หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ชั้นวางรองเท้า อย่างใดเหมาะกับคุณมากที่สุด  (อ่าน 48 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 12819


อีเมล์
« เมื่อ: 26 กันยายน 2020, 14:31:14 »

รองเท้าสำหรับผู้หญิง นี่กล่าวเลยว่าคือของที่อยู่คู่กัน กล้าพูดหรือเปล่าว่าตัวเรามีรองเท้าเพียงคู่เดียว! ไม่มีทางไม่ใช่หรือ อย่างน้อยต้องมีมากกว่า 2 คู่จริงๆ และเชื่อว่าหลายคนกำลังประสบกับปัญหา ไม่มีที่เก็บรองเท้า เพราะมีเยอะหลากหลายคู่เหลือเกิน จนตู้เก็บรองเท้า และชั้นวางรองเท้าแออัด เกือบจะไม่มีที่วางเพิ่มเติมอีกแล้ว แต่ด้วยถูกใจแฟชั่น จะให้เราหยุดซื้อรองเท้าเพิ่มนั้น มันไม่มีทาง
เลยต้องการจะมาเล่าเรื่อง เคล็ดลับการกรองชั้นวางรองเท้า ให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน ว่าสมควรจะเลือกชั้นวางรองเท้าอย่างใดมาใช้งานที่บ้านดีนะ ถึงจะพอกับจำนวนรองเท้าของเรามาก
ชั้นวางรองเท้าตามสมัยนิยม
ชั้นวางรองเท้าที่ทำจากอุปกรณ์ไม้ หรือพลาสติกมีจำนวนรวมชั้น 2-3 ชั้น จะพอเหมาะกับคนที่มีรองเท้าราวๆ 4-5 คู่

ชั้นวางรองเท้าสำหรับสาวสมัยนิยม
ใจความอยู่ที่นี้แหละ เพราะด้วยสาวๆที่อินแฟชั่น มีรองเท้ามากกว่า 10 คู่ หรือมากกว่านั้น แค่ชั้นวางรองเท้าแสนธรรมดาคงไม่เพียงพอ คงจะต้องมีตัวช่วยเสริมนิดๆหน่อยๆ เพิ่มเติมพื้นที่เพราะด้วยถือว่าวางรองเท้าคูถูกใจให้พอดีกับความต้องการ

ชั้นวางรองเท้าติดประตูบ้าน

แม้ชั้นวางรองเท้าปกติธรรมดาวางไม่พอแล้วล่ะก็ รองเพิ่มเป็นชั้นวางรองเท้าแบบแขวนเอาไว้หลังประตูบ้านสิ บอกกล่าวเลยว่าเพิ่มพื้นที่จัดเก็บได้อีกเยอะแยะเลยทีเดียว เพิ่มหยิบใช้งานได้ราบรื่น จัดเก็บก็แสนจะสบาย

ชั้นวางรองเท้าท่อน้ำ

หากที่บ้านพอจะมีท่อน้ำเหลือๆไม่ใช้แล้ว ขนาดเหมาะสมเส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 15-30 เซนติเมตร พอประมาณขนาดกับรองเท้า เอามาตัดเป็นท่อนๆ และจัดเรียงกันและกันเป็นรังผึ้ง บอกให้ทราบ

ชั้นวางรองเท้าแบบกล่องพลาสติก

สิ่งนี้ควรจะคืออะไรที่ขานรับโจทย์มากที่สุด ประมาณว่า ซื้อรองเท้าเพิ่มเติมมา 2 คู่ ก็ซื้อกล่องเพิ่มมาอีก 2 กล่องมาเรียงเป็นชั้นวางรองเท้าอย่างเป็นระเบียบ ง่ายๆต่อการจัดเก็บ และหยิบออกมาสวมใส่มากๆจ้า

ชั้นวางรองเท้าแบบตู้

หากว่าหากคุณมีงบประมาณมากมายพอ และที่ที่พักอาศัยก็พอจะมีพื้นที่เพราะว่าจัดเก็บ ก็จัดไปเลยชั้นวางรองเท้าแบบตู้รุ่นใหญ่ จัดให้เป็นเหมือนกับกับห้องรองเท้าสุดไฮโซ รายเรียงรองเท้าทุกคู่เอาไว้อย่างเป็นระบบ
 

Tags : ตู้รองเท้า,ตู้เก็บรองเท้า,ตู้เก็บรองเท้า ikea
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: