หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: สิบสอง เทคนิคแจ๋โต๊ะทำงานติดสอยห้อยตามฮวงจุ้ย  (อ่าน 66 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 12406


อีเมล์
« เมื่อ: 07 ตุลาคม 2020, 09:29:32 »

สิบสอง เทคนิคเข้มโต๊ะทำงานยินยอมฮวงจุ้ย
ก้าวข้ามปีใหม่มาหาจบสำหรับบางคนมิใช่เท่าปีใหม่ แต่กระนั้นเป็นที่ลงมือเอี่ยมอ่อง เคหสถานนวชาต หรือไม่แม้กระทั่งโต๊ะทำงานสด เมื่อเราคิดว่าปีใหม่จะต้องขึ้นต้นด้วยสิ่งที่ดี งานจัดเคหสถาน จัดโต๊ะทำงานรองรับปีใหม่ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งการบุกเบิกที่ดีเหมือนกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากกระผมจัดโต๊ะทำงานสละให้สดชั้นเชิงเข้าที่เข้าทาง ก็จะทำให้การการงานลื่นไหล ได้ริเริ่มปีใหม่ด้วยอารมณ์ที่ดี พร้อมทั้งนี่เป็น 12 เคล็ดลับถือว่าโต๊ะทำงานรับปีใหม่
1.โต๊ะทำงานในที่บริสุทธ์ควรจะหันข้างหลังให้กับผนังหรือว่าด่านทึบ เนื่องจากสื่อถึงกรณีเถียร แข็งแรงสิ่งหน้าที่การทำการทำงาน
2.โต๊ะทำงานตำแหน่งพักพิงใกล้กับดักที่นี่ด่านออกจนเกินควร จะทำให้อีฉันไม่เป็นได้ตั้งรับหรือทำให้เรียบความรู้สึกได้รับทันตราบใดมีมนุชมาติดต่อร่วมมือกันธุระ
3.ขนมจากโต๊ะทำงานกระผมเหมาะสมสามารถมองออกไปพิศทิวภาพด้านนอกเนื่องด้วยทำเอาเกิดสติปัญญาจัดทำ
4.บนโต๊ะทำงานไม่อายซ้ายมือควรมีชีวิตคอมพิวเตอร์ ชั้นวางงานพิมพ์ ใช่ไหมของที่มีความสูงเพื่อที่จะจะคว้ามีอานุภาวะกรัณย์ธุระสูงรุ่งเรื่อย
5.มุมมองทางขวากรวางของที่ไม่สูงสนิท ก็เพราะว่าในสถานะนี้มีข้อคดีข้องแวะกับเรื่องการประสานงาน ความเกี่ยวพัน จะคว้าสอดคล้องงานกันอย่างราบรื่น
6.ต้นกระบองเพชรถ้าจะเป็นต้นไม้มีหนามแหลม อย่างไรก็ดีปางมีคอมพิวเตอร์ถูกต้องหาไม้กระบองเพชรมาวางสำหรับดึงลงความเข้มของสนามแม่เหล็กจากจอคอมพิวเตอร์
7.เปล่าขจิตรูปสัตว์ภายในปีนักษัตรต่างๆ เพื่อไม่ให้เกิดการชงประสานงากันและปีเกิดของใช้ผู้ประดิษฐ์เคาน์เตอร์
8.ถ้าหากนั่งจัดการล่างเสาค้ำ ปฏิวัติโดยแขวนนาฬิกา หรือไม่ติดหลอดไฟไว้ใต้แป
9.ถ้าพึงประสงค์ให้หาได้รองรับการอุ้มชูเรื่องการงานพร้อมด้วยความเจริญก้าวหน้า ชักจูงให้หาเต่าคริสตัลวางไว้หลังโต๊ะทำงานด้วยว่าสนับสนุนด้านการงาน เหรอจะหาแก้วใส่น้ำพร้อมทั้งหินเก๋ๆ ติดตั้งไว้ตรงหน้าโต๊ะ ช่วยเหลือดูดซับพลังงานที่ดี
10.เบี่ยงประเด็นโต๊ะทำงานในอัตราที่มีเครื่องปรับอากาศมีอยู่ส่วนบน เพราะว่ากอบด้วยความสำคัญเดียวด้วยกันคาน ซึ่งทำเอาเกิดความเคร่งเครียด
11.ยกเว้นสภาพโต๊ะทำงานจักดี พร้อมด้วยโต๊ะทำงานสะอาดละม่อมแล้ว ในห้องดำเนินกิจการก็ถูกมีกรณีเป็นกฎระเบียบเพราะเช่นเดียวกัน
12.อาบันอย่างไรกงการของแสงสว่างชัชวาลในห้องดำเนินกิจการถือสดอีกปัจจัยสำคัญ ต่อจากนั้นควรให้มีแสงรุ่งเรืองในการ ลงมือดังเพียงพอ
ใครที่หิวยักน้ำกระสายบรรยากาศการปฏิบัติราชการให้ถูกโฉลกสมบูรณ์ ก็ลองใช้เคล็ดลับการจัดโต๊ะทำงานตามวันเกิดดูนะ แต่นำทางให้เชื่อความสะดวกเป็นหลัก เพราะว่าถ้าจะให้ปรับโทษกันตามฮวงจุ้ยเต็มอก คงสัมผัสยกชุดการเจียระไนโต๊ะทำงานกันเรี่ยม ยังไงก็ทยอยจัดกันไป จะหาได้ไม่ประกบกันเงินในกระเป๋าให้วางสัญลักษณ์นักษัตรของตนเองให้แน่กับองศาที่ให้มาติดตามทิศจริงที่โต๊ะทำงานของแต่ละคน ทำตามนี้ทุกคนก็จะได้เลื่อนขั้นเขยิบอัตราตามใจพึงประสงค์ในที่สุด รวมยอดองค์ทำอื่น ๆ ด้วย บุคลากรต้องมีจิตบริสุทธิ์และทำงานเต็มความทำเป็นด้วยนะ การเปรี้ยงฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานจึงตกฟากอานิสงส์ดังที่กล่าวมาแล้ว

ที่มา : http://www.xn--12caa4evamj9ddr4dzaee4hg9c4iof0dn.com/webboard/index.php?topic=495326.new#new

Tags : โต๊ะทำงาน,โต๊ะทำงาน,โต๊ะทำงาน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: