หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิวหูฟัง True Wireless (ไร้สาย) ครามครันรุ่น หลายประเภท หลายเจ้า  (อ่าน 91 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 14096


อีเมล์
« เมื่อ: 06 ตุลาคม 2020, 11:06:15 »

รีวิวหูฟัง True Wireless (ไร้สาย) นานารุ่น หลายอย่าง หลายยี่ห้อ
Zolo Liberty หูฟัง True Wireless[/url][/b]
Zolo หมายความว่าแบรนด์ด้าน Audio ที่อาศัยภายใต้การผลิตของ ANKER ผู้ประดิษฐ์ Powerbank ที่ดีที่สุดในโลก ของซื้อของขายที่ ANKER ผลิตมักก็จะนำ Technology ใหม่ๆมาใช้หูฟัง True Wireless เพื่อวิสัชนาสนองความมุ่งหวังของคุณลูกค้าที่ชื่นชอบการใช้งาน Gadget ได้เป็นอย่างดี ตัวที่แม่ค้านำเข้ามานั้น ยังไม่ตายตัว Upgrade ล่าสุด ดังนั้นถ้าคุณผู้บริโภคต้องการจะดู Review ของไพรัช แนะนำให้เข้าเพื่อดูรีวิวปัจจุบันของตัว upgrade ค่ะ

จุดดีหลักๆของหูฟัง True Wireless Zolo มีด้วยเหตุนี้

 • Graphene Technology, มีการทา Driver ของหูฟังเนื่องด้วย Nano-Carbon (แข็งกว่าเหล็ก 100เท่า) Sheet ซึ่งลุ้นให้การสร้างเสียงคงที่ในทุกย่านความถี่ทำให้เสียงที่ออกมาเหมือนแบบร่างมากที่สุดเท่าที่ทำได้ หูฟัง True Wireless ประกอบกิจด้วย 2 Driver สัดส่วน 5mm Graphene Dynamic
 • Enhanced LDS Antenna: เสา 2 แบบพิเศษ LDS ช่วยให้ส่งเครื่องหมายเสียงได้คงที่ทุกระยะ เสียงดังฟังแน่ชัดแม้อยู่ห่างนับ10 เมตร
 • เล่นเพลงได้ชั้นเยี่ยมต่อการชาร์จ 3-3.5ชม มาพร้อมกันกล่องชาร์จที่ช่วยให้ ชาร์จหูฟังได้เต็มล้วนแล้วเวลา (กล่องชาร์จหูฟังได้ประมาณ 5-6 รอบ) พร้อมกับ มีระบบ Auto On/Off เมื่อนำหูฟังเข้าไปชาร์จในกล่อง หูฟัง True Wireless จะดับเอง (ไม่จำเป็นต้องกดปิด)
 • Push and Go: พอต่อ Bluetooth ปฐมฤกษ์แล้ว ครั้งต่อไปแค่นำ Zolo คลอดจากกล่องชาร์จ หมู่ก็จะเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือได้ทันทีด้วยระบบ Push and Go
 • กันหยาดเหงื่อ กันน้ำ ได้ระดับ IPX5 ใช้ในการออกกำลังได้สบาย ๆ
คุณภาพรณหูฟัง True Wireless[/u]

 • เสียงเบส และเสียงในย่านต่ำ สรรพสิ่ง Zolo นั้นดีงามมาก แออัด หนัก ชัด ออกมาเป็นลูกๆ เกิน
 • น้ำเสียงกลางชัด เครื่องดนตรีออกครบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อนุ่งหูฟังจะไม่ได้ยินเสียงรบกวน เป็นเหตุให้เสียงดนตรีอาจส่งผ่านได้ครบถ้วน ถือว่าคุ้มค่า คุ้มราคาทีเดียว ยกเนื้อความดีให้ Graphene Technology ที่ใช้ใน Driver ข้าวของเครื่องใช้ Zolo ที่กระจายเสียงเสียงได้ดีครบทั้งปวงย่านความถี่
การกินงาน MIC หูฟัง True Wireless

 • ไมค์ของ Zolo Liberty ถ่องมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาอยู่ในตึกทำการทำงาน คุณภาพเสียงดีจนจนฝั่งตรงข้ามนึกว่า เอาไมค์จ่อปากพูดคงอยู่ทั้งๆที่ใส่ Zolo เสด็จในหู
 • เพราะไมค์จับเสียงได้ดีมาก ทำให้มีเสียงรบกวนค่อนข้างสูงกว่าสามัญเวลาใช้งาน Outdoor แต่การใช้งานก็ไม่มีอุปสรรคเนื่องจากเสียงพูดก็ยังชัดแจ้งอยู่
กล่าวสรุป

 • เป็นหูฟัง True Wireless ที่คุ้มที่สุดตัวนึง คือหูฟังทีแม่ค้าต้องทัศน์เลยว่าเสียงดีมากๆๆ ฟังเพลงเพลินใจเลย ใช้คุยโทรศัพท์เสียงก็กระจ่าง ดูหนัง ดูYoutube ยังมีดีเลย์อยู่บ้าง ไม่เหมาะสมใช้เล่นเกม
 • ใน Review ต่างด้าวให้คะแนนการใช้งาน และคุณลักษณะเสียงของ Zolo รุ่น Liberty ดีทีเดียว ถึงแม้บางคนอาจจะบอกว่า สู้หูฟังกระบิล high-end ไม่ได้ แต่ Zolo รุ่น Liberty ก็ให้เสียงที่ดีเกินกว่าราคาที่จ่ายไป


Tags : หูฟัง True Wireless,หูฟัง True Wireless
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: