว

ตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับ Black Desert Mobile เพิ่มได้ที่เว็บไซต์ทางการ http://www.world.blackdesertm.com

เกี่ยวกับ Black Desert

Black Desert เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงามและการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริงและละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน

เกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss

บริษัท Pearl Abyss ก่อตั้งขึ้นในปี 2553 และได้พัฒนาเกม Black Desert เกมรูปแบบ MMORPG บน PC, มือถือ และคอนโซล รวมไปถึงเกม Shadow Arena ที่กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนาในรูปแบบ PC และคอนโซล ซึ่งล้วนจัดว่าเป็นเกมที่มีคุณภาพระดับโลกพร้อมกราฟิกที่สวยงามตระการตา ที่น่าสนใจไปกว่านั้นคือ ทุกอย่างในเกมถูกสร้างขึ้นด้วยเครื่องมือและโปรแกรมที่พัฒนาขึ้นเองภายในบริษัท นอกจากนี้ในปี 2563 บริษัทยังได้พัฒนาโปรเจคใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น Crimson Desert, DokeV และ PLAN 8 และด้วยแผนการการพัฒนามากมาย บวกกับความพยายามที่ไม่มีขีดจำกัด ทำให้บริษัทเติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่ง และได้ก้าวสู่การเป็นหนึ่งในสุดยอดผู้นำจากภูมิภาคเอเชียในตลาดเกม


รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200916/2918824-1
คำบรรยายภาพ - Black Desert Mobile อัพเดทเนื้อหาใหม่สุดท้าทาย
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: