ยินดีต้อนรับคุณ,
บุคคลทั่วไป
กรุณา
เข้าสู่ระบบ
หรือ
ลงทะเบียน
(ส่งอีเมล์ยืนยัน?)
1 ชั่วโมง
1 วัน
1 สัปดาห์
1 เดือน
ตลอดกาล
19 เมษายน 2024, 10:10:10
หน้าแรก webboard
หน้าเว็บ
ช่วยเหลือ
ค้นหา
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก
ข่าว
:
สมาชิกเก่าและผู้มาใหม่ ทำการสมัครสมาชิกใหม่ได้ที่นี่เลยครับ Click!!!
Vmodtech.com
>
กระดานซื้อขายแลกเปลี่ยนแห่ง Vmodtech
>
ตลาดทั่วไป
>
จัดบุฟเฟ่ต์ โทร 082-8635983 งานสัมมนา บุฟเฟ่ต์ ค๊อกเทล โต๊ะจีน
หน้า: [
1
]
ลงล่าง
« หน้าที่แล้ว
ต่อไป »
พิมพ์
ผู้เขียน
หัวข้อ: จัดบุฟเฟ่ต์ โทร 082-8635983 งานสัมมนา บุฟเฟ่ต์ ค๊อกเทล โต๊ะจีน (อ่าน 270 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
testthai2559
Vmodtech Member
ออฟไลน์
กระทู้: 159
จัดบุฟเฟ่ต์ โทร 082-8635983 งานสัมมนา บุฟเฟ่ต์ ค๊อกเทล โต๊ะจีน
«
เมื่อ:
19 ตุลาคม 2020, 18:33:12 »
5 วิธีจัดเมนู
‘บุฟเฟต์’
ได้ใจลูกค้ารักสุขภาพ
1. เลือกเสิร์ฟอาหารที่เป็นมิตรต่อสุขภาพลูกค้า ขอย้ำว่าต้องใส่ใจทุกขั้นตอนจริงๆ เริ่มตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบให้ได้คุณภาพ เพราะเดี๋ยวนี้ลูกค้าไม่ได้สักแต่กิน เอาความคุ้มค่าอย่างเดียว พวกเขาสามารถพิจารณาความสดใหม่และรสชาติของอาหารได้ดีไม่แพ้คนในครัว
2. มีเมนูไร้ไขมันและแคลอรี่น้อยพร้อมเสิร์ฟ อาหารบุฟเฟต์ในช่วงมื้อกลางวันและค่ำ จะมีเนื้อสัตว์ให้เลือกหลากชนิด เชื่อว่าลูกค้าหลายคนยังต้องการพลังงานจากโปรตีนอยู่ ส่งผลให้ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการควบคุมน้ำหนัก คือ เนื้อปลาและอกไก่ ซึ่งมีปริมาณไขมันน้อยกว่าเนื้อหมูและเนื้อวัว หากโรงแรมของคุณมีเมนูซุป ก็ควรจัดเตรียมซุปแบบใสไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกด้วย
3. มีเมนูสลัดให้เลือกหลากหลาย จัดการเฟ้นเมนูสลัดชั้นดีขึ้นโต๊ะ โดยเฉพาะผักสดกรอบและธัญพืชเปี่ยมคุณประโยชน์หลากหลายชนิด เชื่อเหลือเกินว่าเมนูนี้จะถูกใจลูกค้าคุณผู้หญิง ซึ่งนิยมตักสลัดมากินเป็น เมนูแรกแน่นอน เนื่องจากใยอาหารจะช่วยให้รู้สึกอิ่มเร็ว ลดความอยากอาหารที่มีส่วนของคาร์โบไฮเดรตและไขมันได้ด้วย
4. เลือกเครื่องดื่มที่มีแคลอรี่น้อย มีเครื่องดื่มแคลอรี่ต่ำให้ลูกค้าได้เลือก เช่น น้ำเปล่า น้ำผักผลไม้ น้ำสมุนไพร และชา แทนน้ำอัดลมรสหวานซ่า และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่มีแคลอรี่สูง
5. จัดเตรียมจานขนาดเล็กไว้เป็นทางเลือก เคาน์เตอร์อาหารบุฟเฟต์ในโรงแรมส่วนใหญ่ จะมีจาน ใหญ่วางเป็นตั้งๆ รออยู่แล้ว โดยลูกค้าหลายรายมักจะตัก อาหารใส่จานใหญ่เกินความต้องการ และกินเหลืออย่าง น่าเสียดาย การนำจานขนาดเล็กมาใช้ในห้องอาหาร จะ ช่วยให้ลูกค้าพิจารณาเมนูอาหารอย่างถี่ถ้วนก่อนเลือกตัก กะปริมาณอาหารที่พอดีกินได้ดีขึ้น และยังช่วยลดปัญหา กินทิ้งกินขว้างอีกด้วย
รับจัดงานเลี้ยง
รับจัดบุฟเฟ่ต์
รับจัดเลี้ยงนอกสถานที่
รับจัดโต๊ะจีนงานแต่ง
รับจัดแคทเทอริ่ง
รับจัดบุฟเฟ่ต์อาหารจัดเลี้ยงนอกสถานที่
ติดต่อสอบถาม
บันทึกการเข้า
หน้า: [
1
]
ขึ้นบน
พิมพ์
« หน้าที่แล้ว
ต่อไป »
กระโดดไป:
เลือกหัวข้อ:
-----------------------------
กระดานสาระความรู้แห่ง Vmodtech
-----------------------------
=> เรื่องคอมพิวเตอร์
=> Notebook Corner
=> Printer Corner
=> Microsoft Windows 7 Community
=> โชว์พลังประลองยุทธ์
=> เรื่องของเกมส์
=> กล้องกับการถ่ายภาพ
=> เรื่องเส้นเสียง
=> User Reviews
=> ห้องโครงการระยะยาว
=> ร่วมวิจารณ์บทความและข่าว
-----------------------------
กระดานซื้อขายแลกเปลี่ยนแห่ง Vmodtech
-----------------------------
=> ตลาดคอมพิวเตอร์
=> ตลาดทั่วไป
=> ราคากลางตลาด
=> ประชาสัมพันธ์ข่าวสารทางธุรกิจ
-----------------------------
กระดานสาระบันเทิงแห่ง Vmodtech
-----------------------------
=> เรื่องทั่วๆไป
=> Non-member
=> Picpost
=> เรื่องลูกหนัง
กำลังโหลด...