หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ZTE และ China คว้ารางวัล Best Enterprise Private Line Solution  (อ่าน 182 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2298


อีเมล์
« เมื่อ: 16 ตุลาคม 2020, 16:28:41 »

แซดทีอี ควง ไชน่า โมบาย คว้ารางวัล Best Enterprise Private Line Solution Award จากงาน Broadband World Forum 2020

บริษัท แซดทีอี (0763.HK / 000063.SZ) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันโทรคมนาคมและเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตมือถือสำหรับองค์กรและผู้บริโภค ร่วมกับ ไชน่า โมบายล์ นำโซลูชันเครือข่ายส่วนตัวขององค์กร OTN ที่เป็นอัจฉริยะและจัดการผ่านคลาวด์ ขึ้นรับรางวัล Best Enterprise Private Line Solution Award ที่งาน Broadband World Forum (BBWF) 2020

แซดทีอี และ ไชน่า โมบายล์ สาขาตงก่วน ได้ร่วมกันสร้างโซลูชันเครือข่ายส่วนตัวขององค์กร OTN อัจฉริยะ เพื่อมอบเครือข่ายคุณภาพสูงที่สามารถตอบสนองความต้องการในการเข้าถึงที่แตกต่างกันของผู้ใช้งาน

เครือข่ายส่วนตัวขององค์กรรองรับความละเอียด 2M-100G ที่สามารถปรับแต่งเพื่อการใช้งานแบนด์วิทอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น นอกจากนี้ ยังสามารถดำเนินการติดตั้งและใช้งาน CPE แบบอัตโนมัติ รวมถึง PnP (Plug and Play) เพื่อย่นระยะเวลาการติดตั้ง CPE ให้สั้นลงจากวันเป็นชั่วโมง

ขณะเดียวกัน เครือข่ายส่วนตัวขององค์กรทำให้มีการแยก CPE ผ่านแพลตฟอร์มการจัดการและการควบคุมอัจฉริยะ ซึ่งรองรับการจัดการ cross-vendor ได้แบบครบวงจร

นอกจากนี้ โซลูชันดังกล่าวยังรองรับการติดตั้งใช้งานแบบครบวงจรที่รวดเร็ว และการจัดเตรียมเครือข่ายทั้งหมด ด้วยการบริการที่สั้นลงจากชั่วโมงเหลือเป็นนาที จึงช่วยลด TTM (Time to Market) ลงได้เป็นอย่างมาก ขณะที่เพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันของไชน่า โมบายล์ในอุตสาหกรรมแนวดิ่ง

ด้วยวิธีการเตือนและการวัดเวลาแฝงแบบเรียลไทม์ เครือข่ายส่วนตัวขององค์กร OTN อัจฉริยะนี้จึงสร้างหลักประกันว่าตัวบ่งชี้เวลาแฝงจะตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี

ZTE คือผู้จัดหาระบบโทรคมนาคมขั้นสูง อุปกรณ์มือถือ และโซลูชันเทคโนโลยีระดับองค์กรให้แก่ผู้บริโภค ผู้ให้บริการเครือข่าย บริษัท และภาครัฐ บริษัทมีความมุ่งมั่นในการจัดหานวัตกรรมแบบบูรณาการและครบวงจรให้แก่ลูกค้า เพื่อมอบความเป็นเลิศและคุณค่าในขณะที่อุตสาหกรรมโทรคมนาคมและเทคโนโลยีสารสนเทศมาบรรจบกัน ทั้งนี้ ZTE จดทะเบียนในตลาดหุ้นฮ่องกงและเซินเจิ้น (รหัสหุ้น H-Share: 0763.HK / รหัสหุ้น A-Share: 000063.SZ) โดยจำหน่ายผลิตภัณฑ์และบริการในกว่า 160 ประเทศทั่วโลก

สื่อติดต่อ:
Margaret Ma
ZTE Corporation
โทร: +86 755 26775189
อีเมล: ma.gaili@zte.com.cnรูปภาพ https://mma.prnewswire.com/media/1313378/Best_Enterprise_Private_Line_Solution_Award.jpg

คำบรรยาย: รางวัล Best Enterprise Private Line Solution Award
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: