หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: รับติดตั้งเครื่องฮีตเตอร์ให้โรงงานต่างๆพร้อมด้วยรับซ่อมบำรุงรักษาฮีตเตอร์  (อ่าน 93 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 14084


อีเมล์
« เมื่อ: 30 กันยายน 2020, 06:53:31 »


 
 
ผู้ผลิตแล้วก็จัดจำหน่ายฮีตเตอร์ไฟฟ้า รวมทั้งเทอร์โมคอปเปิลทุกชนิด พวกเราเป็นผู้ผลิตฮีตเตอร์ไฟฟ้า และเทอร์โมคอปเปิลประสิทธิภาพสูง รายใหญ่และน่าไว้วางใจระดับต้นของประเทศไทย โดยยิ่งไปกว่านั้นอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับความร้อน ยกตัวอย่างเช่น ฮีตเตอร์ เทอร์โมคอปเปิล อุปกรณ์เซนเซอร์ ความร้อน ตู้อบ เตาอบ และวัตถุดิบที่ใช้กับฮีตเตอร์ทุกประเภท
 
รับผลิตฮีตเตอร์ ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น Heater, Oven, Furnace, Controller, Insulation รับจัดตั้งเครื่องฮีตเตอร์ให้โรงงานต่างๆพร้อมด้วยรับซ่อมบำรุงรักษาฮีตเตอร์ให้ใช้งานได้ดี ตอนนี้โรงงานอุตสาหกรรมส่วนใหญ่นิยมหันมาใช้ฮีตเตอร์ (Heater) มากขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากว่าราคาถูก และสั่งขนาด ทรง และก็วัตต์ได้ตามความจำเป็น
 
 

 
 
ฮีตเตอร์ (Heater) คืออุปกรณ์ให้ความร้อนแก่งานในโรงงานอุตสาหกรรม โดยใช้วิธีการจ่ายไฟฟ้าไหลผ่านลวดตัวนำ ส่งผลให้ลวดตัวนำมีความร้อนเกิดขึ้นโดยแหล่งจ่ายกระแสไฟสามารถใช้ได้กับแรงดัน 220VAC แล้วก็ 380VAC ทำให้ผู้ใช้สามารถใช้งานฮีตเตอร์ (Heater)ได้ง่ายรวมทั้งสะดวก
 
รับผลิตฮีตเตอร์ ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น Heater, Oven, Furnace, Controller, Insulation รับติดตั้งเครื่องฮีตเตอร์ให้โรงงานต่างๆพร้อมด้วยรับซ่อมบำรุงรักษาฮีตเตอร์ให้ใช้งานได้ดี
 
 

 
 
ปัจจุบันโรงงานอุตสาหกรรมส่วนมากนิยมหันมาใช้ฮีตเตอร์ (Heater) เยอะขึ้น เนื่องจากราคาถูก และสั่งขนาด รูปทรง รวมทั้งวัตต์ได้ตามความจำเป็น
ฮีตเตอร์ มี 14 ประเภท
ฮีตเตอร์ต้มน้ำยาเคมี ใช้สำหรับอุ่นหรือต้มของเหลว
ฮีตเตอร์ฮอตรันเนอร์ คือ ฮีตเตอร์ที่ช่วยถ่ายเทความร้อน เหมาะกับงานอุตสาหกรรมพลาสติก เครื่องฉีดพลาสติกและฝาพลาสติก
เซรามิคฮีตเตอร์ ฮีตเตอร์ที่ให้ความร้อนได้สูงและต่อเนื่องเหมาะสำหรับเครื่องฉีดพลาสติก ที่ต้องการใช้อุณภูมิสูงและใช้ต่อเนื่องเป็นเวลานานๆ    ฮีตเตอร์แท่ง ฮีตเตอร์ที่ใช้ในการอุ่น และให้ความร้อนให้แก่แม่พิมพ์, ชิ้นงานเหล็ก, หัวพ่นกาว, เครื่องพิมพ์ทอง, เครื่องรีดถุงพลาสติก
ฮีตเตอร์จุ่ม-ฮีตเตอร์ต้มน้ำ ฮีตเตอร์ที่ใช้ให้ความร้อนกับของเหลว เช่น ต้มน้ำ หรือ อุ่น น้ำมันของเหลวต่างๆ ทนต่อการกัดกร่อนของสนิม
ฮีตเตอร์อินฟาเรด ฮีตเตอร์ที่ใช้ส่งผ่านความร้อนแบบแผ่รังสี จึงมีประสิทธิ์ภาพสูง ความสูญเสียต่ำ ประหยัดไฟ สามารถให้ความร้อนวัตถุได้ถึงเนื้อในจึงทำให้ประหยัดเวลาได้   
ฮีตเตอร์แผ่น ฮีตเตอร์ที่มีโครงสร้างแบบเดียวกันกับฮีตเตอร์รัดท่อแต่รูปทรงจะเป็นรูปสี่เหลี่ยมจตุรัส หรือสี่เหลี่ยมผืนผ้า เหมาะสำหรับให้ความร้อนกับแม่พิมพ์
ฮีตเตอร์บอบบิ้น ฮีตเตอร์แบบจุ่มชนิดหนึ่ง ถูกออกแบบให้ความร้อนกับของเหลวสามารถเคลื่อนย้ายได้ง่าย ใช้ให้ความร้อนกับของเหลว เช่นงานชุบ งานแช่ในกรด
ฮีตเตอร์ทิวบูลาร์ ฮีตเตอร์ที่ใช้ให้ความร้อนได้กับอากาศ และของเหลว และใช้ให้ความร้อนกับน้ำ เช่น งานอุ่น หรืองานต้ม และยังใช้สำหรับงานที่ต้องการให้ความร้อนในการอบ เช่น อบสี, อบชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์
เซอร์คูเรชั่นฮีตเตอร์ เป็นเครื่องทำความร้อนระบบหมุนเวียน ที่ใช้น้ำ, น้ำมัน, ลม, แก็ส เป็นตัวพาความร้อนไปใช้ และยังให้ความร้อนของเหลว และก๊าซภายในท่อ
คอยล์ฮีตเตอร์ เป็นฮีตเตอร์ที่ใช้สำหรับให้ความร้อนในอากาศเหมาะสำหรับใช้งานในเตาอบให้ความร้อนกับชิ้นงาน สามารถวางบนฉนวนกันความร้อน เช่น Ceramic Fiber หรือ Ceramic Support Heater
ฮีตเตอร์รัดท่อ เป็นฮีตเตอร์ที่ใช้สำหรับให้ความร้อนกับท่อ หรือ ถังทรงกระบอก เช่น เครื่องฉีดพลาสติกให้การตอบสนองเกือบจะทันทีที่ใช้คู่กับอุณภูมิควบคุม ให้ความร้อนและส่งผ่านความร้อนได้เร็วขึ้น
ฮีตเตอร์ควอซ คือ ฮีตเตอร์ที่ใช้อุ่น หรือ ต้มของเหลว น้ำยาเคมีให้ความร้อนคงที่สม่ำเสมอไม่ทำปฏิกิริยากับสารเคมีทุกประเภทเหมาะสำหรับใช้ในงานอุตสาหกรรมเคมีต่างๆที่มีการอุ่น
ฮีตเตอร์ ครีบ ใช้ใส่ในเตาอบ สามารถให้ค่าความร้อนได้สูง (วัตต์สูง) กว่าฮีตเตอร์ทั่วๆ ไปที่ไม่มีครีบ เพราะครีบช่วยให้ระบายความร้อนสู่เตาอบได้ดี ใช้ในเตาอบขนมปัง ซาละเปา เตาอบแบบสายสะพาน
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
คุณ วิวัฒน์  085-842-1214
 
ห้างหุ้นส่วนจำกัด สวนหลวงเอ็นจิเนียริ่ง
394-398 ถนนวรจักร แขวงบ้านบาตร เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพ
Tel: 02 225-7301-4, 02-223-5104, 02-223-1436
Fax: 02-225-3879, 02-225-7300
E-mail: chanchai@slheater.com 
E-mail: vichai@slheater.com
https://www.ฮีตเตอร์ไฟฟ้า.com/
https://www.xn--m3ca4aas3de2bu5izb8c9a.com 

เครดิตบทความจาก : www.ฮีตเตอร์ไฟฟ้า.com

Tags : ฮีตเตอร์,ฮีตเตอร์ไฟฟ้า
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: